Báo giá cửa chống cháy mới nhất chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2

27/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2 khách hàng sở hữu sản phẩm bền bỉ. Dòng này có kết cấu ba lớp ưu việt cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn.

Báo giá cửa chống cháy chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2 khách hàng sở hữu sản phẩm bền bỉ. Dòng này có kết cấu ba lớp ưu việt cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn.

 

Cửa Thép Kandex địa chỉ gia công cửa chống cháy uy tín, đảm bảo trên thị trường. Dòng này đang được đánh giá cao bởi thiết kế thời thượng, giúp không gian thêm sinh khí. Mời độc giả cùng đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu thêm về đặc trưng cơ bản của sản phẩm.

Báo giá cửa chống cháy chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa chống cháy hiện đang dao động chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2. Sản phẩm được đông đảo khách hàng/đối tác lựa chọn vì đạt chuẩn ISO 9001: 2015, EI.

Báo giá cửa chống cháy chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2

Dòng này được gia công từ chất liệu Thép dày dặn, cứng vững và chịu lực cao. Cửa có kích thước 50x120mm, cánh cửa dày 50mm.

Cửa chống cháy có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống khói độc, ngăn khí nóng trong vòng 60p – 120p. Nhờ đó, hạn chế đám cháy lan rộng, dễ xử trí hỏa hoạn hiệu quả. 

Đối với loại cửa thép có kích cỡ đặc biệt phải bỏ ra mức phí khác vì phải sử dụng nhiều vật liệu để cho ra sản phẩm.

Ngoài ra, báo giá cửa chống cháy còn phụ thuộc như cửa một cánh, hai cánh, bốn cánh… Dòng này có cấu trúc cũng như thiết kế khác nhau nên mức giá cũng riêng biệt.

Cấu tạo chắc chắn

Khung cửa có kết cấu cứng vững được làm từ khung Thép tấm chế tạo đủ tiêu chuẩn từ 1.2mm đến 1.4mm, có thể chịu lực tốt cũng như khó gây biến dạng.

Dòng này được cấu tạo bằng lõi hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy. Bởi vậy, đã gia cố tính năng chống cháy cho cửa.

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn

Cửa chống cháy còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Nhằm giảm thiểu thiệt hại về tính mạng và tài sản khi có sự cố cháy.

Dòng này được đánh giá khả năng chịu lửa và chống cháy lên đến 120 phút. Đồng thời, sản phẩm có

khả năng chống trộm cũng như chịu được tác động mạnh từ bên ngoài lên cửa.

Đánh giá khả năng chống cháy cửa cửa chống cháy

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về đánh giá khả năng chống cháy của sản phẩm chuẩn kiểm định của cục PCCC. 

Giới hạn chịu nhiệt I

Cửa có giới hạn chịu nhiệt I lên tới 120 phút. Điều này, giúp sản phẩm ngăn bắt lửa, cách nhiệt vì có gioăng cao su chống cháy chuẩn không phát sinh khe hở làm phần kể trên lan rộng.

Đồng thời, các tác động của khí độc từ khói nóng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Cửa có tính toàn vẹn E

Dòng này có tính toàn vẹn E lên tới 120 phút. Từ đó, giúp sản phẩm tránh hiện tượng bị nung chảy, biến dạng. Sản phẩm chịu nhiệt độ lên tới 1000 độ C khi cháy nổ xuất hiện.

Kandex Việt Nam tự hào giúp khách hàng/đối tác tìm thấy cửa chống cháy chất lượng cao. Thương hiệu cam kết mang đến chính sách bảo hành dài lâu lên tới 36 tháng. Công ty có hệ thống máy móc hiện đại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Cửa chống cháy còn được đánh giá cao vì phần khung, cánh, phụ kiện đều được bảo toàn hiệu quả khi có đám cháy. Hơn hết đây là cách hay giúp khách hàng tránh mất thêm chi phí, sửa chữa, thay mới nội thất sau khi có sự cố.

Tóm lại, báo giá cửa chống cháy hiện nay chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2. Hãy sớm kết nối tới thương hiệu ngay hôm nay để biết mẫu cửa hợp chuẩn với không gian của mình.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy mới nhất chỉ từ 1.500.000 VNĐ/m2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12527 sec| 840.375 kb