Cửa thoát hiểm thiết kế an toàn cho nhà máy? Tìm hiểu ngay!

07/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thoát hiểm cung cấp lối thoát an toàn cho nhân viên và tài sản trong nhà máy. Đồng thời, khi sử dụng bạn còn hài lòng về khả năng chống cháy, độ bền bỉ cao.

Cửa thoát hiểm cung cấp lối thoát an toàn cho nhân viên và tài sản trong nhà máy. Đồng thời, khi sử dụng bạn còn hài lòng về khả năng chống cháy, độ bền bỉ cao.

Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng có thể đến với địa chỉ chuyên cung cấp cửa chống cháy uy tín. Trước tiên, mời bạn đọc ngay bài viết do chuyên trang cung cấp dưới đây để cập nhật thông tin chi tiết và hữu ích.

Vì sao cửa thoát hiểm đảm bảo an toàn cho nhà máy?

Cửa thoát hiểm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Sở dĩ dòng này được nhà thầu ưa chuộng như vậy là do những điểm cộng nổi bật dưới đây:

Cửa thoát hiểm cung cấp lối thoát an toàn

Cửa được thiết kế để sử dụng như một lối thoát dự phòng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc tình huống khẩn cấp khác. 

Đồng thời, các dòng này có khả năng mở ra bên ngoài. Tạo ra lối thoát an toàn cho các nhân viên và tài sản trong nhà máy khi xảy ra cháy.

Chịu lực tốt

Sản phẩm được thiết kế để có khả năng chịu lực cao, chịu được tác động mạnh từ bên ngoài. Cửa đảm bảo tính an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố như cháy hoặc động đất.

Trong khi đó, dòng này có khả năng chịu lực được đánh giá và kiểm tra bởi các tiêu chuẩn an toàn và các bộ phận kiểm tra độc lập. 

Các quy định về tiêu chuẩn và bộ phận kiểm tra này đảm bảo rằng sản phẩm có khả năng chịu lực cao. Từ đó, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và phù hợp để được sử dụng trong các nhà máy, đặc biệt là các khu vực đông dân cư và có nguy cơ cháy nổ cao. 

Chống cháy tốt

Cửa có thể được mở nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Từ đó, giúp đảm bảo rằng người dùng có thể thoát khỏi nguy hiểm trong thời gian ngắn nhất mà không gặp phải khó khăn trong việc mở cửa.

Sản phẩm được làm từ vật liệu chịu nhiệt độ cao và được thiết kế đặc biệt để chống cháy lan. Dòng này với cấu tạo 3 lớp, được làm từ Thép chắc chắn, nên có độ bền cao và đáng tin cậy. Cửa có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi sử dụng cửa thoát hiểm cần lưu ý

Khi sử dụng sản phẩm bạn cần chú trọng tới nhiều vấn đề. Dưới đây là những gợi ý quan trọng quý bạn chớ nên bỏ qua: 

  • Kiểm tra định kỳ: Bạn cần kiểm tra định kỳ để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt. Bảo trì bao gồm kiểm tra các bộ phận cơ khí, bộ khóa và bản lề.
  • Vệ sinh cửa sạch sẽ: Bạn cần giữ cho cửa sạch sẽ để đảm bảo rằng các bộ phận hoạt động tốt. Điển hình như làm sạch các bộ phận cơ khí và bôi trơn bộ khóa và bản lề.
  • Hướng mở cửa: Khi lắp đặt, cần chú ý đến hướng mở cửa để đảm bảo rằng sản phẩm có thể mở ra một cách thuận tiện và an toàn nhất trong trường hợp khẩn cấp. Thông thường, dòng này sẽ được thiết kế để mở ra theo hướng từ trong ra ngoài.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến với Cửa Thép Kandex để chọn mua sản phẩm chất lượng. Thương hiệu hiện đang cung cấp báo giá cửa chống cháy hợp lý cùng nhiều sản phẩm an toàn, bền bỉ.

Đơn vị cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Hơn hết, bạn còn hài lòng về thời gian giao hàng nhanh chóng của doanh nghiệp. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn cửa thoát hiểm của Kandex Việt Nam để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản. Hãy liên hệ tới đơn vị để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thoát hiểm thiết kế an toàn cho nhà máy? Tìm hiểu ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02963 sec| 840.438 kb