Đánh giá cửa thép vân gỗ về khả năng chống ồn, xem ngay!

04/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Đánh giá cửa thép vân gỗ về khả năng chống ồn như thế nào? Giải mã lý do vì sao sản phẩm này lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng đến thế?

Đánh giá cửa thép vân gỗ về khả năng chống ồn như thế nào? Giải mã lý do vì sao sản phẩm này lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng đến thế?

Cửa Thép Kandex sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn bằng những phân tích chi tiết dưới đây. Bạn quan tâm chớ nên bỏ qua thông tin hữu ích.

Đánh giá cửa thép vân gỗ về khả năng chống ồn

Đánh giá cửa thép vân gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, độ bền. Ngoài ra, sản phẩm này còn mang đến tính năng chống ồn hiệu quả. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Đánh giá cửa thép vân gỗ có gioăng cao su đảm bảo kín khít

- Gioăng cao su được sử dụng quanh các bên của cửa giữa khung và cánh cửa.

- Điều này giúp cải thiện tính kín khít của cửa, giảm thiểu sự xâm nhập của tiếng ồn từ bên ngoài vào bên trong và ngược lại.

- Chất liệu cao su đặc biệt giữa các bộ phận cửa có thể tăng cường khả năng cách âm. Từ đó giữ cho không gian bên trong yên tĩnh và thoải mái hơn.

✅ Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ 

- Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đảm bảo sự khít chặt và chính xác của cánh cửa khi đóng.

- Điều này giúp ngăn chặn sự xâm nhập của tiếng ồn và tạo ra một rào cản hiệu quả chống lại âm thanh từ bên ngoài.

- Sự đồng bộ trong hệ thống phụ kiện cũng đảm bảo cửa thép chống cháy hoạt động mượt mà. Từ đó tránh gây ra tiếng ồn không mong muốn.

✅ Cấu tạo cửa bằng thép tấm chế tạo, ở giữa là vật liệu chống cháy cách âm tốt 

- Cấu tạo cửa bằng thép tấm chế tạo nên có kết cấu chắc chắn và bền bỉ.

- Lớp vật liệu chống cháy ở giữa có khả năng cách âm tốt giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

- Vật liệu chống cháy cũng giúp làm giảm sự truyền âm từ các nguồn tiếng ồn như tiếng xe cộ, tiếng gió, tiếng đám đông, và tiếng hòa nhạc.

Ứng dụng phổ biến của cửa thép vân gỗ

Cửa chống cháy có khả năng cách âm tốt nên được ứng dụng trong nhiều hạng mục, công trình. Cụ thể như sau:

  • Làm cửa phòng ngủ tại chung cư: Cửa thép vân gỗ thường được sử dụng làm cửa chính hoặc cửa phòng ngủ. Nhờ vào cấu trúc vững chắc của thép và vẻ đẹp tự nhiên của lớp vân gỗ, cửa thép vân gỗ không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Bên cạnh đó thiết bị còn cung cấp tính bền bỉ và bảo mật cho căn phòng.
  • Phòng thu âm: Cửa thép vân gỗ có khả năng cách âm tốt nên đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong các phòng thu âm. Với khả năng cách âm, cửa này giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào phòng thu. Điều này giữ cho các buổi thu âm diễn ra trong không gian yên tĩnh và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ môi trường xung quanh.
  • Cửa cho khách sạn: Cửa thép vân gỗ được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn. Với thiết kế sang trọng và đa dạng về mẫu mã, cửa thép vân gỗ tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tăng thêm vẻ sang trọng.

Khách hàng muốn nhận báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh hãy đến với Kandex Việt Nam. Chúng tôi hiện trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng nên đảm bảo chi phí tốt.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã đánh giá cửa thép vân gỗ thông qua tính năng chống ồn. Mọi thông tin chi tiết, hỗ trợ nhanh chóng mời độc giả kết nối tới chuyên trang.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá cửa thép vân gỗ về khả năng chống ồn, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03100 sec| 841.922 kb