Giá cửa chống cháy chung cư đắt không? Địa chỉ nào tin cậy?

21/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa chống cháy chung cư hiện đang dao động trong khoảng 1.650.000 – 1.900.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn mua sản phẩm chất lượng hãy đến với Kandex Việt Nam.

Giá cửa chống cháy chung cư hiện đang dao động trong khoảng 1.650.000 – 1.900.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn mua sản phẩm chất lượng hãy đến với Kandex Việt Nam.

Thiết bị do chúng tôi cung cấp đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Từ đó, người dùng luôn yên tâm về tính an toàn cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

Cập nhật giá cửa chống cháy chung cư mới nhất

Giá cửa chống cháy chung cư hiện đang dao động trong khoảng 1.650.000 – 1.900.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, chi phí này có thể liên tục thay đổi và tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Chất liệu.
  • Thương hiệu cửa chống cháy.
  • Kích thước và thiết kế.
  • Công trình và vị trí.

Nhìn chung, báo giá cửa thép vân gỗ trên đây đang nằm ở mức hợp lý. Khách hàng khi sở hữu sản phẩm này sẽ yên tâm về chất lượng. Bởi mẫu cửa không bị cong vênh, co ngót hoặc mối mọt. Thay vào đó chúng luôn cứng vững, bền bỉ lên đến 15 cho tới 30 năm.

Như vậy, giá cửa chống cháy chung cư có sự khác biệt so với từng loại và được tính trên đơn vị m2. Khách hàng nên ghi nhớ rõ về điều này để chủ động trong quá trình mua bán. Đồng thời, đó cũng là cách giúp bạn trở thành người thông thái, đưa ra những quyết sách nhanh chóng, đúng đắn.

Kandex Việt Nam – Địa chỉ cung cấp cửa chống cháy cho chung cư uy tín

Cửa Thép Kandex được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín. Chúng tôi tự hào khi có các thế mạnh tuyệt vời như:

Thế mạnh

Chi tiết

✅ Giá cửa chống cháy chung cư cạnh tranh

- Kandex Việt Nam đã xây dựng một chính sách giá cạnh tranh.

- Tất cả điều này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi tối ưu hóa quy trình sản xuất và quản lý chi phí. Từ đó, công ty cung cấp giá trị tốt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

✅ 10 năm kinh nghiệm 

- Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa thép chống cháy.

- Kandex Việt Nam đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường.

- Công ty hiểu rõ về các tiêu chuẩn an toàn và thiết kế cửa chống cháy. Từ đó mang tới sự phù hợp cho chung cư và các công trình xây dựng khác.

✅  Dây chuyền sản xuất theo Thuỵ Sĩ và Nhật Bản

- Kandex Việt Nam đặt sự chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Để thực hiện được điều này chúng tôi đã sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến.

- Kết hợp với công nghệ từ Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

- Việc áp dụng các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất chất lượng cao giúp công ty đảm bảo cửa chống cháy.

✅ Phân phối sản phẩm rộng khắp

- Kandex Việt Nam có hệ thống phân phối rộng khắp và mạng lưới đại lý,.

- Điều này cho phép công ty cung cấp thuận tiện cửa chống cháy cho chung cư trên toàn quốc.

- Đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng. Trong khi đó bạn không cần lo ngại về khả năng cung cấp và phân phối.

Kandex Việt Nam là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp cửa chống cháy cho chung cư. Công ty có chính sách giá cạnh tranh, kinh nghiệm lâu năm, sử dụng công nghệ từ các quốc gia hàng đầu. Kết hợp với hệ thống phân phối rộng khắp, công ty cam kết đáp ứng các yêu cầu an toàn.

Tin rằng bạn đã cập nhật được giá cửa chống cháy chung cư sau khi đọc xong bài viết này. Khách hàng cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa chống cháy chung cư đắt không? Địa chỉ nào tin cậy?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02574 sec| 841.953 kb