Giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút bao nhiêu/m2?

08/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút hiện đang là 1.750.000 VNĐ/m2. Đồng thời với mức phí này khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ, chất lượng và an toàn.

Giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút hiện đang là 1.750.000 VNĐ/m2. Đồng thời với mức phí này khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ, chất lượng và an toàn.

Đặc biệt, dòng cửa này tại Kandex Việt Nam đang được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây để biết thêm.

 Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút chỉ từ 1.750.000đ đến 1.900.000đ. Xem ngay!

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút hiện nay đang giao động từ 1.750.000 VNĐ/m2 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Điều đó, tùy thuộc vào từng loại và sẽ có con số cụ thể như sau:

Giá cửa thép vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2: Sản phẩm có kích thước 50100mm, cánh cửa dày 50mm. Và được dùng khung thép dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm. Bên cạnh đó, loại cửa này được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cửa không bị trầy xước.

Giá cửa thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2: Dòng này được làm từ thép cánh dày 0.8mm, thép khung 1.4mm mang đến hiệu quả chống cháy cao. Mặt khác cửa có độ bền, không cong vênh, không bị hư hại khi có tác động bên ngoài.

 

Giá cửa thép vân gỗ 1.850.000 VNĐ/m2: Loại cửa này có cấu tạo 3 lớp ưu việt và độ dày lên đến 50mm cùng với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm. Từ đó cho thấy cửa có khả năng ngăn bắt lửa, chống bắt nhiệt trong khoảng thời gian 90 phút.

Giá cửa thép vân gỗ 1.900.000 VNĐ/m2: Sản phẩm dùng thép cánh dày 1.0mm, thép khung dày 1.4mm để mang lại độ chắc chắn và bền lâu cho cửa. Khi đó dòng cửa tránh được hiện tượng bị biến dạng, nung chảy, cạy phá.

Ngoài ra, mức chi phí này cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp thị trường và số lượng. Bạn hãy kết nối đến Kandex để cập nhật thông tin mới nhất.

 Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cửa thép vân gỗ

Trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm có rất nhiều các yếu tố tác động tới giá cửa thép vân gỗ. Đồng thời các yếu tố này giúp cho công trình của bạn chọn được dòng cửa ưng ý, phù hợp với nhu cầu bản thân.

         Yếu tố

                                                            Chi tiết

Kiểu dáng

Kiểu dáng của loại cửa này là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả. Bởi vì, nhiều sản phẩm có thiết kế phức tạp hay thời thượng, sang trọng hơn bình thường. Điều đó mang đến báo giá cao hơn so với kiểu dáng đơn giản.

Kích thước

Một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá thành sản phẩm chính là kích thước khung cửa, khung thép.

Bên cạnh đó, cửa còn tùy thuộc vào độ dày, rộng và độ cao. Khi đó mỗi sản phẩm sẽ có một báo giá nhất định.

 Màu sắc

Song song với điều này màu sắc cũng là một phần tác động đến giá thành sản phẩm.

Vì việc lựa chọn màu sơn, chất liệu sơn sẽ ảnh hưởng đến đơn giá ban dầu của cửa.

 Địa chỉ thi công

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến báo giá cửa thép vân gỗ đó là đơn vị cung cấp. Mức giá thường sẽ chênh lệch từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn/m2 phụ thuộc vào từng mẫu.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu hãy tham khảo giá giữa các đơn vị để có lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, bạn cũng nên phải cảnh giác với công ty giá rẻ. Vì trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp và thi công hàng kém chất lượng gắn mắc giá rẻ để thu hút người mua.

Kandex Việt Nam luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001: 2015, PCCC,EI. Bạn nên liên hệ tới đơn vị cung cấp uy tín như chúng tôi để yên tâm về mọi vấn đề.

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết có thể giúp bạn biết thêm vế giá cửa thép vân gỗ. Nếu quý bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì kết nối tới chuyên trang để nắm rõ.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút bao nhiêu/m2?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02696 sec| 845.93 kb