Bảng giá cửa sắt vân gỗ có mức phí bao nhiêu 1 m2? Xem ngay!

18/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Bảng giá cửa sắt vân gỗ hiện nay có mức phí 1.850.000- 1.190.000 VNĐ/m2. Đây cũng là giá thành được nhiều doanh nghiệp cung cấp áp dụng cho tất cả khách hàng.

Bảng giá cửa sắt vân gỗ hiện nay có mức phí 1.850.000- 1.190.000 VNĐ/m2. Đây cũng là giá thành được nhiều doanh nghiệp cung cấp áp dụng cho tất cả khách hàng.

Cửa Thép Kandex địa chỉ cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn và gửi đến quý khách bảng giá cửa sắt vân gỗ để bạn tham khảo. Các gợi mở dưới đây tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Hãy khám phá ngay! 

Bảng giá cửa sắt vân gỗ chỉ từ 1.900.000 VNĐ/m2

Bảng giá cửa sắt vân gỗ dao động từ 1.850.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Sản phẩm hiện đang được đông đảo khách hàng/đối tác lựa chọn vì đạt tiêu chuẩn PCCC, ISO 9001: 2015. Khi sử dụng bạn sẽ hài lòng về tính toàn vẹn, tránh nguy cơ biến dạng trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Giá 1.850.000 VNĐ/m2

Với mức phí trên sản phẩm sở hữu kích thước 50x110mm, cánh cửa dày 50mm. Dòng này được dùng khung thép dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm.

Lõi cửa sắt vân gỗ được làm bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Điều này mang lại khả năng chống cháy cao, ngăn bắt lửa, tránh hiện tượng đám cháy lan rộng.

Giá 1.900.000 VNĐ/m2

Dòng này sử dụng khung thép dày 1.4mm và thép cánh dày 0.8mm. Hơn hết, sản phẩm được phủ lớp sơn tĩnh điện bằng công nghệ phun sơn trong lĩnh vực ô tô giúp cửa không bị gỉ sét, ăn mòn.

Cửa sắt vân gỗ có khả năng chống ẩm mốc, gỉ sét và quá trình oxy hóa tự nhiên được kiểm soát chặt chẽ. Đồng thời, sản phẩm có thể chịu được va đập mạnh, chống lại các tác động vật lý.

Cửa có 3 lớp ưu việt

Lớp thứ nhất là lớp thép chế tạo đạt tiêu chuẩn và được sơn tĩnh điện giúp cửa tránh được hiện tượng ẩm mốc, bụi bẩn, xỉn màu.

Tiếp đến là lớp thứ hai có khả năng cách âm, ngăn bắt lửa, tránh khói độc, khí nóng hiệu quả và tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng. Ngoài ra lớp ba cũng giống như thứ nhất vì phần này được ép bằng công nghệ hiện đại nên tránh bị hư hại, xuống cấp.

Cửa Thép Kandex có bảng giá cửa sắt vân gỗ công khai

Kandex Việt Nam là một trong những nơi có báo giá cửa sắt vân gỗ năm 2024 cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn muốn được sở hữu sản phẩm đạt chuẩn hãy sớm kết nối với hệ thống hôm nay. Công ty hiện tự hào với điểm cộng nổi bật sau đây:

Báo giá cạnh tranh

Cửa Thép Kandex cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Thiết bị được đánh giá cao vì có giá thành cạnh tranh cũng như được công bố minh bạch trên thị trường.

Bằng cách này, thương hiệu duy trì mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp nguyên liệu và áp dụng quy trình sản xuất hiệu quả. Nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí và cung cấp giá thành hợp lý cho khách hàng.

Cửa sắt vân gỗ chất lượng

Đặc biệt, nhà máy luôn sử dụng nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Điều này nhằm cho ra những sản phẩm cửa sắt vân gỗ đẹp, chắc chắn và bền đẹp.

Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của quý bạn.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển

Bên cạnh đó, thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lắp đặt sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.

Tin rằng thông tin vừa rồi giúp khách hàng hiểu thêm về bảng giá cửa sắt vân gỗ. Công ty sẵn sàng lắng nghe và mang đến quý bạn nhiều nội dung hữu ích hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá cửa sắt vân gỗ có mức phí bao nhiêu 1 m2? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03579 sec| 841.969 kb