Quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt chuẩn ISO, xem ngay!

05/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt chuẩn ISO cần thực hiện theo các bước khác nhau. Điển hình như xử lý thép tấm, hình thành cánh cửa thô và hoàn thiện.

Quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt chuẩn ISO cần thực hiện theo các bước khác nhau. Điển hình như xử lý thép tấm, hình thành cánh cửa thô và hoàn thiện.

Hiện nay, cửa Thép Kandex đang là nơi cung cấp cửa chống cháy uy tín. Khách hàng cần chọn mua sản phẩm chất lượng, bền bỉ, giàu thẩm mỹ hãy kết nối với đơn vị ngay hôm nay.

Quy trình sản xuất cửa chống cháy tại Cửa Thép Kandex

Điều khách hàng quan tâm ngay lúc này là quy trình sản xuất cửa chống cháy tại cửa Thép Kandex. Bởi việc này tạo ra sản phẩm có tính năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm tốt. Nội dung cụ thể như sau:

Xử lý thép tấm

Thép tấm chế tạo có kích thước lớn, độ dày cao nên cần đưa vật liệu vào máy cắt. Từ đó, cho ra kích thước chuẩn hoặc đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng/đối tác.

Sau khi những tấm thép cắt xong được đưa vào máy ép. Đồng thời, gia công vị trí ổ khóa, bản lề,… nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

Hình thành cánh cửa thô

Sau khi cửa được ép xong các cạnh sẽ được phủ kín lõi hợp chống cháy. Sau đó, đội ngũ nhân công sẽ đặt tấm thép còn lại lên phía trên vật liệu chống cháy.

Tiếp đến là tiến hành hàn ghép 2 tấm thép lại với nhau, liên kết bằng mối hàn. Điều này đảm bảo độ kín khít và độ chắc chắn cho cửa.

Hoàn thiện sản phẩm

Cửa thép sau khi đã được gắn chặt sẽ tiến độ công đoạn hoàn thiện. Đó là mài mòn các mối hàn cũng như chi tiết thừa. Bên cạnh đó cũng tiến hành xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện dựa theo màu của chủ đầu tư yêu cầu.

Ngoài ra, kiểm định chất lượng là một trong những bước quan trọng trong quy trình sản xuất cửa chống cháy. Việc này đòi hỏi chi phí rất cao, đơn vị sẽ mang sản phẩm đến với trung tâm kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng.

Kandex Việt Nam mang đến quy trình sản xuất cửa chống cháy chất lượng cao

Kandex Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất cửa chống cháy. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Từ đó, quý bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm do công ty cung cấp.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Cửa chống cháy được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn ISO với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đội ngũ chuyên gia của thương hiệu đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến.

Mỗi dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ – Nhật Bản. Vì thế, đảm bảo bền bỉ theo thời gian và phù hợp với nhiều hạng mục.

Cung cấp giải pháp an toàn

 Sản phẩm của Kandex Việt Nam không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về thời gian chống cháy. Hơn nữa, dòng này còn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu suất và an toàn tối ưu khi sử dụng.

Doanh nghiệp hiện đã mang đến giải pháp toàn diện cho các dự án xây dựng. Điển hình từ thiết kế đến sản xuất, thi công và lắp đặt. Điều này nhằm đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng/đối tác đều được đáp ứng cách tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn có báo giá cửa chống cháy năm 2024 cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, quý khách hãy nhanh chóng kết nối để nhận lại nguồn hàng đạt chuẩn cùng mức chi phí tối ưu. Nhờ vậy,  thương hiệu đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong ngành.

Bạn muốn tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cửa chống cháy hãy đến nhà máy ngay hôm nay. Thương hiệu sẵn lòng cung cấp thông tin mới nhất đến khách hàng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt chuẩn ISO, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02383 sec| 842.07 kb