Giá cửa sắt vân gỗ vì sao có sự khác biệt giữa các loại?

11/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa sắt vân gỗ luôn có sự khác biệt giữa các loại với nhau. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này hãy dành thời gian để theo dõi ngay thông tin dưới đây.

Giá cửa sắt vân gỗ luôn có sự khác biệt giữa các loại với nhau. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này hãy dành thời gian để theo dõi ngay thông tin dưới đây.

Cửa Thép Kandex hiện đang cung cấp nhiều loại cửa thép vân gỗ như 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hơn hết, chúng tôi có chế độ bảo hành chặt chẽ cùng mức giá phải chăng mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Lý do có sự khác biệt giá cửa sắt vân gỗ giữa các loại

Giá cửa sắt vân gỗ hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo đó, chúng có sự khác biệt giữa các loại là do:

Lý do

Chi tiết

✅ Giá cửa sắt vân gỗ có sự khác biệt giữa các loại là do độ dày và chất lượng

- Cửa sắt vân gỗ có độ dày và chất lượng khác nhau.

- Những cửa chống cháy có độ dày và chất lượng cao thường có giá cao hơn.

- Điều này liên quan đến độ bền và độ ổn định của cửa. Đồng thời, thể hiện khả năng chống chịu va đập và ảnh hưởng từ môi trường.

✅ Thiết kế và hoàn thiện

- Các loại cửa sắt vân gỗ có thiết kế và hoàn thiện khác nhau. Yếu tố kể trên cũng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá cả.

- Các cửa có thiết kế phức tạp hơn cũng có giá thành cao.

- Hiện nay, cửa thép vân gỗ được hoàn thiện bằng các công nghệ tiên tiến như sơn tĩnh điện. Từ đó chúng có giá cao hơn so với các loại đơn giản hơn.

✅  Thương hiệu và nguồn gốc

- Như với bất kỳ sản phẩm nào, thương hiệu và xuất xứ cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

- Các thương hiệu cửa thép chống cháy nổi tiếng và uy tín thường có giá cao hơn. Điều này là do chất lượng và độ tin cậy cao hơn.

- Ngoài ra, giá thành của sản phẩm cũng ảnh hưởng bởi xuất xứ. Với một số quốc gia có chi phí sản xuất thấp sẽ dẫn đến chi phí đến tay người dùng cạnh tranh hơn cả.

✅ Phụ kiện và tính năng đi kèm

- Giá cửa sắt vân gỗ cũng có thể khác nhau dựa trên phụ kiện và tính năng đi kèm.

- Ví dụ, cửa có bộ khóa cao cấp, tay nắm thiết kế đặc biệt hoặc công nghệ mở cửa tự động có thể tăng giá của cửa.

- Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về giá để chủ động trong quá trình mua.

Kết nối tới Cửa Thép Kandex nhận báo giá cửa thép vân gỗ chính xác

Hãy kết nối với Kandex Việt Nam ngay hôm nay để nhận được báo giá cửa thép vân gỗ chính xác. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn IS0 9001:2015, EI, chuẩn PCCC.

Tại Kandex Việt Nam, chúng tôi cung cấp một loạt các loại cửa thép vân gỗ đa dạng về chất liệu. Ngoài ra, khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm phong phú về thiết kế.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án và nhu cầu của khách hàng là khác nhau. Do đó, công ty cam kết cung cấp báo giá chính xác và phù hợp với yêu cầu của bạn.

- Giá cửa thép vân gỗ loại 60, 70 phút: Từ 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2.

- Giá cửa thép vân gỗ loại chống cháy 90 phút: Từ 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2.

- Giá cửa thép vân gỗ loại chống cháy dập huỳnh: Từ 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2.

Trong quá trình lựa chọn bạn sẽ được tư vấn chi tiết. Từ đó đảm bảo phù hợp với không gian và phong cách của bạn. Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao và áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Khách hàng hãy kết nối với chúng tôi thông qua trang web hoặc điện thoại để nhận báo giá cửa sắt vân gỗ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về chi phí cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa sắt vân gỗ vì sao có sự khác biệt giữa các loại?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03096 sec| 841.961 kb