Giá cửa thép vân gỗ ảnh hưởng bởi độ dày sản phẩm không?

11/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa thép vân gỗ hiện ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có độ dày. Thông số của độ dày càng cao đồng nghĩa với chi phí để bạn chọn mua sản phẩm càng lớn.

Giá cửa thép vân gỗ hiện ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có độ dày. Thông số của độ dày càng cao đồng nghĩa với chi phí để bạn chọn mua sản phẩm càng lớn.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy dành ra thời gian đọc ngay bài viết. Những phân tích mới nhất từ Cửa Thép Kandex sẽ mang tới cho độc giả nhiều thông tin hữu ích.

Giá cửa thép vân gỗ phụ thuộc vào độ dày của sản phẩm

Giá cửa thép vân gỗ luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong đó, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí của sản phẩm, cụ thể như sau:

Cửa có độ dày càng lớn giá càng cao

Điều này được biết đến là một quy tắc cơ bản trong ngành sản xuất cửa thép vân gỗ. Độ dày của cửa ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất. Bởi vì sản phẩm đòi hỏi nhiều nguồn nguyên liệu và công sức hơn.

Cửa chống cháy dày hơn thường có khả năng cách âm, cách nhiệt và bền bỉ tốt hơn. Do đó, giá cửa sẽ tăng theo độ dày của sản phẩm.

Giá cửa thép vân gỗ nhìn chung phù hợp với chất lượng

Trong hầu hết các trường hợp, giá cửa thép vân gỗ phản ánh chất lượng của sản phẩm. Các cửa thép vân gỗ giá rẻ thường có độ dày thấp hơn và sử dụng các vật liệu kém chất lượng. Từ đó dẫn đến tính bền kém và hiệu suất cách âm/cách nhiệt thấp.

Mặt khác, các cửa cao cấp hơn thường được làm từ thép chất lượng cao và có độ dày lớn hơn. Điều này giúp cải thiện tính năng và độ bền của cửa.

Khách hàng nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín để chọn mua

Chọn mua cửa thép chống cháy từ các nhà cung cấp uy tín và có tiếng là một yếu tố quan trọng. Theo đó, các đơn vị này thường cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, địa chỉ uy tín còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chống cháy, cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Hơn hết, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành rõ ràng.

Bạn nên tìm kiếm đánh giá từ khách hàng trước đó và nghiên cứu về nhà cung cấp. Điều này giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi mua cửa thép vân gỗ.

Kandex Việt Nam cam kết cung cấp cửa thép vân gỗ với 3 KHÔNG

Kandex Việt Nam không chỉ là nơi có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp tới tất cả khách hàng sản phẩm chất lượng với tiêu chí 3 Không:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Không cong vênh

- Toàn bộ mẫu cửa thép vân gỗ do chúng tôi cung cấp đều được gia công trên dây chuyền của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản.

- Sản phẩm được chấn dập đồng bộ đảm bảo sự phẳng phiu.

- Nói không với tình trạng cong vênh cũng như mất thẩm mỹ.

✅ Không mối mọt  

- Mẫu cửa được sản xuất bằng thép tấm chế tạo đảm bảo cứng vững.

- Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ yên tâm vì dòng này không bị mối mọt tấn công.

- Mua một lần giúp khách hàng yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

✅  Không nấm mốc

- Bề mặt cửa thép vân gỗ được sơn tĩnh điện đảm bảo bóng, không bị bong tróc.

- Lớp sơn này chống oxy hoá, chặn đứng tình trạng nấm mốc.

- Mang đến siêu phẩm đẹp bên ngoài, tốt bên trong, không bị han gỉ.

- Đảm bảo sức khoẻ cho người dùng về lâu dài.

Khách hàng muốn cập nhật chính xác giá cửa thép vân gỗ hãy kết nối tới chúng tôi. Chuyên trang luôn sẵn lòng lắng nghe và mang tới cho đối tác giải pháp hữu ích. Đồng thời, công ty tự tin đáp ứng mọi đơn hàng cả về chất lượng lẫn số lượng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ ảnh hưởng bởi độ dày sản phẩm không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02905 sec| 842.016 kb