Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VND/m2

27/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VND/m2. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng, chuẩn PCCC hãy đến với Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VNĐ/m2. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng, chuẩn PCCC hãy đến với Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Chúng tôi là nơi bán cửa chống cháy uy tín được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng. Mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin chính xác.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút theo từng loại

Báo giá cửa chống cháy 70 phút sẽ từ 1.400.000 VNĐ/m2 trở lên. Dưới đây là phân tích chi tiết giúp bạn hiểu thêm:

Thông số thép

Đơn giá

✅ Báo giá cửa chống cháy 70 phút thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm

1.400.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm

1.450.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm

1.500.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm

1.550.000 VND/m2

Như vậy, báo giá cửa chống cháy 70 phút có sự khác nhau giữa độ dày của thép khung và thép cánh. Hơn hết, chi phí cũng phụ thuộc vào số lượng khách hàng mua sản phẩm. Chính vì thế, bạn nên kết nối tới Kandex Việt Nam để nhận báo giá cửa thép chống cháy chính xác.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng. Mỗi thiết bị đều đảm bảo tiêu chuẩn PCCC, ISO 9001:2015, chuẩn EI nên có độ bền vượt trội. Đồng thời, bạn còn hài lòng về tính năng chống cháy, nét thẩm mỹ tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn còn dễ dàng nhận diện sản phẩm thông qua những đặc điểm. Cụ thể như sau:

  • Phần khung cửa chống cháy sử dụng thép tấm chế tạo nên đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ. Bộ phận này có kích thước là 50x110mm.
  • Phần cánh cửa dày 50mm.
  • Vật liệu chống cháy.
  • Bộ phận gioăng cao su mang tới độ kín khít cho cửa.
  • Màu sơn tĩnh điện một màu chống bong tróc, han gỉ, chịu được tác động của môi trường.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp cửa thép chống cháy. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng làm tốt như Cửa Thép Kandex. Vì thế, bạn hãy cân nhắc để tìm thấy lựa chọn phù hợp.

Những công trình phù hợp sử dụng cửa chống cháy 70 phút

Cửa thép chống cháy 70 phút là loại cửa được thiết kế để chống cháy và giữ an toàn cho người sử dụng trong một khoảng thời gian 70 phút khi xảy ra cháy. Các công trình phù hợp sử dụng sản phẩm này bao gồm:

  • Chung cư: Các tòa chung cư cao tầng thường được yêu cầu phải sử dụng cửa chống cháy 70 phút để đảm bảo an toàn cho cư dân trong trường hợp xảy ra cháy. Các cửa chống cháy này được sử dụng để tạo ra các cửa ra vào trong căn hộ, cửa sổ và cửa thang máy.
  • Nhà xưởng diện tích nhỏ: Các nhà xưởng nhỏ, những nơi có lưu trữ vật liệu dễ cháy, thiết bị điện, máy móc, vật dụng có khả năng gây cháy nổ, cũng cần sử dụng cửa chống cháy 70 phút để đảm bảo an toàn cho nhân viên.
  • Trường học: Các cửa chống cháy 70 phút cũng được sử dụng trong các trường học để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trong trường hợp xảy ra cháy. Các cửa chống cháy này được sử dụng để tạo ra các cửa ra vào, cửa sổ và cửa thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Tóm lại, cửa chống cháy 70 phút rất cần thiết cho các công trình cần đảm bảo an toàn cháy nổ. Điển hình như các khu dân cư, khu công nghiệp, và trường học. Điều này nhằm bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

Trên đây là thông tin chi tiết về báo giá cửa chống cháy 70 phút. Bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối tới Kandex Việt Nam.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.400.000 VND/m2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03503 sec| 841.898 kb