Báo giá cửa gỗ chống cháy 2024 mới nhất cho từng loại

19/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa gỗ chống cháy 2024 chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, mức phí kể trên có thể thay đổi tuỳ vào độ dày vật liệu, từng thời điểm.

Báo giá cửa gỗ chống cháy 2024 chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, mức phí kể trên có thể thay đổi tuỳ vào độ dày vật liệu, từng thời điểm.

Bạn muốn nắm bắt thông tin mới nhất hãy dành thời gian theo dõi Kandex Việt Nam. Qua đó, bạn còn biết rõ những tiêu chí quan trọng để sở hữu mặt hàng chất lượng.

Cập nhập báo giá cửa gỗ chống cháy 2024 cho từng loại

Báo giá cửa gỗ chống cháy 2024 chỉ từ hiện đang dao động từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Từ đó, giúp bạn sở hữu nội thất sang trọng, tinh tế.

Cửa gỗ có cấu tạo ba lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Dòng này đang được đánh giá cao vì mang phong cách cổ điển, cách tân trang nhã.

Báo giá cửa gỗ chống cháy 60, 70 phút

Báo giá cửa gỗ chống cháy đạt tiêu chuẩn EI đang là xu hướng nhiều người chọn. Sản phẩm đảm bảo tính toàn vẹn E từ 60p- 70p. Bằng cách này, cửa thép tránh nguy cơ bị biến dạng, nung chảy khi hỏa hoạn xuất hiện.

Dòng này có kích thước 50100mm, cánh cửa dày 50mm. Với khung thép dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm. Sản phẩm còn được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cửa gỗ không bị trầy xước.

Giá cửa gỗ chống cháy 90 phút

Sản phẩm với tính toàn vẹn E lên tới 90p đảm bảo tránh hiện tượng bị biến dạng, nung chảy, hư hại. Từ đó, giúp con người có thêm thời gian xử trí khi hỏa hoạn xuất hiện.

Cửa gỗ sử dụng Thép tấm chế tạo, cánh cửa dày 50mm. Toàn bộ khung và cánh được sơn phủ màu vân gỗ nhờ sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại dành cho ngành ô tô.

Dòng này có khả năng cách âm, chống khói, tránh hiện tượng thoát nhiệt, bí nóng. Nhờ gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn, cửa thép còn bảo vệ tường và không gian bên trong tránh ẩm mốc hiệu quả.

Giá cửa gỗ chống cháy 120 phút

Cửa gỗ dập huỳnh với vân sắc mô phỏng chân thực gỗ tự nhiên là giải pháp hay cho không gian của bạn. Sản phẩm với khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn đảm bảo chịu lực tốt. Dòng này tránh hiện tượng cong vênh, biến dạng, bị nung chảy trước ảnh hưởng của ngoại lực và cháy nổ.

Với cánh cửa dày 50mm đảm bảo tránh cong vênh, hư hại. Dòng này còn có kết cấu ba lớp được kết dính chuẩn, tránh xuống cấp theo thời gian.

Cửa gỗ có khả năng ngăn bắt lửa, chống bắt nhiệt trong khoảng thời gian 120 phút. Dòng này có lõi hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy.

Cửa Thép Kandex chuyên cung cấp cửa gỗ chống cháy giá tốt xưng tầm chất lượng

Đến ngay Kandex Việt Nam chuyên gia công cửa gỗ chống cháy chất lượng. Các mặt hàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. 

          

Tất cả các mặt hàng khi đến tay khách hàng đều đảm bảo đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Doanh nghiệp có hệ thống máy móc hiện đại, kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành. Đơn vị tự tin mang tới người dùng sản phẩm đạt chuẩn.

Cửa thép được dập huỳnh và thổi hồn bằng hệ thống vân sắc chân thực, sống động. Sản phẩm có khả năng chống cháy vượt trội, cứng vững, bền bỉ cùng thời gian sử dụng.

Hơn thế nữa, đến với Kandex Việt Nam còn có báo giá cửa gỗ cạnh tranh. Đặc biệt với những đơn hàng lớn doanh nghiệp còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng/đối tác những sản phẩm đạt chuẩn cùng chi phí đầu tư tối ưu.

Trên đây là những phân tích mới nhất về báo giá cửa gỗ chống cháy chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Hãy kết nối với đơn vị để được tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa gỗ chống cháy 2024 mới nhất cho từng loại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02966 sec| 840.469 kb