Cửa cuốn chống cháy 70 phút có tốt không? Xem ngay!

11/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy 70 phút có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đa dạng về mẫu mã nên được tin dùng. Hơn hết, sản phẩm độ an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng.

Cửa cuốn chống cháy 70 phútkhả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đa dạng về mẫu mã nên được tin dùng. Hơn hết, sản phẩm độ an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng.

Cửa Thép Kandex đơn vị cung cấp sản phẩm đạt chuẩn kiểm định PCCC. Bạn muốn hiểu rõ hơn về những thế mạnh của sản phẩm kể trên hãy đọc ngay bài viết do chúng tôi cung cấp dưới đây. Công ty sẽ đưa ra nhiều luận giải giúp khách hàng nâng cao kiến thức hiệu quả.

Cửa cuốn chống cháy 70 phút có gì đặc biệt?

Theo quan niệm của đại đa số người Việt đều thích “ăn chắc, mặc bền”. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn chống cháy 70 phút đã giúp hệ thống hiểu hơn về thị hiếu của khách mua đang hướng tới.

Thời gian chống cháy

Cửa có thời gian chống cháy khoảng 70 phútnhiệt độ lên đến 1000 độ C. Đồng thời, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm.

Ngoài ra, trong thời điểm có hỏa hoạn xảy ra còn giúp cho mọi người người có thể di chuyển, sơ tán nhanh đến khu vực an toàn. Không những thế, dòng này đón vai trò ngăn chặn sự lan truyền của lửa, khói độc ảnh hưởng đến bạn.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Sản phẩm được thiết kế với hệ thống hoạt động tự động bằng động cơ. Khi đó, khách hàng dễ dàng mở và đóng cửa chỉ bằng một nút nhấn hoặc điều khiển từ xa.

Đặc biệt, với thiết kế này quý bạn có thể  sử dụng cũng như kiểm soát cửa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách nhiệt, cách âm tốt

Song song với đó, dòng này được nhà máy sản xuất luôn đáp ứng tiêu chuẩn về độ cách âm và cách nhiệt. Mặt khác, bề mặt cửa được phủ lớp vật liệu giảm âm để giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, đồng thời giữ cho nhiệt độ bên trong được duy trì.

Có thể thấy, dòng này tránh hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh và cũng là giải pháp thông minh để quý bạn làm việc hiệu quả.

3+ Vị trí nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy 70 phút

Cửa cuốn chống cháy hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục. Theo đó, sản phẩm thường dùng tại các vị trí như:

Tầng hầm, kho xưởng

Cửa cuốn chống cháy có thể lắp đặt tại kho xưởng, tầng hầm. Bởi nơi đây chứa đựng nhiều hàng hóa, máy móc và các vận dụng dễ cháy. Chính vì vậy, sản phẩm mang tới tính năng an toàn, là tấm “khiên” bảo vệ cơ sở, hạng mục công trình.

Ngoài ra, dòng này có nhiều loại và thiết kế khác nhau phù hợp với mọi cầu kích thước của tầng hầm và kho xưởng.

Khu vực dân dụng

Tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm hoạt động lớn đều có hệ thống điện nước với vô số thiết bị điện. Đây là nguy cơ cháy nổ cho khu vực  vô cùng lớn, cần lắp đặt cửa sập chống cháy.

Sản phẩm lắp đặt tại buồng kỹ thuật sẽ ngăn cách với hoạt động dân dụng thông thường. Như vậy nếu xảy ra sự cố hỏa hoạn sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cũng như cách ly khu vực có cháy hiệu quả.

Lắp đặt tại vị trí thoát hiểm

Vị trí thoát hiểm chính là nơi trọng yếu khi xảy ra cháy nổ. Từ đó, dòng này cháy đã trở thành một tiêu chí bắt buộc trong tiêu chuẩn phòng cháy, chữa cháy.

Kandex Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với sản phẩm chất lượng và báo giá cửa cuốn chống cháy 70 phút bền đẹp hợp lý. Đặc biệt, doanh nghiệp cung cấp cửa với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu công trình xây dựng lớn.

Trên đây là phân tích chi tiết về cửa cuốn chống cháy 70 phút. Hi vọng bạn đã nắm bắt được kiến thức hữu ích và không quên kết nối với đơn vị ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy 70 phút có tốt không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03879 sec| 845.891 kb