Báo giá cửa chống cháy 70 phút dành cho chung cư chỉ từ 1.400k đến 1.550k

15/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy 70 phút dành cho chung cư hiện đang là 1.550.000 VNĐ/m2. Theo đó, với mức phí này khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng và an toàn.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút dành cho chung cư hiện đang là 1.550.000 VNĐ/m2. Theo đó, với mức phí này khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng và an toàn.

Khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chính hãng, chất lượng đến ngay với Kandex Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực sản xuất tốt nên đáp ứng được mọi khách hàng. Mời bạn hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút dành cho chung cư chỉ từ 1.400k đến 1.550k, Xem ngay!

Báo giá cửa chống cháy 70 phút dành cho chung cư hiện nay đang dao động từ 1.400.000 đến 1.550.000 VNĐ/m2. Theo đó, cửa thép sẽ tuỳ vào từng loại sẽ có con số cụ thể như sau:

  • Giá cửa thép 1.400.000 VNĐ/m2: Cửa thép chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2 mm, thép cánh dày 0.8mm. Cánh cửa dày 50mm mang đến hiệu quả chống cháy cao.
  • Giá cửa thép 1.450.000 VNĐ/m2: Cửa thép chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm. Cửa thép có độ bền, không cong vênh, không bị hư hại khi có tác động bên ngoài.
  • Giá cửa thép 1.500.000 VNĐ/m2: Cửa thép chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm. Dòng này tránh được hiện tượng bị biến dạng, nung chảy, cạy phá.
  • Giá cửa thép 1.550.000 VNĐ/m2: Cửa thép chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm. Cửa thép được phủ lớp sơn tĩnh điện nên bền màu, không bị bong tróc, han gỉ.

Theo đó, tuỳ thuộc vào độ dày của thép báo giá cửa chống cháy 70 phút sẽ có sự khác nhau.Đồng thời, với mức phí này cũng ảnh hưởng trực tiếp bởi số lượng, thị trường,… Quý khách nên kết nối tới Kandex Việt Nam để cập nhật thông tin chi tiết.

Vì sao cần dùng cửa chống cháy 70 phút cho chung cư?

Hiện nay, cửa chống cháy 70 phút đang được sử dụng rộng rãi cho nhiều chung cư. Chính vì vậy,  sản phẩm chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng là nhờ những lý do sau:

Lý do

Chi tiết

✅Tăng khả năng chống cháy    

Cửa chống cháy 70 phút có cấu tạo ba lớp với hai mặt ngoài bằng thép tấm chuẩn. Nhờ đó, giúp ngăn chặn việc lan rộng của đám cháy từ một khu vực sang khu vực khác trong tòa nhà.

Đồng thời, giúp giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ và giữ an toàn cho cư dân sống trong chung cư.

Cửa thép được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C. Từ đó, sẽ ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy bằng cách tạo ra một rào cản vật lý. 

✅ Đảm bảo thoát hiểm an toàn    

Cửa thép đảm bảo thoát hiểm an toàn là một trong những lý do chính tại sao cần phải sử dụng cho các khu chung cư.

Theo đó, khi xảy ra hỏa hoạn, tốc độ lan truyền của lửa rất nhanh và rất dễ làm cho người dân không thể tiếp cận cửa ra vào bình thường.

Bởi vậy, việc lắp đặt cửa chống cháy 70 phút tại các khu chung cư sẽ giúp cho việc phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm trở nên hiệu quả hơn.

✅ Cửa thép chống cháy phải tuân thủ quy định pháp luật    

Việc sử dụng cửa chống cháy 70 phút cho chung cư không chỉ giúp tăng cường khả năng chống cháy. Cửa thép còn đảm bảo thoát hiểm an toàn mà và đáp ứng yêu cầu về tuân thủ quy định pháp luật.

Đồng thời, việc sử dụng cửa chống cháy cũng được quy định trong các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy phạm an toàn về xây dựng. 

Hiện nay, Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa thép chống cháy 70 phút giá tốt. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí.

Trên đây là thông tin chi tiết về báo giá cửa chống cháy 70 phút dành cho chung cư. Hãy kết nối tới Kandex Việt Nam để được hỗ trợ và  tư vấn ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 70 phút dành cho chung cư chỉ từ 1.400k đến 1.550k

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02541 sec| 842.18 kb