Báo giá cửa kính chống cháy chưa đến 9 triệu/m2, xem ngay!

07/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa kính chống cháy đang dao động chỉ từ 4.100.000 VNĐ/m2 đến 8.700.000 VNĐ/m2. Sản phẩm đảm bảo chống chịu nhiệt tốt và tạo không gian mở cho căn phòng.

Báo giá cửa kính chống cháy đang dao động chỉ từ 4.100.000 VNĐ/m2 đến 8.700.000 VNĐ/m2. Sản phẩm đảm bảo chống chịu nhiệt tốt và tạo không gian mở cho căn phòng.

 Cửa Thép Kandex nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn PCCC. Trước khi chọn mua sản phẩm quý bạn bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về báo giá cửa kính chống cháy. Từ đó, khách hàng sẽ chủ động hạch toán vốn đầu tư và tiện so sánh với các doanh nghiệp cùng ngành để thấy rõ sự khác biệt.

Báo giá cửa kính chống cháy mới nhất hôm nay!

Kính chống cháy là loại kính được sản xuất đặc biệt với khả năng chịu nhiệt cao và khả năng chống cháy cao. Khi có tình huống cháy xảy ra, kính chống cháy này sẽ giữ nguyên dạng và không vỡ, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Báo giá cửa kính chống cháy  năm 2024 hiện đang dao động từ 4.100.000 VNĐ/m2 đến 8.700.000 VNĐ/m2 và được Kandex Việt Nam công khai minh bạch. Sau đây là giá cụ thể:

Giá cửa kính chống cháy 4.100.000 VNĐ/m2: Sản phẩm sử dụng kính chống cháy dày 18mm và thép dày 1.6mm. Điều này giúp cửa có thể cách âm, chống ồn. Nhờ thế, quý bạn có nơi làm việc tinh tế, yên tĩnh để nâng cao hiệu suất.

Giá cửa kính chống cháy 5.700.000 VNĐ/m2:  Dòng này sử dụng kính chống cháy dày 25mm, thép dày 1.6mm. Bên cạnh đó, Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt từ 800 đến 1000 độ C không bị nổ vỡ.

Giá cửa kính chống cháy 6.500.000 VNĐ/m2: Loại cửa này có khả năng chịu nhiệt, khí độc xâm nhập lên đến 70 phút kể từ khi đám cháy xảy ra. Bởi độ dày của dòng này dày 30mm, thép dày 1.6mm.

Giá cửa kính chống cháy 8.700.000 VNĐ/m2: Sản phẩm có khả năng ngăn lửa, khói sang khu vực khác là 120 phút. Độ dày của cửa dày 38mm, thép dày 1.6mm hoặc tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Như vậy, báo giá cửa kính chống cháy hợp lý, mang đến giải pháp tiết kiệm trong quá trình đầu tư nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Đặc biệt, khi dùng sản phẩm còn giúp công trình được bảo vệ đa chiều.

3+ ưu điểm của cửa kính chống cháy

Cửa kính chống cháy đang được nhiều nhà thầu thông thái tin dùng vì mang lại ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau:

Chống chịu nhiệt tốt

Cửa kính chống cháy được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài từ 15 phút đến 120 phút. Hơn hết, dòng này giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra, khi bạn sử dụng loại cửa này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như giảm chi phí vận hành, bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

Ngăn lửa lan ra nơi khác

Cửa có khả năng ngăn lửa lan ra các không gian khác của tòa nhà và còn ngăn hơi gas, khói, cách nhiệt tối ưu. Khi xảy ra hỏa hoạn, cửa sẽ được đóng lại để cách ly không khí và ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói.

Theo đó, vật liệu chống cháy bên trong sẽ giúp giảm thiểu nhiệt độ truyền vào phía bên trong cửa, và giúp cho dòng này có thể chống nhiệt đột ngột một cách hiệu quả.

Tạo không gian mở

Sản phẩm kể trên được thiết kế khung có độ cứng vững chịu lực và kính chịu nhiệt, giúp tạo ra không gian mở và sự thông thoáng. Điều này giúp cải thiện không gian làm việc cũng như tạo sự thoải mái cho người sử dụng và tăng cường ánh sáng tự nhiên.

Dễ nhận thấy, báo giá cửa kính chống cháy hiện nay chưa đến 9 triệu VNĐ/m2. Hãy liên hệ đến Cửa Thép Kandex để nhận thêm thông tin  mới nhất và giải đáp vấn đề!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa kính chống cháy chưa đến 9 triệu/m2, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02754 sec| 842.039 kb