Cửa vân gỗ lõi thép: Bật mí nhận biết hàng kém chất lượng

08/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa vân gỗ lõi thép có độ bền từ 15 đến 30 năm, giàu thẩm mỹ, phù hợp với nhiều công trình. Chính điều này đã khiến sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Cửa vân gỗ lõi thép có độ bền từ 15 đến 30 năm, giàu thẩm mỹ, phù hợp với nhiều công trình. Chính điều này đã khiến sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị muốn trục lợi đã cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn không thực sự tỉnh táo rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả. Mời bạn đọc ngay bài viết do Cửa Thép Kandex cung cấp dưới đây để lĩnh hội thêm kinh nghiệm hay, hướng tới lựa chọn đúng đắn.

Nhận biết cửa vân gỗ lõi thép kém chất lượng thông qua đặc điểm nào?

Cửa vân gỗ lõi thép kém chất lượng có thể nhận biết bằng mắt thường. Chỉ cần bạn “tinh ý” nằm lòng những dấu hiệu dưới đây có thể “đọc vị” được nguồn hàng bất ổn

Dấu hiệu

Chi tiết

✅   Cửa vân gỗ lõi thép có hoa văn giả  

- Các loại cửa chống cháy kém chất lượng thường sử dụng hoa văn giả.

- Điều này khiến cho cửa trong đẹp hơn.

- Tuy nhiên, những hoa văn này thường không bám lâu, chúng dễ bị bong tróc trong thời gian ngắn sử dụng.

✅   Khung cửa lỏng lẻo, độ dày tấm thép mỏng  

- Khung cửa chính là yếu tố quan trọng giúp bạn đọc vị được chất lượng của sản phẩm.

- Nếu khung cửa làm từ vật liệu kém chất lượng chúng sẽ rất lỏng lẻo.

- Chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến cho sản phẩm bị hỏng hóc.

- Mặt khác, độ dày của tấm thép cũng ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sản phẩm. Các loại cửa vân gỗ lõi thép kém chất lượng thường có độ dày tấm thép mỏng, không đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật.

✅   Linh kiện có dấu hiệu rỉ sét   

- Sản phẩm không đạt chuẩn sẽ được sản xuất từ những linh kiện kém chất lượng.

- Những linh kiện này nhanh chóng bị rỉ sét sau thời gian ngắn sử dụng.

- Bạn nên lưu tâm tới điều này để có được lựa chọn chính xác.

✅   Xuất xứ sản phẩm không rõ ràng   

-  Cửa thép chống cháy có nguồn gốc không rõ ràng thể hiện cho nguồn hàng kém chất lượng.

- Bạn không thể tìm thấy thông tin của nhà sản xuất.

- Trước khi chọn mua cửa vân gỗ lõi thép bạn nên lưu tâm tới tiêu chuẩn kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ. Nếu không bằng giá nào cũng từ chối sở hữu.

Kandex Việt Nam cam kết cung cấp cửa lõi thép chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay hàng nhái, hàng giá bán tràn lan khiến khách hàng không biết lựa chọn sao cho đúng. Thay vì thắc mắc bạn nên kết nối với Kandex Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cửa vân gỗ lõi thép đạt chuẩn về chất lượng.

Toàn bộ mẫu cửa đều được làm từ vật liệu cứng vững, khung cửa đạt độ dày 1.2 – 1.4mm, cánh dày 0.8 – 1mm. Điều này giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng, tránh xa hiện tượng bị rỉ sét, ăn mòn. Toàn bộ tiêu chuẩn của sản phẩm bám sát theo ISO 9001:2015.

Chúng tôi làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí cao nhất. Vì thế, công ty cam kết mang tới những sản phẩm có chất lượng, hoàn hảo trong từng thiết kế. Quan trọng hơn cả, mẫu cửa vân gỗ lõi thép được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.

Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ hài lòng về độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn. Hiện tại, chúng tôi đã được nhiều đơn vị tin tưởng như Vinhomes, Samsung, Hòa Phát,… Kandex Việt Nam tự hào mang tới giải pháp hữu hiệu cho mọi công trình, hướng tới sự phát triển dài lâu.

Khách hàng cần thêm tư vấn về cửa vân gỗ lõi thép hãy sớm kết nối với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và mang lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa vân gỗ lõi thép: Bật mí nhận biết hàng kém chất lượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02368 sec| 842.047 kb