Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ thực hiện thế nào?

23/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ cần thực hiện theo nhiều công đoạn khác nhau. Điển hình như lựa chọn thép tấm chế tạo, hàn ghép khung và kiểm tra chất lượng.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ cần thực hiện theo nhiều công đoạn khác nhau. Điển hình như lựa chọn thép tấm chế tạo, hàn ghép khung và kiểm tra chất lượng.

Cửa Thép Kandex là doanh nghiệp bán cửa thép vân gỗ đạt chuẩn EI, ISO 9001:2015, cục PCCC uy tín trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó có đông đảo khách hàng/đối tác đã tìm đến công ty như sự lựa chọn ưu tiên. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này hãy dành thời gian theo dõi thông tin dưới đây.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ tại Cửa Thép Kandex

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ là một trong những thông tin được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi việc này tạo ra sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Nội dung cụ thể như sau:

           Quy trình

                                                                Chi tiết

✅ Lựa chọn thép tấm chế tạo

- Cửa thép vân gỗ có độ cứng vững, bền bỉ theo thời gian là được chế tạo từ thép tấm đạt chuẩn. Ngoài ra, khi lựa chọn thép tấm làm cửa thường dùng loại có độ dày từ 1.2 đến 1.4mm.

- Thép tấm thường được sử dụng trong ngành đóng tàu, kết cấu nhà xưởng, thùng xăng dầu,…

✅ Hàn ghép khung và sơn tĩnh điện

- Khi các tấm thép sẽ được hàn, lắp ghép với nhau để tạo ra hình dáng ban đầu của cửa. Và sau khi sản phẩm gia công thô sẽ được kiểm tra chất lượng.

- Song song với đó nhân công sẽ tiến hành xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện dựa theo màu của chủ đầu tư yêu cầu.

✅ Kiểm tra chất lượng

- Thực hiện kiểm tra chất lượng sau khi quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ đã xong. Điển hình như kiểm tra sự liên kết của cánh với khung bao và xem xét lại độ kín, khít, vững chắc của sản phẩm.

- Mặt khác, nhà máy sẽ mang sản phẩm đến trung tâm kiểm định chất lượng. Khi cửa đạt chuẩn sẽ được cấp giấy phép và chứng nhận.

Kandex Việt Nam sản xuất cửa thép vân gỗ uy tín, an toàn

Kandex Việt Nam là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng cửa thép vân gỗ. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng/đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, các máy móc sản xuất cửa thép vân gỗ tại nhà máy được đầu tư và nhập khẩu. Thiết bị có nguồn gốc từ các nước chuyên về công nghệ chế tạo máy móc hiện đại hàng đầu thế giới như Nhật Bản và Thuỵ Sĩ. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ đa dạng và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra, các máy móc này có thể sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, công nghệ làm ván cửa thép và gia công bề mặt chính xác. Từ đó,  tạo ra những  dòng sản phẩm an toàn, chất lượng cao với độ bền cao và độ chính xác.

Đặc biệt, thương hiệu còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu tận tình và chuyên nghiệp. Hơn thế, công ty sẵn sàng hỗ trợ quý bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Khi khách hàng/đối tác đến với đơn vị chúng tôi cũng được hưởng chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng. Đồng thời,  báo giá cửa thép vân gỗ do doanh nghiệp cung cấp luôn có sự minh bạch, cạnh tranh trên thị trường. Điều này giúp quý bạn tiết kiệm được chí đầu tư cũng tránh trường hợp bị ép giá, hét giá.

Bạn muốn tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ hãy đến với chúng tôi. Thương hiệu sẵn lòng cung cấp thông tin, sản phẩm tốt đến tận tay đối tác.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ thực hiện thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02626 sec| 845.992 kb