Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2

23/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2 bạn sẽ được sở hữu sản phẩm bền bỉ, an toàn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng này hãy đọc bài viết sau.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2 bạn sẽ được sở hữu sản phẩm bền bỉ, an toàn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng này hãy đọc bài viết sau.

Khách hàng muốn cập nhật con số chính xác và mới nhất về vấn đề này hãy đọc ngay bài viết sau. Theo đó, cửa thép Kandex sẽ đi sâu phân tích cũng như mang đến bạn nhiều kiến thức hữu ích.

Cập nhập báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa chống cháy 70 phút hiện nay chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2. Dòng này hiện đang được nhiều nhà thầu quan tâm, lựa chọn vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Thụy Sỹ và Nhật Bản. Nhằm giúp quý khách  hiểu thêm về điều này chuyên trang đã có những phân tích chi tiết dưới đây:

Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2

Cửa chống cháy 70 phút có kích thước 50100mm, cánh cửa dày 50mm. Cùng với khung thép dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm. Dòng này sử dụng Thép tấm tiêu chuẩn cùng bề mặt được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cửa thép không bị trầy xước.

Sản phẩm có khả năng ngăn bắt lửa, chống bắt nhiệt trong khoảng thời gian 70  phút. Dòng này có cấu tạo 3 lớp ưu việt, cùng lõi hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy. Chính vì vậy, đã gia cố tính năng chống cháy cho cửa.

Tư vấn lắp đặt tận tình

Thương hiệu có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, nhằm để đảm bảo rằng cửa chống cháy được lắp đặt đúng cách và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. 

Quá trình lắp đặt và thi công được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Từ đó, đảm bảo rằng cửa được lắp đúng quy trình và tuân thủ các quy định về chống cháy.

Điều này mang đến công trình an toàn, giàu thẩm mỹ và hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản nếu không may có hoả hoạn xảy ra.

Vận chuyển tận nơi

Đơn vị miễn phí vận chuyển đến tận công trình giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm hiểu và tự vận chuyển cửa chống cháy. 

Khi bạn mua hàng số lượng lớn và cần vận chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Công ty vận chuyển tận nơi giúp đảm bảo rằng cửa được chuyển giao an toàn và đúng hẹn. Từ đó, đáp ứng tiến độ công trình nhanh nhất.

Vì sao giá cửa chống cháy luôn có sự biến đổi liên tục?

Báo giá cửa chống cháy 70 phút luôn có sự biến động liên tục do nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Thị trường nguyên liệu: Giá cửa chống cháy phụ thuộc rất nhiều vào giá nguyên liệu. Nếu các vật liệu khác tăng, thì giá sản phẩm cũng sẽ tăng theo.

Chi phí sản xuất: Chi phí gia công cũng có thể thay đổi liên quan đến năng lực sản xuất. Ví dụ như chi phí lao động, chi phí vận chuyển, chi phí tiêu hao năng lượng và các chi phí khác.

Yêu cầu thị trường: Các yêu cầu về kiểu dáng, chất lượng và tính năng của cửa chống cháy cũng ảnh hưởng đến giá cả.

Tất cả các yếu tố kể trên có thể ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, bạn muốn nhận báo giá cửa chống cháy chính xác cho từng loại hãy đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Kết luận

Cửa chống cháy được gia công với công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Điều này nhằm đáp ứng được yêu cầu an toàn và chống cháy của các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật.

Như vậy, báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2.Bạn cần thêm tư vấn chi tiết, chuyên sâu về vấn đề này hãy kết nối tới thương hiệu ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02358 sec| 840.469 kb