Cửa thép vân gỗ 2 cánh cần vệ sinh phụ kiện đi kèm thế nào?

22/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ 2 cánh có nhiều phụ kiện đi kèm để đảm bảo sản phẩm hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, bạn đã biết cách vệ sinh đúng để chúng bền, sử dụng lâu dài?

Cửa thép vân gỗ 2 cánh có nhiều phụ kiện đi kèm để đảm bảo sản phẩm hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, bạn đã biết cách vệ sinh đúng để chúng bền, sử dụng lâu dài?

Ngoài việc tìm mua sản phẩm tại địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín bạn cần lưu tâm tới vấn đề này. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Cửa Thép Kandex cung cấp dưới đây để hiểu thêm.

Lý do cần vệ sinh phụ kiện đi kèm của cửa thép vân gỗ 2 cánh

Cửa thép vân gỗ 2 cánh sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, hỏng hóc. Muốn ngăn chặn tình trạng này bạn cần chú trọng phụ kiện đi kèm. Cụ thể như:

  • Bảo dưỡng và bảo quản: Vệ sinh phụ kiện cửa chống cháy giúp bảo dưỡng và bảo quản trong tình trạng tốt nhất. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền của phụ kiện, đảm bảo chức năng hoạt động.
  • Giữ vẻ ngoài đẹp: Vệ sinh phụ kiện giúp duy trì vẻ ngoài đẹp và hấp dẫn của cửa thép vân gỗ 2 cánh. Bằng cách loại bỏ bụi, dầu mỡ và các vết bẩn, bạn giữ cho phụ kiện luôn sáng bóng và tránh khỏi sự xuống cấp.
  • Đảm bảo hoạt động trơn tru: Phụ kiện cửa như bản lề, tay nắm và khóa cần hoạt động một cách trơn tru để đảm bảo mở và đóng cửa dễ dàng. Nếu có bụi, rỉ sét hoặc cặn bẩn gây cản trở, có thể làm giảm tính năng hoạt động và gây khó khăn trong việc sử dụng cửa.
  • Bảo vệ chống ăn mòn và hư hỏng: Một số phụ kiện cửa thép chống cháy như bản lề và các bộ phận khóa, có thể bị ảnh hưởng bởi ăn mòn và hư hỏng do môi trường bên ngoài. Vệ sinh định kỳ giúp bảo vệ phụ kiện khỏi hư hỏng không mong muốn.

Ngoài ra, việc vệ sinh phụ kiện cửa cũng đảm bảo tính an toàn và bảo mật của cửa. Vì thế khi sử dụng bạn cần chú trọng tới điều này.

Cách vệ sinh phụ kiện cửa thép vân gỗ đúng cách

Phụ kiện của cửa thép vân gỗ 2 cánh cần vệ sinh như thế nào? Điều này sẽ được chuyên trang phân tích và hé lộ ngay sau đây. Bạn quan tâm chớ nên bỏ qua:

Cách vệ sinh

Chi tiết

✅ Vệ sinh bản lề cửa thép vân gỗ 2 cánh

- Vệ sinh bản lề bằng cách lau chúng bằng một khăn mềm hoặc bông mềm được ướt nhẹ với nước ấm và xà phòng nhẹ.

- Đảm bảo lau sạch các vết bẩn và bụi.

- Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc chà cọ quá mạnh để tránh làm hỏng bề mặt phủ của bản lề.

✅ Tay nắm

- Lau sạch tay nắm bằng khăn mềm được ướt nhẹ với nước ấm và xà phòng nhẹ.

- Nếu nhận thấy vết bẩn cứng đầu, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ.

- Đảm bảo rửa sạch và lau khô tay nắm sau đó.

✅  Khoá

- Để vệ sinh khóa, sử dụng một chổi nhỏ hoặc bàn chải để gỡ bỏ bụi và lớp bẩn.

- Sau đó, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ hoặc dầu silicone để làm sạch và bôi trơn các bộ phận chuyển động của khóa.

- Chú ý không để chất tẩy rửa hoặc dầu rơi lên bề mặt cửa để tránh làm hỏng lớp phủ.

✅  Kính(nếu có)

- Nếu cửa có phần kính, lau sạch kính bằng một dung dịch làm sạch kính hoặc nước ấm pha loãng với xà phòng.

- Sử dụng khăn mềm hoặc giẻ sạch để lau kính cho đến khi sạch.

- Đảm bảo trên kính không còn tồn tại bất cứ vết chấm nào.

Trên đây là những phân tích chi tiết về cách vệ sinh phụ kiện đi kèm của cửa thép vân gỗ 2 cánh. Bạn cần tìm mua sản phẩm chất lượng cùng báo giá cửa thép vân gỗ hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ 2 cánh cần vệ sinh phụ kiện đi kèm thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04759 sec| 840.336 kb