Giá cửa chống cháy chung cư chỉ từ 1.650 đến 1.850 triệu

05/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa chống cháy chung cư hiện nay chưa đến 2 triệu/m2. Chính vì thế, con số này đang được đánh giá là hợp lý, bạn nên cân nhắc để chọn mua cho công trình.

Giá cửa chống cháy chung cư hiện nay chưa đến 2 triệu/m2. Chính vì thế, con số này đang được đánh giá là hợp lý, bạn nên cân nhắc để chọn mua cho công trình.

Bạn muốn tìm mua sản phẩm chính hãng, chất lượng có thể đến với Kandex Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực sản xuất tốt nên đáp ứng được mọi khách hàng. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Giá cửa chống cháy chung cư chỉ từ 1.600 đến 1.850 triệu, xem ngay!

Giá cửa chống cháy chung cư hiện nay đang dao động từ 1.600.000 đến 1.850.000 VNĐ/m2. Theo đó, tuỳ vào từng loại sẽ có con số cụ thể như sau:

  • Giá cửa thép 1.600.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm.
  • Giá cửa thép 1.650.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm.
  • Giá cửa thép 1.700.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1mm. Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 90 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm.
  • Giá cửa thép 1.750.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1mm. Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 90 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm.
  • Giá cửa thép 1.800.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 90 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1mm.
  • Giá cửa thép 1.850.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 90 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1mm.

Như vậy, tuỳ thuộc vào độ dày của thép bảng giá cửa thép căn hộ sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, mức phí này cũng ảnh hưởng trực tiếp bởi số lượng, thị trường,… Bạn nên kết nối tới Kandex Việt Nam để cập nhật thông tin chi tiết.

Vì sao cần dùng cửa chống cháy cho chung cư?

Hiện nay, cửa chống cháy đang được sử dụng rộng rãi cho nhiều chung cư. Sở dĩ sản phẩm chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng là nhờ những lý do sau:

Lý do

Chi tiết

✅   Tăng khả năng chống cháy   

- Cửa chống cháy được sản xuất bằng các vật liệu chống cháy. Từ đó, giúp ngăn chặn việc lan rộng của đám cháy từ một khu vực sang khu vực khác trong tòa nhà.

- Điều này giúp giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ và giữ an toàn cho cư dân sống trong chung cư.

- Cửa chống cháy được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt cao. Nhờ vậy sẽ găn chặn sự lan rộng của đám cháy bằng cách tạo ra một rào cản vật lý.

✅   Đảm bảo thoát hiểm an toàn   

- Đảm bảo thoát hiểm an toàn là một trong những lý do chính tại sao cần phải sử dụng cửa chống cháy chung cư.

- Khi xảy ra hỏa hoạn, tốc độ lan truyền của lửa rất nhanh và rất dễ làm cho người dân không thể tiếp cận cửa ra vào bình thường. Vì vậy, việc lắp đặt cửa chống cháy tại các khu chung cư sẽ giúp cho việc phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm trở nên hiệu quả hơn.

- Cửa chống cháy làm chậm lại quá trình lan truyền của lửa và hạn chế thiệt hại của đám cháy.

✅   Tuân thủ quy định pháp luật   

- Sử dụng cửa chống cháy cho chung cư không chỉ giúp tăng cường khả năng chống cháy và đảm bảo thoát hiểm an toàn mà còn đáp ứng yêu cầu về tuân thủ quy định pháp luật.

- Theo Nghị định 79/2014/NĐ-CP của Chính phủ, tất cả các tòa nhà chung cư phải tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an toàn khi xảy ra hỏa hoạn. Trong đó, việc lắp đặt cửa chống cháy cho các căn hộ là một trong những yêu cầu cần được đáp ứng.

- Ngoài ra, việc sử dụng cửa chống cháy cũng được quy định trong các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy phạm an toàn về xây dựng.

Trên đây là thông tin chi tiết về giá cửa chống cháy chung cư. Bạn còn vấn đề nào cần giải đáp thêm hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa chống cháy chung cư chỉ từ 1.650 đến 1.850 triệu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02668 sec| 846 kb