Cửa thoát hiểm 2 cánh phù hợp với những công trình nào?

22/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thoát hiểm 2 cánh phù hợp với khu chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ độ bền và khả năng chống cháy hiệu quả.

Cửa thoát hiểm 2 cánh phù hợp với khu chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ độ bền khả năng chống cháy hiệu quả.

Cửa Thép Kandex là thương hiệu được khách hàng/đối tác lựa chọn và tin dùng. Bởi dòng này được thiết kế mang đến lối thoát cho bạn khi có cháy hoặc tình huống khẩn cấp. Nếu quý bạn muốn tìm hiểu thông tin trên sâu hơn thì hãy xem bài viết dưới đây.

Những công trình nên lắp đặt cửa thoát hiểm 2 cánh

Cửa thoát hiểm 2 cánh hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… Bởi sản phẩm được tích hợp khả năng chống cháy, cản trở đám cháy lan rộng. Bên  cạnh đó, trong trường hợp xảy ra bất ngờ, cửa sẽ giảm thiệt hại về người và tài sản.

         Công trình

                                                                Chi tiết

Tại các khu chung cư

- Các khu chung cư là nơi tập trung nhiều hộ gia đình sinh sống và vấn đề thoát hiểm cũng khó khăn hơn nhà đất thông thường. Vì vậy vấn đề phòng cháy chữa cháy phải hết sức được chú trọng.

- Do đó, khách hàng cần lắp đặt sản phẩm ở các vị trí thoát hiểm dễ dàng nhìn thấy để đảm bảo an toàn.

Tại các tòa nhà cao tầng

- Các tòa nhà cao tầng sử dụng cửa thoát hiểm nhằm ngăn chặn đám cháy lan rộng ra khu vực xung quanh.

- Ngoài ra, cửa có khả năng cách nhiệt trong một thời gian dài giúp mọi người có thời gian để thoát ra ngoài và đợi cứu hộ.

Tại trung tâm thương mại

 

- Các trung tâm thương mại thường có rất nhiều người nên việc đảm bảo phòng chống cháy nổ là điều cần thiết để loại bỏ những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

- Sử dụng cửa thoát hiểm để tạo một lối thoát chạy ra khỏi nơi có hỏa hoạn. Ngoài ra với hệ thống báo cháy đưa ra cảnh báo nhanh chóng, kịp thời để mọi người trong khu vực cháy nhanh chóng di chuyển đến nơi an toàn.

Cửa Thép Kandex cung cấp cửa thoát hiểm 2 cánh chất lượng

Trên thị trường đang xuất hiện hàng nhái, hàng giá bán tràn lan khiến khách hàng không biết lựa chọn sao cho đúng. Kandex Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng.

Cửa đạt chuẩn ISO

ISO phát triển và công bố các tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực khác nhau nhằm hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại,… Đồng thời, tiêu chuẩn ISO đặt ra các yêu cầu, tiêu chí và quy trình để đạt được chất lượng sản phẩm, quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, để đạt được tiêu chuẩn ISO, các thương hiệu phải thực hiện nhiều bước đánh giá, kiểm tra và cải tiến quy trình sản xuất và hoạt động của mình.

Có thiết bị kết nối báo cháy

Khi cửa thoát hiểm được kết nối với hệ thống báo cháy, có thể tự động thông báo để tạo ra lối thoát an toàn cho người dân trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ. Mặt khác, hệ thống báo cháy thường sử dụng cảm biến để phát hiện khói, nhiệt độ và khí gas độc hại.

Khi hệ thống báo cháy phát hiện ra một trong các yếu tố trên, sẽ gửi tín hiệu tới cửa thoát hiểm. Điều này, giúp bạn dễ dàng nhận biết đường dẫn lối và có thể làm nổi bật vị trí của cửa.

Đặc biệt, đơn vị còn báo giá cửa thoát hiểm 2 cánh cạnh tranh trên thị trường. Từ đó sẽ giúp quý bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn trước khi sở hữu cửa thoát hiểm 2 cánh hãy kết nối đến chuyên trang . Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách giải pháp tốt nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thoát hiểm 2 cánh phù hợp với những công trình nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11628 sec| 845.93 kb