Cửa thoát hiểm 2 cánh có kích thước bao nhiêu hợp lý nhất?

12/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thoát hiểm 2 cánh có kích thước 1800x 2200mm là hợp lý và thông dụng nhất. Bạn nên lưu tâm đến vấn đề này để lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo an toàn.

Cửa thoát hiểm 2 cánh có kích thước 1800 x 2200mm là hợp lý và thông dụng nhất. Bạn nên lưu tâm đến vấn đề này để lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo an toàn.

Kandex Việt Nam đang là nơi bán cửa thép thoát hiểm chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu hãy sớm kết nối để nhận lại sản phẩm đạt chuẩn cùng mức giá phải chăng.

Kích thước thông dụng cho cửa thoát hiểm 2 cánh

Kích thước thông dụng cho cửa thoát hiểm 2 cánh là 1800 x 2200mm. Tuy nhiên, kích thước cửa thoát hiểm có thể khác nhau tùy vào yêu cầu thiết kế và quy định của địa phương.

Trước khi lắp đặt cửa thoát hiểm, bạn nên tìm hiểu các quy định. Đồng thời nắm chắc hướng dẫn cụ thể của địa phương để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn và pháp luật.

Yêu cầu về vị trí của cửa thoát hiểm hai cánh

Khi lắp đặt cửa thoát hiểm 2 cánh cần đảm bảo một số yêu cầu quan trọng về vị trí. Cụ thể như sau:

Yêu cầu

Chi tiết

✅   Cửa thoát hiểm 2 cánh cần có hướng mở ra ngoài   

- Đối với cửa chống cháy hai cánh, yêu cầu về hướng mở ra ngoài rất quan trọng. Điều này để đảm bảo an toàn cho những người trong tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp.

- Khi xảy ra sự cố như cháy nổ, người dân cần phải có thể dễ dàng di chuyển ra ngoài tòa nhà một cách an toàn.

- Cửa mở ra bên ngoài sẽ tạo ra không gian thoáng đãng và rộng hơn bên ngoài. Từ đó, giúp những người trong tòa nhà có thể di chuyển ra ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả.

✅   Một toà nhà có ít nhất 2 cửa thoát hiểm   

- Việc có ít nhất hai cửa thoát hiểm trong một tòa nhà là rất quan trọng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho những người trong tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp. Dưới đây là những lý do tại sao một toà nhà cần có ít nhất hai cửa thoát hiểm:

+ Đảm bảo an toàn khi cửa thoát hiểm bị cản trở: Trong trường hợp một trong các cửa thoát hiểm bị cản trở do đám cháy hoặc bất kỳ lý do nào khác, cửa thoát hiểm còn lại vẫn đảm bảo an toàn cho những người trong tòa nhà thoát ra ngoài.

+ Tăng cường khả năng thoát ra ngoài của những người trong tòa nhà.

+ Tối ưu hóa sự cứu hộ.

✅   Khoảng không ngay trước cửa phải có sự thông thoáng    

- Khoảng không ngay trước cửa thoát hiểm cần phải được thông thoáng để đảm bảo an toàn cho những người trong tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp.

- Đảm bảo khả năng tiếp cận.

- Đảm bảo khả năng di chuyển.

- Hạn chế sự cản trở.

 

✅  Bên trong tòa nhà phải có sơ đồ, dấu hiệu cảnh báo    

- Việc bên trong toà nhà phải có sơ đồ và dấu hiệu cảnh báo là rất quan trọng.

-  Sơ đồ và dấu hiệu cảnh báo được đặt ở vị trí rõ ràng trong tòa nhà sẽ giúp những người trong tòa nhà biết được đường đi tới các lối thoát hiểm. Từ đó giúp họ sơ tán một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

- Trong một tình huống khẩn cấp, những người trong tòa nhà thường trở nên hoang mang và sợ hãi, và có thể không biết cách hành động. Sơ đồ và dấu hiệu cảnh báo sẽ giúp họ nắm rõ được tình hình và biết cách hành động, giảm thiểu sự hoang mang và sợ hãi.

Từ những phân tích kể trên có thể thấy cửa thoát hiểm 2 cánh rất cần thiết cho mọi công trình. Bạn muốn sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn hãy đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay. Chúng tôi hiện có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh mang đến phương án tiết kiệm tối ưu nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thoát hiểm 2 cánh có kích thước bao nhiêu hợp lý nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02795 sec| 842.023 kb