Gia cua thep 2023 mới nhất cho từng loại, cập nhật ngay!

24/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Gia cua thep 2023 sẽ được Kandex Việt Nam cập nhật chi tiết trong bài viết này. Bạn muốn nắm bắt thông tin mới nhất hãy dành thời gian theo dõi nội dung sau.

Gia cua thep 2023 sẽ được Kandex Việt Nam cập nhật chi tiết trong bài viết này. Bạn muốn nắm bắt thông tin mới nhất hãy dành thời gian theo dõi ngay nội dung sau. Qua đó, bạn còn biết rõ những tiêu chí quan trọng để sở hữu sản phẩm chất lượng.

Cập nhật gia cua thep mới nhất cho từng loại

Gia cua thep tại Cửa Thép Kandex có sự khác biệt với từng loại. Cụ thể như sau:

Loại cửa

Giá thành

✅  Giá cửa thép chống cháy 60 70 phút

- Từ 1.400.000 đến 1.550.000 VNĐ/m2.

- Thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm.

- Thép cánh dày 0.8 đến 1mm.

✅  Cửa thép chống cháy 90 phút

- Từ 1.500.000 đến 1.650.000 VNĐ/m2.

- Thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm.

- Thép cánh dày 0.8 đến 1mm.

✅  Cửa thép chống cháy 120 phút

- Từ 1.800.000 đến 1.950.000 VNĐ/m2.

- Thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm.

- Thép cánh dày 0.8 đến 1mm.

Cửa chống cháy có sự khác biệt về độ dày của thép khung, thép cánh và khả năng chống cháy. Từ đó, mức giá để bạn sở hữu sản phẩm cũng hoàn toàn riêng biệt. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng muốn cập nhật con số chính xác hãy kết nối tới Kandex Việt Nam.

Tiêu chí lựa chọn cửa thép chất lượng cao khách hàng nào cũng nên biết

Khi lựa chọn cửa thép chống cháy, có một số tiêu chí quan trọng mà khách hàng nên biết. Như vậy mới có thể đảm bảo đang đầu tư vào sản phẩm bền bỉ, an toàn và hiệu suất tốt. Cụ thể như sau:

  • Chất liệu và độ dày của tấm thép: Đây là yếu tố quan trọng quyết định độ bền và khả năng chống đột phá của cửa. Tấm thép dày và chất lượng cao sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn và chống lại các tác nhân bên ngoài.
  • Khung cửa và bản lề: Khung cửa và bản lề cần được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao. Đồng thời, chúng cần được thiết kế sao cho cửa đóng mở mượt mà và an toàn.
  • Hệ thống khóa và an toàn: Hệ thống khóa cần phải đảm bảo tính an toàn cao. Như vậy mới có thể ngăn chặn đột nhập trái phép. Các loại khóa hiện đại như khóa điện tử, khóa vân tay cũng cần phải được tích hợp một cách chính xác.
  • Khả năng cách âm và cách nhiệt: Cửa chất lượng cao nên có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Từ đó giúp cách nhiệt và giữ âm thanh bên ngoài, đảm bảo không gian bên trong yên tĩnh và thoải mái.
  • Bảo hành và dịch vụ hậu mãi: Một nhà sản xuất uy tín sẽ cung cấp chính sách bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy. Như vậy mới có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật sau khi sản phẩm được lắp đặt.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa thép chất lượng cao

Cửa Thép Kandex không chỉ là nơi có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Hơn thế nữa, chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng là nhờ sản phẩm chất lượng. Công ty tiến hành sản xuất thiết bị dựa trên dây chuyền của Nhật Bản – Thuỵ Sĩ.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt ISO 9001:2015, EI, PCCC. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng cũng như lắp đặt cho mọi công trình.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã đồng hành với nhiều công trình, hạng mục lớn. Điển hình như tập đoàn Samsung, Vinhomes, nhà máy dầu Dung Quất,… Điều này một lần nữa cho thấy sản phẩm do chúng tôi cung cấp thực sự đáng tin cậy.

Bạn muốn cập nhật gia cua thep mới nhất đừng chần chừ kết nối tới chuyên trang. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực và sẵn sàng mang tới cho khách hàng thông tin chi tiết, giải pháp hữu ích nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia cua thep 2023 mới nhất cho từng loại, cập nhật ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02906 sec| 841.836 kb