So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính nên sử dụng loại nào?

20/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về hai sản phẩm này. Đồng thời, đây cũng là kiến thức hướng đến quyết định chuẩn xác.

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về hai sản phẩm này. Đồng thời, đây cũng là kiến thức hướng đến quyết định chuẩn xác.

Kandex Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều này bằng cách cung cấp thông tin chi tiết sau đây. Vì thế, quý bạn hãy dành thời gian quan tâm, theo dõi nội dung dưới đây.

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính, xem ngay!

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính để có được cái nhìn cũng như đánh giá khách quan về hai sản phẩm. Điển hình như tính thẩm mỹ, độ bền, khả năng PCCC và tác động của môi trường. Mới quý bạn đọc phân tích dưới đây để tìm hiểu thêm:

           So sánh

                         Cửa thép vân gỗ

              Cửa nhôm kính

Tính thẩm mỹ

Cửa thép có bề mặt được phủ lớp vân gỗ sang trọng.

Dòng này được mô phỏng theo nhiều dạng vân cửa các loại gỗ quý như Cẩm Lai, gỗ Mun, gỗ Trầm Hương,…

Từ đó mang lại nét đẹp đầy tinh tế cho sản phẩm cũng như thu hút khách hàng.

 

Cửa nhôm kính được thiết kế đơn giản và độc đáo.

Sản phẩm có kính trong suốt tạo cảm giác nhẹ nhàng, không gian thoáng mát, sáng sủa trong gia đình.

 

Độ bền

Loại cửa này thường có độ bền cao hơn so với cửa nhôm kính. Đặc biệt là khi đối mặt với các yếu tố thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió.

Dòng này có độ bền thấp hơn cửa thép vân gỗ.

Khả năng phòng cháy chữa cháy

Cửa thép vân gỗ vượt trội hơn cửa nhôm kính. Vì thời gian chống cháy của cửa trong khoảng thời gian nhất định như 60 phút, 70 Phút, 90 phút và 120 phút.

Điều này là do cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với hợp kim nhôm.

Khả năng chống cháy thấp hơn cửa thép vân gỗ.

Tác động của môi trường

Phần khung sản phẩm chắc chắn, không bị bóp méo, biến dạng khi có tác động mạnh.

 Ngoài ra, dòng này bền bỉ, chịu được tác động của môi trường cũng như không xuất hiện tình trạng co ngót, cong vênh.

Cửa nhôm kính dễ bị báo bụi bẩn, có thể bị vỡ khi có tác động mạnh lên cửa.

Sản phẩm trong môi trường có độ ẩm cao và nhiều hơi nước các khớp nói dễ bị hư hỏng.

 

 Cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính nên dùng loại nào?

Việc lựa chọn  giữa cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mục đích và phong cách thiết kế của không gian. Tuy nhiên, theo quan điểm của đơn vị khách hàng sử dụng cửa thép vân gỗ sẽ là quyết định đúng đắn hơn cả.

Đặc biệt, Kandex Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp cửa thép vân gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn thế, các sản phẩm của công ty được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Điều này giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Mặt khác, đơn vị còn mang tới báo giá cửa thép vân gỗ phải chăng, hợp lý. Chính vì thế, quý bạn hãy kết nối tới công ty để được tư vấn chuyên sâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cùng nguồn hàng đạt chuẩn, chất lượng.

Ngoài ra, còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Điều này, mang đến sự hỗ trợ tới bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Khi khách hàng đến với hệ thống cũng được hưởng chế độ bảo hành chặt chẽ.

Bên cạnh đó, sản phẩm của nhà máy luôn đảm bảo tính chống chịu với môi trường ẩm ướt, độ bền và tính năng an toàn trong quá trình sử dụng. Mặt khác, đơn vị còn cung cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn bán hàng như thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp.

Tin rằng, với nội dung so sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính trên đây giúp bạn hiểu rõ mọi vấn đề. Nếu khách hàng còn thắc mắc nào khác hãy kết nối tới chuyên trang để được giải đáp.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính nên sử dụng loại nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02719 sec| 846.305 kb