Báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh, xem ngay!

13/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa cuốn chống cháy tại Kandex Việt Nam đang có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Vì thế, khách hàng muốn tiết kiệm chi phì hãy kết nối đến đơn vị hôm nay.

Báo giá cửa cuốn chống cháy tại Kandex Việt Nam đang có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Vì thế, khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hãy kết nối đến công ty ngay hôm nay.

Đơn vị chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo đêm đến cho khách hàng mua những sản phẩm tốt nhất. Dòng này toàn bộ đa dạng về mẫu mã lẫn chất lượng cửa do xưởng sản xuất cung cấp đều đạt chuẩn ISO 9001: 2015, EI, PCCC.

Cập nhật báo giá cửa cuốn chống cháy mới nhất hôm nay

Cửa cuốn chống cháy tại Kandex Việt Nam có sự khác biệt về giá. Điều này được phân tích cụ thể trong bảng dưới đây:

                Báo giá

                                                                Chi tiết

Báo giá cửa cuốn chống cháy 60- 90 phút

Đây là dòng sản phẩm chống cháy được thiết kế để chịu lửa trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút.

Đồng thời trong thời gian này để tạo cho mọi người có thể sơ tán, di chuyển đến nơi an toàn hoặc đợi cứu hộ đến giải cứu.

Báo giá cửa cuốn chống cháy 60- 90 phút dao động trong khoảng 9.400.000 VNĐ/m2.

Giá của cửa cuốn chống cháy 120 phút

Cửa cuốn chống cháy có khả năng chịu đựng lửa trong khoảng thời gian 120 phút. Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với mức giá 13.900.00 VNĐ/m2.

Dòng này phù hợp cho khu công nghiệp, xưởng sản xuất, siêu thị,… Vì những nơi này có nguy cơ cháy nổ cao.

Như vậy, không chỉ có mức giá cạnh tranh, sản phẩm còn cam kết mang đến cho quý bạn chế độ bảo hành chặt chẽ. Bên cạnh đó, bất cứ lỗi hỏng từ nhà sản xuất trong vòng 12 đến 36 tháng đều được khắc phục miễn phí. Vì thế, khách hàng hãy tìm hiểu và sớm chọn mua sản phẩm của công ty.

Báo giá cửa cuốn chống cháy tại Kandex Việt Nam có sự cạnh tranh cao

Giá cửa cuốn chống cháy tại mỗi đơn vị hiện nay có sự khác biệt rõ rệt. Vì mỗi sản phẩm được tạo ra trên công nghệ, máy móc hiện đại riêng. Mặt khác trước khi mua bất kỳ thiết bị nào bạn cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng.

Đặc biệt, dòng này tại Kandex Việt Nam đang được nhiều khách hàng thông thái lựa chọn, tin dùng. Ngoài ra, thiết bị bên chúng tôi còn chinh phục đông đảo đối tác nhờ mức giá cực hợp lý, phải chăng.

Giá sản phẩm luôn được  đơn vị công khai

Công ty hiện cung cấp tới khách hàng về giá sản phẩm minh bạch. Bởi việc công khai giá cửa giúp người mua dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách.

Điều này cũng tạo ra một môi trường lành mạnh đáng tin cậy. Đồng thời, đơn vị cũng khuyến khích các doanh nghiệp khác trên thị trường tuân thủ và cung cấp giá cả cạnh tranh.

Rõ ràng từng hạng mục

Khi cung cấp thông tin về từng giá hạng mục cửa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí. Từ đó người mua có cái nhìn chi tiết đúng đắn hơn.

Việc này mang tới cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm dễ dàng phù hợp với tiềm lực kinh tế hiện tại mà không bị bắt buộc.

Được tư vấn tận tình

Kandex Việt Nam luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên sâu. Nhờ đó, người mua có cái nhìn rõ ràng về các tính năng, lợi ích và giá trị của sản phẩm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sản phẩm kỹ thuật và khách hàng cần hiểu rõ về khả năng chống cháy, cách nhiệt, bền đẹp.

Từ việc tư vấn chất lượng giúp bạn đưa ra quyết định thông minh. Đồng thời, đó cũng là cách tăng cường lòng tin và gắn kết với thương hiệu.

Tin rằng những thông tin vừa rồi giúp bạn biết thêm về báo giá cửa cuốn chống cháy. Hãy nhanh tay kết nối tới chúng tôi để giải đáp mọi vấn đề ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02437 sec| 841.945 kb