Giá bán cửa thép vân gỗ ở địa chỉ nào cạnh tranh nhất?

20/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá bán cửa thép vân gỗ là một trong những thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm. Bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề kể trên hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Giá bán cửa thép vân gỗ là một trong những thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm. Bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề kể trên hãy đọc ngay bài viết sau đây. Theo đó, Cửa Thép Kandex sẽ chia sẻ nội dung chi tiết giúp bạn nắm bắt chính xác chi phí đầu tư của dòng sản phẩm này.

Giá bán cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam có sự cạnh tranh cao

Giá bán cửa thép vân gỗ tại mỗi địa chỉ hiện nay có sự khác biệt rõ rệt. Bởi mỗi sản phẩm được tạo ra trên công nghệ, máy móc riêng. Vì thế, trước khi chọn mua bất cứ thiết bị nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Theo đó, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Ngoài ra, thiết bị còn chinh phục đông đảo đối tác nhờ mức giá cực phải chăng.

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Giá bán cửa thép vân gỗ luôn được công khai

- Kandex Việt Nam hiện cung cấp tới khách hàng thông tin về báo giá minh bạch.

- Việc công khai giá cửa thép vân gỗ giúp người mua dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách.

- Điều này cũng tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh. Đồng thời, chúng tôi cũng khuyến khích các doanh nghiệp khác cũng tuân thủ và cung cấp giá cả cạnh tranh.

✅ Rõ ràng cho từng hạng mục cửa

- Việc cung cấp thông tin về giá từng hạng mục cửa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi phí.

- Điều này giúp người mua có cái nhìn chi tiết hơn.

- Đồng thời, khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiềm lực kinh tế hiện tại.

✅  Tư vấn tận tình chuyên sâu

- Kandex Việt Nam có đội ngủ tư vấn tận tình và chuyên sâu.

- Nhờ đó giúp người mua có cái nhìn rõ ràng về các tính năng, lợi ích, và giá trị của cửa thép chống cháy.

- Điều này đặc biệt quan trọng đối với sản phẩm kỹ thuật như cửa thép vân gỗ. Theo đó, khách hàng cần hiểu rõ về khả năng cách nhiệt, chống cháy, bền đẹp.

- Nhờ việc tư vấn chất lượng giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh. Đồng thời, đó cũng là cách tăng cường lòng tin và gắn kết với thương hiệu.

Từ những việc làm trên đã thể hiện sự khác biệt và cam kết của Kandex Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và tạo ra một môi trường mua bán minh bạch. Đồng thời công ty cũng cung cấp thông tin chi tiết và chất lượng tư vấn.

Những yếu tố này không chỉ giúp tạo nên sự cạnh tranh cao. Hơn thế nữa, tất cả còn đem lại giá trị thực sự cho khách hàng trong quá trình mua sắm cửa thép vân gỗ.

Khoảng giá cửa thép vân gỗ hiện nay, tìm hiểu ngay

Trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào bạn nên cập nhật báo giá cửa thép vân gỗ. Dưới đây là những thông tin mới nhất được chuyên trang cung cấp tới bạn đọc:

  • Đối với mẫu cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy 60 – 70 phút có giá từ 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2. Trong đó, phần thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày từ 0.8 đến 1mm.
  • Đối với mẫu cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy 90 phút có giá từ 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Trong đó, phần thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày từ 0.8 đến 1mm.
  • Đối với mẫu cửa thép vân gỗ dập huỳnh có giá từ 1.850.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Trong đó, phần thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày từ 0.8mm.

Như vậy, giá bán cửa thép vân gỗ hiện nay chưa đến 2.000.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn được tư vấn chuyên sâu cũng như giải đáp mọi vấn đề khác hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá bán cửa thép vân gỗ ở địa chỉ nào cạnh tranh nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02434 sec| 841.938 kb