Báo giá cửa chống cháy 90 phút chi tiết, chính xác, xem ngay

10/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy 90 phút sẽ được Kandex Việt Nam hé lộ chi tiết trong bài viết này. Bạn quan tâm đến thông tin mới nhất hãy dành thời gian theo dõi ngay.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút sẽ được Kandex Việt Nam hé lộ chi tiết trong bài viết này. Bạn quan tâm đến thông tin mới nhất hãy dành thời gian theo dõi ngay.

Chúng tôi hiện là nơi bán cửa chống cháy được đông đảo khách hàng, chủ thầu tìm đến. Tất cả nhờ vào nguồn hàng chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Do thế, bạn muốn hướng tới phương án đầu tư đúng đắn hãy sớm kết nối với công ty.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút chi tiết

Báo giá cửa chống cháy 90 phút sẽ có sự khác biệt đối với từng loại. Cụ thể như sau:

Thông số thép

Đơn giá

✅ Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm

1.500.000 VNĐ/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm

1.550.000 VNĐ/m2

✅ Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm

1.600.000 VNĐ/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm

1.650.000 VNĐ/m2

Từ bảng trên đây có thể thấy, báo giá cửa thép chống cháy chênh lệch nhau 500.000 VNĐ đối với mỗi loại. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm các con số sẽ biến động không ngừng. Chính vì thế, bạn hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex để cập nhật thông tin chính xác.

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá cửa chống cháy

Trên thực tế, báo giá cửa chống cháy hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như:

  • Kích thước: kích thước cửa cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Kích thước lớn hơn thì giá cửa cũng cao hơn.
  • Thời gian chống cháy: Thời gian cửa thép chống cháy mà cửa có thể đảm bảo cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Thời gian chống cháy càng lâu thì giá cả càng cao.
  • Thương hiệu: Thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơn hẳn so với các nhẫn hàng khác.
  • Phụ kiện kèm theo: Các phụ kiện chất lượng cao, gia công tỉ mỉ cũng nâng giá thành của cửa chống cháy.
  • Địa điểm lắp đặt: giá cả của cửa chống cháy cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt. Các khu vực đắt đỏ thì giá cả sẽ cao hơn so với các khu vực khác.

Tóm lại, báo giá cửa chống cháy có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm và yêu cầu báo giá chi tiết để đưa ra quyết định đúng đắn.

Cửa thép chống cháy 90 phút có cấu tạo như thế nào?

Cửa chống cháy 90 phút là loại cửa được thiết kế đặc biệt để chống cháy trong khoảng thời gian 90 phút. Từ đó, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ tài sản trong trường hợp xảy ra cháy. Cấu tạo của sản phẩm bao gồm:

  • Khung cửa: là phần khung cửa được làm từ thép chắc chắn, giúp cửa có độ bền cao và chịu được lực va đập mạnh.
  • Cánh cửa: là phần chính của cửa được làm từ tấm thép dày, đảm bảo tính chất chống cháy và độ bền cho cửa.
  • Lõi bằng hỗn hợp chống cháy: là phần lõi bên trong cửa được làm từ hỗn hợp chống cháy, giúp cửa có khả năng chống cháy và giữ cho cửa không bị nứt, biến dạng trong quá trình cháy.
  • Gioăng cao su ngăn khói: là phần gioăng được đặt xung quanh cánh cửa để ngăn không cho khói, hơi nóng và lửa xuyên qua.
  • Sơn tĩnh điện một màu: là lớp sơn được phủ lên bề mặt của cửa, giúp cửa có tính chất chống ăn mòn, bảo vệ bề mặt và tạo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tất cả các phần cấu tạo của cửa thép chống cháy 90 phút đều được lắp đặt và kiểm tra kỹ càng. Từ đó, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về báo giá cửa chống cháy 90 phút. Bạn cần thêm tư vấn chi tiết hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 90 phút chi tiết, chính xác, xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02458 sec| 842.008 kb