Kính chống cháy EI 60 tránh bắt lửa ưu việt, xem ngay!

16/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Kính chống cháy EI 60 do Cửa Thép Kandex cung cấp có giới hạn chịu nhiệt I lên tới 60 phút. Sản phẩm có khả tránh bắt lửa, chống trộm, ngăn khói độc hiệu quả.

Kính chống cháy EI 60 do Cửa Thép Kandex cung cấp có giới hạn chịu nhiệt I lên tới 60 phút. Sản phẩm có khả tránh bắt lửa, chống trộm, ngăn khói độc hiệu quả.

Mời quý bạn dành thời gian theo dõi thông tin mới nhất do đơn vị cung cấp kính chống cháy đưa ra. Theo đó, các gợi mở hệ thống cập nhật sẽ không làm quý khách lãng phí thời gian vô ích. Hãy tham khảo ngay! 

3+ Tính năng của kính chống cháy EI 60

Kính chống cháy EI 60 đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Những tính năng sau sản phẩm người mua không nên bỏ lỡ:

Cửa chặn khí nóng

Sản phẩm còn là giải pháp thông minh giúp quý bạn ngăn chặn khí nóng khi hỏa hoạn xảy đến. Điều này, mang đến cho khách hàng không gian giàu oxy cũng như tránh hiện tượng khó thở.

Quý khách càng thêm hài lòng vì tránh nguy cơ gây hại cho hệ hô hấp và sức khỏe nói chung. Mặt khá, loại cửa này còn giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài hoặc phát ra từ bên trong gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Chống khói độc

Kính chống cháy được trang bị gioăng cao su chống cháy và có thể  đàn hồi vĩnh viễn nên có khả năng giãn nở theo nhiệt độ của môi trường. Chính vì vậy sản phẩm kể trên đảm bảo kín khít, tránh xuất hiện khe hở nên chống khói độc lan rộng khi hỏa hoạn xảy ra.

Đồng thời, dòng này có khả năng tránh nước ngấm và thấm theo khe kẽ gây ảnh hưởng tới vẻ đẹp của tường nhà, nội thất bên trong.

Tránh dẫn nhiệt tốt

Song song với hai tính năng trên sản phẩm còn giúp không gian tránh hiện tượng nóng lên bất thường gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Trong điều kiện thường, cửa còn là giải pháp thông minh giúp quý khách  tránh hiện tượng nóng bí cũng như giảm tải cho các thiết bị điện.

Kính chống cháy tránh dẫn nhiệt và đảm bảo mang lại ánh sáng tự nhiên cho bạn làm việc tinh tế, hào hứng tái tạo hiệu quả công việc  hơn nữa.

Vì sao nên chọn kính chống cháy EI 60 tại Kandex Việt Nam?

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp bán kính chống cháy. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo giúp bạn có được trải nghiệm hài lòng như ý như tại Kandex Việt Nam.

Đáp ứng yêu cầu khách hàng

Doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện sở hữu hệ thống hai nhà máy có tổng quy mô 10.000m2 nên có thể giao hàng sớm đến tận tay cho khách mua. Điều này, giúp khách hàng tránh phải đợi lâu cũng như càng thêm hài lòng.

Đặc biệt, thương hiệu hỗ trợ vận chuyển hàng đến đúng thời điểm và tập kết giúp quý bạn thêm an tâm về đơn vị. Hơn hết khách hàng còn có thê tối ưu chi phí để có được nhiều lời nhuận hơn nữa.

Đội ngũ nhân sự Kandex Việt Nam giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, sự thành thật là nền tảng để bắt đầu mọi mối quan hệ và duy trì các kết nối thêm lâu dài. Chúng tôi hiểu hơn ai hết “nâng giá trị của người khác là củng cố vị thế của chính mình” đã xây dựng danh tiếng vững chắc trên thương trường. 

Mỗi dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ – Nhật Bản cũng như đạt chuẩn ISO 9001: 2015, PCCC. Song song với đó, công ty cung cấp và báo giá kính chống cháy EI 60 đẹp bền có mức cạnh tranh cao, chiết khấu hấp dẫn với những kết nối dài lâu. 

Dễ nhận thấy, kính chống cháy EI 60 không những tránh dẫn nhiệt còn có thể chống khói độc. Hãy kết nối đến đơn vị ngay hôm nay để giải đáp thắc mắc về sản phẩm!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Kính chống cháy EI 60 tránh bắt lửa ưu việt, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02618 sec| 841.93 kb