Cửa thép vân gỗ do Cửa Thép Kandex cung cấp đạt chuẩn kiểm định của cục PCCC. Sản phẩm có khả năng ngăn bắt lửa, chống biến dạng đến 60- 90p. Cửa được đánh giá cao vì thiết kế sang trọng, tinh tế. Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại nhằm dập huỳnh tinh tế, mô phỏng vân gỗ tự nhiên chân thực.

Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp nơi sống của quý bạn thêm sinh khí. Sản phẩm không chỉ cứng vững về chất lượng, đẹp chuẩn về thẩm mỹ. Với quý bạn, gia chủ còn có thêm trợ lực giá trị để ngày càng khởi sắc, nhiều vận may hơn nữa.

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ 1 cánh

Cửa thép vân gỗ 1 cánh

Cửa thép vân gỗ 1 cánh do Cửa Thép Kandex cung cấp được làm từ lõi khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Sản phẩm có lõi bằng hỗn hợp chống cháy cách âm, cách nhiệt, chống cháy ưu việt.

Liên hệ
Cửa thép vân gỗ 2 cánh

Cửa thép vân gỗ 2 cánh

Cửa thép vân gỗ 2 cánh do Cửa Thép Kandex cung cấp đáp ứng tốt cả về kỹ và mỹ. Sản phẩm dùng chất liệu cao cấp đảm bảo chống cháy, ngăn khói, cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Thiết kế đẹp mắt của mẫu cửa thép vân gỗ này sẽ giúp quý bạn thêm hài lòng khi dùng.

Liên hệ
Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ 4 cánh do Kandex Việt Nam cung cấp hợp với cửa chính của chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà mái Thái, mái Nhật,… Sản phẩm chống cháy, ngăn khói, khí độc vượt trội.

Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp nơi sống của quý bạn đầy sinh khí. Trong quan niệm phong thủy của người Việt, cửa chính là nơi dẫn tài lộc, đón giàu sàng vào nhà.

Liên hệ

Cửa thép vân gỗ 

Cửa thép vân gỗ do Cửa Thép Kandex cung cấp đạt chuẩn kiểm định của cục PCCC. Sản phẩm có khả năng ngăn bắt lửa, chống biến dạng đến 60- 90p.

Cửa được đánh giá cao vì thiết kế sang trọng, tinh tế. Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại nhằm dập huỳnh tinh tế, mô phỏng vân gỗ tự nhiên chân thực.

Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp nơi sống của quý bạn thêm sinh khí. Sản phẩm không chỉ cứng vững về chất lượng, đẹp chuẩn về thẩm mỹ. Với quý bạn, gia chủ còn có thêm trợ lực giá trị để ngày càng khởi sắc, nhiều vận may hơn nữa.

Cửa thép vân gỗ là gì?

Cửa thép vân gỗ là sản phẩm có khả năng chống cháy, khung bằng Thép chuẩn. Dòng này được dập huỳnh và sử dụng công nghệ hiện đại dành cho ngành ô tô để sơn phủ bề mặt.

Cửa thép vân gỗ

Các kể trên tạo ra hệ thống vân sắc trên bề mặt cửa mô phỏng chân thực vân của nhiều loại gỗ tự nhiên. Trong số đó phải kể đến như:

- Gỗ Óc chó với vân cuộn xoáy hoặc hình sóng độc đáo, màu nâu nhạt hoặc màu đậm Socola.

- Gỗ Dẻ gai có màu vàng nhạt với vân sắc đều đẹp.

- Gỗ Thông với hệ thống vân trang nhã, màu gợi sự thân thuộc.

- Gỗ Xoan Đào thu hút tài lộc, giúp gia chủ có tâm an yên với hệ sống vân sắc đồng đều. 

- …

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn thiết kế cửa thép vân gỗ theo yêu cầu. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, màu sắc và phong cách của nội thất có thể tùy biến để hợp với kiến trúc bài trí.

Bằng cách này, sản phẩm còn đáp ứng tốt yêu cầu của chủ sở hữu. Đây đang là mẫu cửa xu hướng mà nhiều người lựa chọn. Sản phẩm là dòng cửa thép căn hộ chung cư ưu việt đáng chọn.

Cấu tạo của cửa thép vân gỗ được kiểm định của cục PCCC ra sao?

Cấu tạo cửa thép vân gỗ gồm ba lớp. Bảng sau sẽ giúp bạn sớm có đánh giá khách quan về dòng nội thất này. Hãy cùng tham khảo để có thêm tiêu chí chọn ra sản phẩm chuẩn bền đúng ý:

Kết cấu ba lớp

Cửa thép vân gỗ do Kandex Việt Nam cung cấp có kết cấu ba lớp. Các lớp được kết dính nhờ dung môi chuẩn bền. Nhờ thế, sản phẩm có sự cứng vững, an toàn nổi bật:

Cấu tạo

Chi tiết

    Lớp 1

  • Lớp 1 bằng Thép chế tạo đạt tiêu chuẩn. Bề mặt vật liệu được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại dành cho ngành ô tô.
  • Bằng cách này, sản phẩm tránh hiện tượng gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi, ẩm mốc.
  • Các ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn.

    Lớp 2

  • Lõi cửa bằng hỗn hợp chống cháy.
  • Đây là vật liệu chống cháy thế hệ mới có khả năng cách âm, ngăn bắt lửa, tránh khói độc, khí nóng hiệu quả.
  • Loại kể trên còn thân thiện với môi trường, đảm bảo tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

    Lớp 3

  • Cửa thép vân gỗ có lớp thứ ba tương tự như lớp 1. 
  • Phần này được ép bằng công nghệ hiện đại nên tránh hiện tượng bị hư hại, xuống cấp.
  • Đặc biệt, ba lớp của cửa thép vân gỗ có sự kết nối bền chắc, gia tăng độ bền và khả năng chống cháy cho sản phẩm.

Khung và cánh, phụ kiện được làm từ chất liệu cao cấp

Song song với đó, các yếu tố sau cũng giúp cửa thép vân gỗ của hệ thống được đánh giá cao. Cụ thể:

Cấu tạo cửa thép vân gỗ

Khung cửa

 

Khung của cửa thép vân gỗ làm từ Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Sản phẩm có độ dày từ 1.2- 1.4mm. Loại kể trên đảm bảo khả năng chống biến dạng, bị nung chảy từ 60-90p dễ dàng.

Bề mặt vật liệu được sơn phủ tĩnh điện theo công nghệ mới. Bằng cách này, khung cửa tránh hiện tượng bị gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi, ẩm mốc.

Sản phẩm còn bóng đẹp, có màu sáng mới và đồng bộ với cánh cửa. Chính yếu tố này giúp nội thất thêm bền sang và nổi bật.

Cánh cửa 

 

Trong khi đó, cánh cửa có độ dày từ 0.8mm- 1mm. Vật liệu làm từ Thép tấm chịu lực tốt. Bề mặt cửa được sơn Trắng, Cam, Xanh dương, Vàng,… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ phun sơn thế hệ mới giúp dòng này có màu tươi sáng. Hiện tượng xỉn màu bạc màu, bong tróc,… trước ảnh hưởng của tia UV, nhiệt độ cao, quá trình oxy hóa tự nhiên,… nhờ đó cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Phụ kiện cửa 

 

Đặc biệt, cửa thép vân gỗ còn có hệ thống phụ kiện đồng bộ đi kèm. Cụ thể bao gồm:

Phụ kiện

Thương hiệu 

Đơn vị tính

Số lượng

✅     Bản lề lá inox chống gỉ sét

Kandex Việt Nam

Chiếc

1

✅     Tay co thủy lực dễ lắp đặt

Kospi

Bộ

1

✅     Khóa tay gạt ngang dễ dùng

Kospi

Bộ

1

✅     Khóa tay ốp rời bền lâu

Kospi

Bộ

1

✅     Khóa lưỡi gà cứng vững

Kospi

Bộ

1

✅     Khóa tay nắm âm tròn đảm bảo an toàn

Kospi

Bộ

1

✅     Tay kéo inox giá tốt

Kandex Việt Nam

Bộ

1

✅     Khóa tay cầm liên kết thanh thoát hiểm Panic thông minh

Kospi

Bộ

1

✅     Thanh thoát hiểm Panic đơn tương thích tốt

Kospi

Bộ

1

✅     Thanh thoát hiểm Panic đôi bảo vệ cửa hiệu quả 

Kospi

Bộ

1

✅     Chốt âm Inox hiện đại

Kandex Việt Nam

Bộ

1

✅     Doorsill Inox (bậu cửa) chịu lực tốt

Kandex Việt Nam

MDÀI

1

 

Có mấy loại cửa thép vân gỗ?

Cửa thép vân gỗ hiện được chia ra làm ba mẫu chính. Mời quý bạn cùng chiêm ngưỡng để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên dễ dàng hơn nữa:

Cửa thép vân gỗ 1 cánh

Cửa thép vân gỗ 1 cánh có kích thước 50 x 110mm. Sản phẩm là lựa chọn nên ưu tiên dành cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh.

Cửa thép vân gỗ

Cửa được kết cấu ba lớp với nhiều màu sắc đa dạng. Đây là nội thất giúp kiến trúc của bạn thêm đồng bộ và tinh tế hơn nữa.

Sản phẩm được trang bị phụ kiện đồng bộ, tránh hiện tượng gió dập gây ồn, rung, nứt vỡ. Loại kể trên được đánh giá cao còn vì bền lâu vượt trội. 

Cửa thép vân gỗ 2 cánh

Cửa thép vân gỗ 2 cánh là gợi ý hay dành cho cửa chính của chung cư, nhà phố, nhà cấp bốn. Sản phẩm dòng này thường được lắp đặt ở vị trí cửa chính của ngôi nhà.

Cửa thép vân gỗ 2 cánh

Cửa có khả năng đón gió và mời gọi ánh sáng tự nhiên vào bên trong hiệu quả. Đây là phương pháp giúp đánh giá cao có thêm năng lượng tích cực. Bạn còn như có được sự chỉ lối, dẫn đường thông minh để thêm quyết đoán, dai sức,… với mục tiêu đang chờ phía trước.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ 4 cánh phù hợp với nhà vườn, biệt thự sang trọng hơn cả. Sản phẩm đồng điệu với không gian rộng thoáng, diện tích lớn của kiến trúc.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Dòng này tránh hiện tượng bị xệ, hư hại, xuống cấp sau một thời gian dùng. Sản phẩm vừa cách âm, cách nhiệt, ngăn khói, ngăn lửa tốt. 

Đồng thời, nội thất kể trên còn thổi sinh khí vào nơi sống của quý bạn. Nhờ thế chúng ta thêm hào hứng trong mỗi trải nghiệm. Đây là cách hay giúp chủ sở hữu thêm sảng khoái và tinh tấn.  Bạn cũng dễ có nhiều thành công hơn nữa với lựa chọn này.

Cửa Thép Kandex- địa chỉ cung cấp cửa thép vân gỗ có kiểm định đạt chuẩn

Hơn 10 năm hoạt động đã giúp Cửa Thép Kandex gây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chúng tôi giúp quý bạn thêm hài lòng vì:

Kết cấu 3 lớp ưu việt

Kandex Việt Nam cung cấp cửa thép vân gỗ có kiểm định của cục PCCC. Sản phẩm sở hữu kết cấu ba lớp đảm bảo:

Cửa thép vân gỗ đẹp

- Chống cháy.

- Ngăn bắt lửa.

- Ngăn khí độc.

- Chống khí nóng.

- Chống khói.

- Chống trộm.

- Cách âm.

- Cách nhiệt tốt.

Đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp nơi sống của bạn thêm chất lượng. Bằng cách này, chúng ta nghỉ ngơi và làm việc thêm hiệu quả, tập trùng hơn nữa.

Chính kết cấu ba lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy đã giúp sản phẩm của Cửa Thép Kandex được yêu chuộng.

Thiết kế thời thượng, đẳng cấp

Sản phẩm của thương hiệu sẽ giúp quý bạn có nơi sống thêm thời thượng, đẹp mắt. Các thiết kế hợp thời và nhiều mẫu mới được cập nhật liên tục giúp chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách mua.

Cửa thép vân gỗ thiết kế đẳng cấp

Kết hợp khả năng chống cháy vượt trội, cửa cứng vững, bền bỉ trường tồn cùng thời gian. Vì lẽ đó, đối tác/khách hàng hãy sớm đến với chúng tôi để có báo giá cửa thép vân gỗ tốt nhất hôm nay.

0.03429 sec| 894.203 kb