Cấu tạo cửa gỗ chống cháy- Khung cửa có độ dày bao nhiêu?

16/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa gỗ chống cháy có phần khung với độ dày từ 1.2 đến 1.4mm. Theo đó, đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ và tránh xa tình trạng bị mối mọt.

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy có phần khung với độ dày từ 1.2 đến 1.4mm. Theo đó, đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ và tránh xa tình trạng bị mối mọt.

     

Khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này có thể đến với Kandex Việt Nam uy tín, chất lượng. Đồng thời, dành thời gian theo dõi bài viết do nhà máy cung cấp sau đây cũng giúp bạn nắm bắt được nhiều tin hay.

Tìm hiểu phần khung cửa trong cấu tạo cửa gỗ chống cháy

Khung cửa gỗ chống cháy có cấu trúc cứng vững và được thiết kế để tạo sự ổn định và đảm bảo tính chất chống cháy.

                   

Bộ phận này một phần quan trọng trong cấu tạo cửa gỗ chống cháy. Theo đó, phụ kiện này có những đặc điểm nổi bật như sau:

Khung cửa

Chi tiết

✅ Khung cửa dày từ 1.2 – 1.4mm

Khung cửa gỗ chống cháy được làm từ thép có độ dày từ 1.2 - 1.4mm. Với độ dày này được thiết kế để tạo độ cứng vững và khả năng chịu lực tốt cho khung.

Từ đó, khung cửa dày đủ sẽ giúp cửa gỗ chống cháy duy trì tính cơ lý tốt, chịu được tác động và tránh bị biến dạng khi gặp tải trọng hoặc áp lực.

Ngoài ra, các thành phần của khung cửa được liên kết với nhau một cách chắc chắn và tạo thành một hệ thống cấu trúc đồng nhất. Theo đó, giúp tăng tính chịu lực và khả năng chống cháy của cửa.

✅ Bề mặt được sơn tĩnh điện

Sản phẩm được sơn tĩnh điện nhằm tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ khung cửa khỏi ăn mòn.

Bề mặt sơn tĩnh điện giúp tạo ra một lớp phủ bền vững và chống trầy xước trên bề mặt khung.

✅ Cửa gỗ chống cháy đảm bảo cứng vững, không bị mối mọt, cong vênh  

Khung cửa gỗ chống cháy được thiết kế và gia công để đảm bảo tính cứng vững.

Khung cửa với độ dày và được phủ sơn tĩnh điện thường không bị mối mọt hoặc cong vênh do tác động của độ ẩm hoặc thay đổi nhiệt độ. 

Chất lượng cửa gỗ chống cháy được xem xét trên yếu tố nào?

Cửa gỗ chống cháy là một phần quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của mọi công trình. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, có một số yếu tố quan trọng được xét đến:

        

Tính toàn vẹn (E)

Tính toàn vẹn E của cửa gỗ chống cháy đo lường khả năng của nó trong việc ngăn chặn sự lây lan của lửa, khí độc, và nhiệt từ một bên sang bên kia.

Cửa gỗ chống cháy cần có khả năng chống đồng thời cả cháy, khói, và nhiệt. Trong một khoảng thời gian cháy nhất định cửa thép vẫn duy trì được hình dạng ban đầu.

Tính cách nhiệt (I)

Tính cách nhiệt của cửa gỗ chống cháy đo lường khả năng của nó trong việc ngăn chặn sự truyền nhiệt từ một bên sang bên kia.

Trong một khoảng thời gian nhất định, sản phẩm vẫn giữ được khả năng cách nhiệt và kết cấu được duy trì ổn định  không bị ảnh hưởng.

Đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, PCCC

Để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. Việc cửa gỗ chống cháy tuân thủ tiêu chuẩn này cho thấy nhà máy có hệ thống quản lý chất lượng đáng tin cậy. Đồng thời, tuân thủ quy trình sản xuất chất lượng.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015, PCCC đảm bảo rằng các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng được thực hiện một cách chính xác và có tính liên tục.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang cung cấp sản phẩm với phần khung đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ. Bạn muốn nhận báo giá cửa gỗ chống cháy mới nhất. Ngoài ra, khi khách hàng liên hệ công ty cũng giải thích rõ ràng từng phần cấu tạo cửa gỗ chống cháy giúp bạn hiểu rõ.

 

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa gỗ chống cháy- Khung cửa có độ dày bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02491 sec| 842.016 kb