Báo giá cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng bao nhiêu?

08/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng hiện nay dao động trong khoảng 9.400.000 đến 14.000.000 VNĐ. Để biết được con số chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp.

Báo giá cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng hiện nay dao động trong khoảng 9.400.000 đến 14.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, để biết được con số chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp.

Theo đó, Kandex Việt Nam hiện đang là nơi cung cấp sản phẩm đạt chuẩn EI, chuẩn ISO 9001:2015. Vì thế, khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi để chọn mua thiết bị chất lượng.

Tầm quan trọng của việc sử dụng cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng

Trước khi tìm hiểu về báo giá cửa cuốn chống cháy bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của sản phẩm với nhà xưởng. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa cuốn chống cháy kiềm chế sự lan truyền của ngọn lửa

- Nhà xưởng thường chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy và thiết bị công nghiệp.

- Khi có hỏa hoạn xảy ra, việc ngăn chặn và kiềm chế sự lan truyền của lửa là rất quan trọng.

- Cửa cuốn chống cháy có khả năng chịu lửa và chống cháy. Từ đó, giúp cách ly khu vực bị cháy và ngăn lửa lan rộng ra các khu vực khác của nhà xưởng.

- Điều này giúp tạo ra thời gian cho nhân viên thoát ra an toàn. Đồng thời giúp giảm thiểu thiệt hại tài sản.

✅ Tạo lối thoát an toàn 

- Nhà xưởng thường có kích thước lớn và sự phức tạp về kiến trúc. Do đó, việc có hệ thống lối thoát an toàn là rất quan trọng.

- Cửa cuốn chống cháy có thể được sử dụng như một lối thoát dự phòng trong trường hợp các cửa thoát hiểm khác không sử dụng được.

- Chúng được thiết kế để mở và đóng nhanh chóng. Nhờ đó, giúp nhân viên và công nhân thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm an toàn.

✅  Kiểm soát cháy và cứu hoả hiệu quả

- Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cửa chống cháy có thể được sử dụng.

- Thiết bị dùng để kiểm soát việc cháy và cung cấp lối vào cho đội cứu hỏa.

- Điều này giúp đội cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận khu vực cháy và triển khai các biện pháp.

✅ Tuân thủ an toàn cháy nổ

- Việc sử dụng cửa cuốn chống cháy trong nhà xưởng là một yêu cầu pháp lý.

- Các quy định về an toàn cháy nổ yêu cầu nhà xưởng cửa chống cháy.

- Như vậy, sử dụng cửa cuốn chống cháy không chỉ đáp ứng yêu cầu pháp lý. Hơn thế nữa, việc này còn tăng cường sự an toàn cho toàn bộ khu vực.

Báo giá cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng khoảng bao nhiêu?

Báo giá cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng hiện dao động trong khoảng từ 9.400.000 đến 14.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, điều này chỉ là một phạm vi giá đề xuất và có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kích thước và đặc điểm kỹ thuật: Giá cả của cửa cuốn chống cháy sẽ phụ thuộc vào kích thước và đặc điểm kỹ thuật của nhà xưởng. Trong đó bao gồm chiều cao, chiều rộng và độ dày của cửa.
  • Chất liệu và công nghệ sản xuất: Sự lựa chọn chất liệu và công nghệ sản xuất cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Các cửa cuốn chống cháy chất lượng cao, được làm từ vật liệu chịu lửa và chống cháy cao cấp, sẽ có giá cao hơn so với các loại cửa khác.
  • Khả năng chống cháy và chứng chỉ: Giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ khả năng chống cháy của cửa cuốn. Điều này được đánh giá thông qua các loại EI (60, 90, 120). Các cửa có khả năng chống cháy cao hơn sẽ có giá cao hơn.
  • Các yêu cầu tùy chỉnh: Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về màu sắc, thiết kế, chức năng hay bất kỳ yêu cầu tùy chỉnh nào khác, giá cả cũng có thể được điều chỉnh tương ứng.

Trên thực tế, giá cả chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để nhận được báo giá cửa cuốn chống cháy chính xác bạn hãy đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03771 sec| 841.961 kb