Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh thiết kế đặt riêng có đắt không?

18/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh thiết kế đặt riêng sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với sản phẩm thông thường. Bạn nên đọc ngay bài viết này để cập nhật nội dung mới nhất.

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh thiết kế đặt riêng sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với sản phẩm thông thường. Bạn nên đọc ngay bài viết này để cập nhật nội dung mới nhất. Theo đó, Cửa Thép Kandex sẽ phân tích chi tiết giúp bạn hiểu thêm.

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh đặt riêng có thể nhỉnh hơn đôi chút

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh khi thiết kế riêng có giá thành cao hơn so với sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì chất lượng tương xứng. Cụ thể như sau:

Cửa thép vân gỗ 4 cánh thiết kế riêng cần nhiều yêu cầu

Thiết kế riêng cho cửa thép vân gỗ 4 cánh thường đòi hỏi sự tùy chỉnh. Đồng thời, thiết bị cần sản xuất theo đặc thù của từng công trình hoặc không gian.

Điều này bao gồm việc xác định kích thước, hình dáng, mẫu vân gỗ và phụ kiện đặc biệt. Do thế, khách hàng cần phải bỏ ra mức phí lớn hơn mới có thể sở hữu.

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh có thể nhỉnh hơn đôi chút

Sự tùy chỉnh và thiết kế đặc biệt thường tạo ra báo giá cửa thép vân gỗ cao hơn trong quá trình sản xuất. Thêm vào đó, quá trình sản xuất và kiểm tra cần phải được thực hiện cẩn thận. Như vậy mới có thể đảm bảo rằng cửa đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tất cả những yếu tố này có thể làm tăng giá thành của cửa. Bởi vậy bạn nên lưu tâm đến vấn đề này để chủ động trong quá trình mua.

Chất lượng tương xứng với giá thành

Giá của cửa thép vân gỗ 4 cánh thiết kế riêng thường được phản ánh qua chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn đầu tư vào cửa với thiết kế riêng, bạn có cơ hội lựa chọn các tùy chọn chất liệu và phụ kiện cao cấp. Nhờ đó có thể đảm bảo tính bền bỉ, an toàn và thẩm mỹ tốt.

Nhìn chung, giá của cửa thép chống cháy thiết kế riêng có thể cao hơn so với các mẫu cửa chuẩn. Điều này là do sự tùy chỉnh và yêu cầu đặc biệt.

Những điều đặc biệt khi thiết kế cửa thép vân gỗ theo yêu cầu

Khi đặt mua cửa chống cháy theo thiết kế riêng bạn có thể đưa ra nhiều yêu cầu khác nhau. Cụ thể như sau:

Yêu cầu

Chi tiết

✅  Thiết kế riêng về màu sơn

- Khách hàng có thể yêu cầu màu sơn cụ thể hoặc tông màu riêng cho ngôi nhà hoặc công trình.

- Điều này đòi hỏi sự tùy chỉnh của quá trình sơn để đảm bảo màu sơn đáp ứng đúng yêu cầu màu sắc.

- Bạn có thể đặt mua cửa thép vân gỗ màu vàng cánh gián, màu nâu,…

✅  Hoa văn

- Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế hoa văn trên cửa.

- Điều này yêu cầu kỹ thuật và tay nghề đặc biệt. Nhờ đó mới tạo ra các họa tiết hoặc hoa văn phức tạp.

- Các hoa văn này có thể được chạm hoặc in trực tiếp lên bề mặt cửa.

✅   Tính năng đặc biệt

- Cửa thép vân gỗ theo yêu cầu có thể được trang bị các tính năng đặc biệt. Điển hình như hệ thống khoá an toàn nâng cao, kính, phụ kiện độc đáo.

- Điều này đòi hỏi sự tùy chỉnh trong quá trình sản xuất.

- Như vậy mới có thể đảm bảo tính hoạt động và an toàn của cửa.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là nơi trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm tới khách hàng. Chúng tôi cũng nhận gia công theo thiết kế riêng, mang lại không gian độc nhất cho bạn. Hơn thế nữa, đây cũng trở thành cách hay để gia chủ thể hiện phong cách sống độc đáo.

Mọi thông tin chi tiết về giá cửa thép vân gỗ 4 cánh xin quý khách vui lòng kết nối tới chuyên trang. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến bạn sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh thiết kế đặt riêng có đắt không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02990 sec| 842.078 kb