Báo giá cửa chống cháy 90 phút chưa đến 1.7 triệu, nên mua!

29/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy 90 phút chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với chi phí phải chăng hãy đến với Kandex Việt Nam ngay.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với chi phí phải chăng hãy đến với Kandex Việt Nam ngay.

Chúng tôi tự hào đã được nhiều đối tác tin cậy nhờ sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Ngoài ra, công ty hiện thi công, lắp đặt cho nhiều công trình lớn. Điều này càng chứng tỏ uy tín của chúng tôi, xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của bạn.

Cập nhật báo giá cửa chống cháy 90 phút

Báo giá cửa chống cháy 90 phút luôn là thông tin được khách hàng trông đợi. Theo đó, sản phẩm hiện đang được Kandex Việt Nam cung cấp với chi phí như:

  • Loại thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm giá 1.500.000 VNĐ/m2.
  • Loại thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm giá 1.550.000 VNĐ/m2.
  • Loại thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1mm giá 1.600.000 VNĐ/m2.
  • Loại thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1mm giá 1.650.000 VNĐ/m2.

Như vậy, cùng là cửa chống cháy 90 phút nhưng khác nhau về độ dày cũng có mức giá riêng. Khách hàng nên lưu tâm đến điều này để chủ động trong quá trình mua bán.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Theo đó, công ty cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp như:

  • Bảo hành cho tất cả các sản phẩm từ 12 đến 36 tháng.
  • Vận chuyển tận nơi, có thi công, lắp đặt.
  • Chính sách đổi mới hàng, bảo hành chặt chẽ.

Bất kể nhu cầu của khách hàng như thế nào cũng được công ty đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi có 2 nhà máy với 10.000m2 tự tin sản xuất nhanh chóng. Từ đó, mang đến giải pháp tiết kiệm thời gian tối ưu cho đối tác.

Vì sao khách hàng nên nhận báo giá trực tiếp?

Trên thực tế có nhiều công ty, đơn vị cung cấp công khai báo giá cửa thép chống cháy trên website. Qua đó, khách hàng dễ nắm bắt, so sánh chi phí giữa các doanh nghiệp cùng cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kết nối trực tiếp để nhận lại thông tin xác thực hơn.

Lý do

Chi tiết

✅ Cập nhật nhanh biến động của thị trường

- Thị trường có thể thay đổi liên tục và giá cả cũng có thể biến động theo.

- Nhận báo giá trực tiếp từ nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về giá cả và các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

- Điều này giúp khách hàng có cái nhìn chính xác về mức giá hiện tại. Đồng thời, bạn tránh bị lạc hướng bởi thông tin lỗi thời hoặc không chính xác.

✅ Tính toán chính xác, tránh nhầm lẫn

- Nhận báo giá trực tiếp cho phép khách hàng tính toán chính xác và hiểu rõ về giá trị của sản phẩm.

- Khách hàng có thể nhận được thông tin chi tiết về giá thành, các khoản phụ phí. Đồng thời, người mua cũng nắm rõ các điều khoản giao dịch khác.

- Điều này giúp tránh nhầm lẫn hoặc hiểu sai về giá và điều kiện mua cửa thép chống cháy.

✅ Dễ dàng trao đổi với chuyên viên nhiều vấn đề

- Nhận báo giá trực tiếp cho phép khách hàng có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp.

- Khách hàng có thể đặt câu hỏi, yêu cầu giải thích và nhận được tư vấn chuyên môn.

- Việc này giúp tạo ra sự hiểu biết sâu hơn về sản phẩm. Đồng thời, đảm bảo rằng khách hàng nhận được thông tin đầy đủ và chính xác.

Trên đây là những thông tin mới nhất về báo giá cửa chống cháy 90 phút. Khách hàng cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 90 phút chưa đến 1.7 triệu, nên mua!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03949 sec| 841.852 kb