Sản xuất cửa chống cháy sử dụng công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Dòng này đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy.

15/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Sản xuất cửa chống cháy sử dụng công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Dòng này đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy.

Sản xuất cửa chống cháy sử dụng công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Dòng này đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Theo đó, bạn hãy theo dõi để cập nhật kiến thức hữu ích.

Các công nghệ sử dụng trong sản xuất cửa chống cháy

Sản xuất cửa chống cháy cần phải sử dụng đến nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại. Vì thế, mới có thể tạo ra được thiết bị chất lượng. Cụ thể như sau:

Công nghệ

Chi tiết

Áp dụng công nghệ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản

- Sản xuất cửa chống cháy với công nghệ Thuỵ Sĩ và Nhật Bản được sử dụng để tối ưu hóa quá trình sản xuất.

- Đồng thời, các công nghệ này được áp dụng để đảm bảo chất lượng, độ chính xác. Từ đó, đảm bảo hiệu suất cao trong sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cửa phun sơn tĩnh điện

- Cửa chống cháy đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Công ty luôn tuân theo các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn tối ưu.

- Nhờ đó, sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC đảm bảo chất lượng và an toàn.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

- Phun sơn tĩnh điện là công nghệ được sử dụng để áp dụng lớp sơn chất lượng cao lên bề mặt cửa chống cháy. 

- Theo đó, quá trình này bao gồm sự tạo điện tích giữa tấm thép và sơn. Lớp sơn này khiến bám chắc lên bề mặt cửa. Ngoài ra, sơn tĩnh điện cung cấp bảo vệ chống mài mòn, oxi hóa và tạo nên màu sắc đẹp.

Đến ngay Kandex Việt Nam chuyên sản xuất cửa chống cháy chất lượng cao

Hiện nay, Kandex Việt Nam là nơi chuyên sản xuất và cung cấp cửa chống cháy. Nhà máy có những cam kết về chất lượng sản phẩm như sau:

Đạt tiêu chuẩn PCCC

Chất lượng và an toàn là ưu tiên hàng đầu của đơn vị. Tất cả các cửa chống cháy của công ty đều đạt tiêu chuẩn PCCC.

Theo đó, sản phẩm đảm bảo khả năng chống cháy, chịu lửa và cản trở sự lan rộng của ngọn lửa trong thời gian giới hạn. 

Cung cấp đa dạng sản phẩm

Thương hiệu hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu và phong cách riêng. Vì thế, nhà máy cam kết cung cấp một loạt sản phẩm cửa chống cháy đa dạng.

Quý khách có thể lựa chọn từ các kiểu dáng, màu sắc, hoa văn và kích thước khác nhau để phù hợp với không gian và phong cách.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Công ty bảo hành bao gồm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế các bộ phận bị lỗi.  Đơn vị bảo hành từ 12 đến 36 tháng sau khi mua sản phẩm. 

Bên cạnh đó, việc có chế độ bảo hành rõ ràng giúp đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ khi xảy ra vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi sản phẩm.

Thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn. Đồng thời, khách hàng muốn được sở hữu thiết bị chất lượng cao hãy sớm kết nối với đơn vị. Nhà máy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng, phong phú.

Cùng với đó, đến với công ty còn có báo giá cửa chống cháy cạnh tranh. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng lớn đơn vị còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn.

Dễ thấy, với khung Thép cững vững, chịu lực tốt, cùng với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn tối ưu,…đã giúp sản xuất cửa chống cháy đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy. Hãy liên hệ tới hệ thống để tư vấn ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Sản xuất cửa chống cháy sử dụng công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Dòng này đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03055 sec| 843.328 kb