Gia cua thep van go dưới 3 triệu ở đâu bán? Xem ngay!

23/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Gia cua thep van go dưới 3 triệu đang được Kandex Việt Nam cung cấp tới đông đảo khách hàng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, đa dạng.

Gia cua thep van go dưới 3 triệu đang được Kandex Việt Nam cung cấp tới đông đảo khách hàng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, đa dạng.

Khách hàng có nhu cầu chọn mua thiết bị đạt chuẩn EI, chuẩn PCCC, ISO 9001:2015 hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và mang đến cho bạn những giải pháp thiết thực nhất.

Gia cua thep van go dưới 3 triệu do Kandex Việt Nam cung cấp

Gia cua thep van go luôn là chủ đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi khi nắm chắc điều này bạn mới có thể tiện so sánh với các đơn vị cùng ngành. Đồng thời, quá trình hạch toán nguồn vốn đầu tư cũng trở nên dễ dàng hơn.

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Gia cua thep van go dưới 3 triệu gồm những loại nào    

- Cửa chống cháy do Kandex Việt Nam cung cấp có nhiều chủng loại khác nhau.

- Đối với mẫu cửa thép vân gỗ dưới 3 triệu đồng/m2 có nhiều sản phẩm khác nhau.

- Bạn có thể tham khảo để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể như:

+ Mẫu cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút – Mặt phẳng: Giá dao động từ 1.650.000 – 1.800.000 VNĐ/m2.

+ Mẫu cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 90 phút – Mặt phẳng: Giá dao động từ 1.750.000 – 1.900.000 VNĐ/m2.

+ Mẫu cửa thép sơn vân gỗ dập huỳnh – Cửa căn hộ: Giá dao động từ 1.850.000 – 1.900.000 VNĐ/m2.

✅   Kandex Việt Nam cam kết về chất lượng của sản phẩm   

- Kandex Việt Nam cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm cửa thép vân gỗ.

- Chúng tôi sử dụng thép tấm chế tạo để tạo ra sản phẩm nên đảm bảo độ cứng, vững.

-  Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản.

✅   Chế độ bảo hành lâu dài   

- Kandex Việt Nam đưa ra chính sách bảo hành cho sản phẩm cửa thép chống cháy từ 12 đến 36 tháng.

- Chính sách bảo hành của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

- Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì vậy công ty luôn kiểm tra từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Kandex Việt Nam có sự đa dạng về cửa thép vân gỗ

Kandex Việt Nam có đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi có nhiều mẫu cửa chống cháy như 60 phút, 70 phút, 90 phút,…. Từ đó, bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm tương thích với nhiều công trình khác nhau.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng có nhiều sở thích và phong cách thiết kế khác nhau. Vì vậy Kandex Việt Nam cung cấp cửa thép vân gỗ với nhiều hệ vân khác nhau như vân gỗ Óc Chó, vân gỗ Sồi, vân gỗ Gụ,... Tất cả để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Không chỉ có đa dạng về hệ vân, Kandex Việt Nam còn cung cấp cửa thép vân gỗ với kích thước đa dạng. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với nhiều kích cỡ cửa khác nhau. Điển hình như cửa nhà ở đến cửa khu thương mại, cửa nhà hàng, khách sạn...

Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, cửa thép vân gỗ của Kandex Việt Nam phù hợp với nhiều công trình khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa thép vân gỗ chất lượng cao. Đồng thời, công ty cung cấp đa dạng mẫu mã và báo giá cửa thép vân gỗ hợp lý nhất.

Khách hàng muốn cập nhật gia cua thep van go mới nhất hãy kết nối với chúng tôi. Công ty luôn sẵn lòng lắng nghe và mang đến bạn sản phẩm tốt nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia cua thep van go dưới 3 triệu ở đâu bán? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02455 sec| 841.93 kb