Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không? Nên mua ở đâu chất lượng

19/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không? Dòng này không bị gỉ dưới tác động của môi trường.Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng cũng như lựa chọn cho công trình của mình.

Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không? Dòng này không bị gỉ dưới tác động của môi trường.Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng cũng như lựa chọn cho công trình của mình.

Bạn muốn mua sản phẩm đạt chuẩn có thể kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay. Chúng tôi là nơi trực tiếp sản xuất và cung cấp nguồn hàng chất lượng. Từ đó mang lại cho bạn sự an toàn, giàu tính thẩm mỹ và bền bỉ suốt thời gian dài sử dụng.

Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không?

Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không? Dòng này không bị gỉ dưới tác động của môi trường. Bạn muốn hiểu thêm hãy tham khảo những phân tích chuyên sâu dưới đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không? Sản phẩm không bị gỉ dưới tác động của môi trường    

- Cửa thép vân gỗ thường được sản xuất bằng cách sử dụng thép và được phủ lớp vân gỗ giả để tạo ra vẻ đẹp giống như cửa gỗ tự nhiên. Với công nghệ mạ kẽm và phun sơn tĩnh điện hiện đại, các lớp phủ bảo vệ bề mặt cửa được cải thiện để giúp cửa không bị gỉ dưới tác động thông thường của môi trường.

- Công nghệ mạ kẽm được sử dụng để phủ một lớp kẽm lên bề mặt thép trước khi phun sơn. Kẽm là một chất chống ăn mòn và phủ lớp kẽm lên bề mặt thép giúp cửa không bị gỉ dưới tác động của môi trường. Ngoài ra, lớp phủ kẽm cũng giúp tăng độ bền và tuổi thọ của cửa.

- Phun sơn tĩnh điện là một công nghệ phủ sơn tự động trên bề mặt cửa. Sơn tĩnh điện được phun lên bề mặt cửa bằng cách sử dụng điện tĩnh để làm cho sơn dính chặt lên bề mặt thép. Điều này giúp giảm thiểu khả năng bong tróc sơn và làm cho cửa có độ bền và độ bám dính tốt hơn.

- Với sự kết hợp của công nghệ mạ kẽm và phun sơn tĩnh điện, cửa chống cháy được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ cao hơn. Các lớp phủ bảo vệ bề mặt cửa không chỉ giúp cho cửa không bị gỉ. Hơn hết, chúng còn giúp cho cửa luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu.

✅  Nên vệ sinh thường xuyên    

- Để đảm bảo cửa thép vân gỗ không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường, cần vệ sinh cửa thường xuyên.

- Bạn nên lau chùi bề mặt cửa và sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp

- Việc này còn đảm bảo cửa luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu.

✅  Bảo trì cửa thép định kỳ   

- Mặc dù cửa thép chống cháy được sản xuất với các công nghệ mạ kẽm và phun sơn tĩnh điện giúp chống lại tác động của môi trường. Nhưng theo thời gian, các lớp phủ bảo vệ bề mặt cửa cũng sẽ bị tổn thương và mất đi tính hiệu quả.

- Do đó, bảo trì định kỳ là rất quan trọng để giữ cho cửa thép vân gỗ luôn đẹp và bền đẹp. Bảo trì định kỳ có thể bao gồm kiểm tra và sửa chữa các bộ phận cửa hư hỏng, thay thế các phụ kiện cũ,...

- Bằng cách này bạn có thể giúp cho cửa thép vân gỗ duy trì được hiệu quả chống ăn mòn và giảm thiểu khả năng bị gỉ. Từ đó tăng độ bền và tuổi thọ của cửa.

- Đồng thời, việc bảo trì định kỳ cũng giúp giữ cho cửa luôn đẹp và sáng bóng, tạo sự thoải mái và an toàn cho gia đình.

 Đến ngay Kandex Việt Nam mua cửa thép vân gỗ chất lượng

Kandex Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa thép vân gỗ. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt. Đồng thời, khách hàng còn nhận được báo giá cửa thép vân gỗ hợp lý, đảm bảo sự tiết kiệm.

Đặc biệt, các sản phẩm cửa thép vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Kết hợp với các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không đã được hé lộ trên đây. Bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối với Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không? Nên mua ở đâu chất lượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02636 sec| 842.055 kb