Cửa thép vân gỗ có bền không? Sử dụng được bao nhiêu năm?

16/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ có bền không? Sản phẩm được đánh giá cao về độ bền cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần chọn mua thiết bị ở địa chỉ uy tín.

Cửa thép vân gỗ có bền không? Sản phẩm được đánh giá cao về độ bền cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần chọn mua thiết bị ở địa chỉ uy tín.

Hiện nay có nhiều địa chỉ bán cửa chống cháy nhưng không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chính thức. Mời bạn đọc ngay bài viết do Kandex Việt Nam chia sẻ dưới đây để hiểu thêm.

Cửa thép vân gỗ có bền không? Thời gian sử dụng bao lâu?

Cửa thép vân gỗ có bền không? Vấn đề này sẽ được chuyên trang giải đáp thông qua nội dung chi tiết sau đây:

Độ bền cửa thép vân gỗ

Chi tiết

✅   Cửa thép vân gỗ có bền không? Sản phẩm siêu bền   

- Cửa chống cháy được làm từ thép tấm chế tạo nên đảm bảo độ cứng, vững.

- Cửa có thể chịu được tác động của ngoại lực tốt.

- Bề mặt cửa được sơn tĩnh điện màu vân gỗ nên không bị han gỉ, bong tróc.

- Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

✅   Thời gian sử dụng từ 15 đến 30 năm  

- Độ bền của cửa thép vân gỗ từ 15 cho đến 30 năm.

- Nếu khách hàng biết cách bảo quản, sử dụng thời gian sở hữu còn tăng lên nhiều lần.

- Khách hàng cần chú trọng việc bảo quản như tránh va chạm mạnh, thường xuyên bảo trì. Đồng thời, vệ sinh sạch sẽ cũng kéo dài thời gian sử dụng cho cửa thép vân gỗ.

-  Hơn hết, bạn cần chọn mua sản phẩm chất lượng để có thể sở hữu sản phẩm lâu dài.

✅   Nên chọn sản phẩm chất lượng để sử dụng lâu dài   

- Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp cửa thép chống cháy.

- Khách hàng nên tìm đến địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng.

- Kết nối với đơn vị đáng tin cậy chính là cách để bạn sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn. Đồng thời, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, sửa chữa.

- Bạn cũng nên nắm chắc báo giá cửa thép vân gỗ để chủ động trong đầu tư và tiện so sánh với các đơn vị khác trên thị trường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của cửa thép giả gỗ

Trên thực tế, cửa thép vân gỗ có bền không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  •  Chất lượng vật liệu: Chất lượng vật liệu là yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến độ bền của cửa thép chống cháy. Sản phẩm được làm từ thép và phủ một lớp vân gỗ giả bên ngoài, chất lượng của lớp phủ vân gỗ và vật liệu thép cốt nên được chọn kỹ càng để đảm bảo độ bền sản phẩm.
  • Quy trình sản xuất: Quy trình sản xuất của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Việc sử dụng các thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, các bước kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo độ bền của cửa thép giả gỗ.
  • Điều kiện môi trường sử dụng: Cửa thép giả gỗ sẽ phải chịu đựng những tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng, bụi bẩn, ô nhiễm,... Điều kiện môi trường này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sản phẩm.
  • Bảo dưỡng và sửa chữa: Việc bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm định kỳ và đúng cách cũng ảnh hưởng đến độ bền của cửa thép giả gỗ. Nếu bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời, sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian dài hơn.

Như vậy, bạn đã biết được cửa thép vân gỗ có bền không sau khi đọc xong bài viết. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ có bền không? Sử dụng được bao nhiêu năm?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02383 sec| 841.992 kb