Báo giá cửa gỗ chống cháy bao nhiêu là hợp lý?

11/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa gỗ chống cháy khoảng 1.650.000 VNĐ/m2 là hợp lý. Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết cho vấn đề này hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây.

Báo giá cửa gỗ chống cháy khoảng 1.650.000 VNĐ/m2 là hợp lý. Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết cho vấn đề này hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây.

Đông thời với mức phí như này bạn sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ, nâng cao thẩm mỹ và bảo đảm an toàn cho ngôi nhà. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn dòng cửa đạt chuẩn hãy liên hệ đến Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Báo giá cửa gỗ chống cháy từ 1.650.000 VNĐ/m2 hợp lý

Giá cửa gỗ chống cháy đang dao động ở nhiều mức giá khác nhau. Quý bạn cần nắm bắt rõ thông tin này để chủ động mua bán cũng như so sách với các đơn vị khác trên thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm với chi phí như sau:

Giá cửa gỗ chống cháy 1.650.000 VNĐ/m2: Dòng cửa dùng thép khung dày 1.2mm, cánh thép dày 0.8mm để mang lại độ chắc chắn và độ bền lâu cho sản phẩm. Điều này giúp cửa tránh được hiện tượng bị biến dạng, nung chảy, cạy phá.

Giá cửa gỗ chống cháy 1.700.000 VNĐ/m2: Sản phẩm có cánh cửa dày 50mm với kích thước 50100mm. Và cửa được làm từ thép cánh dày 0.8mm, thép khung dày 1.4mm. Bên cạnh đó, dòng này được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cửa không bị trầy xước hay bị oxy hóa.

Giá cửa gỗ chống cháy 1.750.000 VNĐ/m2: Loại cửa này cấu tạo có 3 lớp ưu việt và độ dày lên đến 50mm cùng với thép khung dày 1.2mm, cánh thép dày 1.0mm. Khi đó cho thấy sản phẩm có khả năng ngăn cháy lan rộng, chống bắt nhiệt trong khoảng thời gian tối đa lên đến 70 phút.

Giá cửa gỗ chống cháy 1.800.000 VNĐ/m2: Dòng này được làm từ thép cánh 1.0mm, thép khung dày 1.4mm mang đến hiệu quả chống cháy cao. Mặt khác sản phẩm có độ bền, không cong vênh, không bị hư hại khi có tác động bên ngoài lên bề mặt cửa.

Như vậy, cùng là loại cửa gỗ chống cháy nhưng độ dày cánh thép, khung thép khác nhau và cũng có mức giá riêng. Ngoài ra, mức chi phí này có thể ảnh hưởng trực tiếp thị trường, số lượng. Khách hàng hãy kết tối tới chuyên trang để cập nhật thông tin mới nhất.

Tầm quan trọng của việc sử dụng cửa gỗ chống cháy

Khi mua cửa gỗ chống cháy bạn nên tìm hiểu thêm về tầm quan trọng việc sử dụng sản phẩm. Cụ thể như sau:

           Điểm cộng

                                                              Chi tiết

 Tạo nên lối thoát an toàn

Cửa gỗ chống cháy có thể sử dụng như một lối thoát hay tấm áo giáp cho bạn khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Nhờ đó, có thể bảo vệ mọi người thoát khỏi nguy hiểm.

Sản phẩm được thiết kế có khả năng cách nhiệt giúp điều hòa nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài.

 cửa gỗ chống cháy kiềm chế sự lan truyền của ngọn lửa

Trong khi có cháy xảy ra cửa đóng vai trò ngăn cháy cũng như kiềm chế sự lan truyền của lửa.

Sản phẩm có khả năng chịu lửa và chống cháy. Điều này, giúp cách ly được khu vực cháy và ngăn lửa lan ra khu vực khác.

Đồng thời tạo ra thời gian cho bạn thoát ra và giảm thiểu thiệt hại về tài sản.

 Cửa tuân thủ an toàn cháy nổ

Việc sử dụng dòng này cho ngôi nhà hoặc công trình khác là điều quan trọng. Ví sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và tiêu chí mà loại cửa nên có. Từ đó, việc này mang lại an toàn cho mọi người.

Kandex Việt Nam cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn PCCC, EI, ISO 9001: 2015. Quý bạn nên liên hệ tới địa chỉ cung cấp đáng tin cậy như chúng tôi để yên tâm về mọi vấn đề.

Tin rằng những thông tin vừa rồi giúp khách hàng hiểu thêm về báo giá cửa gỗ chống cháy. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến bạn nhiều nội dung hữu ích.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa gỗ chống cháy bao nhiêu là hợp lý?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02462 sec| 841.945 kb