Cửa thép giả gỗ chống cháy có tốt không? Tìm hiểu ngay!

29/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép giả gỗ chống cháy có khả năng cách nhiệt, cách âm vượt trội. Đặc biệt, dòng này đảm bảo có kết cấu cứng vững nên bảo vệ cho nơi sống và làm việc.

Cửa thép giả gỗ chống cháy có khả năng cách nhiệt, cách âm vượt trội. Đặc biệt, dòng này đảm bảo có kết cấu cứng vững nên bảo vệ cho nơi sống và làm việc.

Bên cạnh đó, đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp quý khách yên tâm hơn. Tin rằng, các đánh giá khách quan mà Cửa Thép Kandex đề cập còn giúp bạn biết sản phẩm nào tốt nên dùng dễ dàng hơn nữa.

Cửa thép giả gỗ chống cháy có tốt không? Cửa có tính năng gì?

Cửa thép giả gỗ có khả năng chống ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên. Bằng cách này, sản phẩm tránh hiện tượng bị gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn.

Ngoài ra, dòng này còn có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Chất liệu kể trên còn thân thiện với môi trường, tránh độc hại cho người sử dụng.

Chống trộm

Cửa Thép còn có khả năng  chịu lực tốt. Vì thế, dòng này còn bảo vệ cho nơi sống và làm việc của bạn thêm hiệu quả.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, khi có trộm cũng khó có thể dùng lực để phá vỡ hệ thống này. Nhờ thế, tài sản và tính mạng con người được đảm bảo trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Chống cháy

Sản phẩm được đánh giá cao vì có thời gian chống cháy từ 60 phút đến 120 phút. Điều này, đồng nghĩa với việc, cửa tránh được ảnh hưởng của hỏa hoạn xa ra bất ngờ.

Bằng cách này còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc xử trí sự cố. Qua đó, thiệt hại do đám cháy gây ra được kiểm soát chặt chẽ hơn nữa.

Cách âm

Cửa được trang bị gioăng cao su chống cháy giúp gia chủ có không gian riêng tư và yên tĩnh làm việc. Ngoài ra, gioăng cao su có khả năng giãn nở theo nhiệt độ của môi trường nên đảm bảo kín khít, tránh xuất hiện khe hở.

Đây còn là bí quyết bảo vệ hệ thần kinh, tránh stress và căng thẳng cho quý khách sau một ngày làm việc. Mặt khác, cửa còn mang lại lợi lớn về mặt sức khỏe tinh thần sau một giấc ngủ sâu chất lượng.

Kandex Việt Nam- Địa chỉ cung cấp cửa thép giả gỗ đảm bảo đạt chuẩn

Cửa Thép Kandex tự hào là nơi cung cấp cửa thép vân gỗ được nhiều khách hàng/đối tác tìm đến. Công ty có hơn 10 năm hoạt động với quy mô 2 nhà máy rộng 10.000m2. Bên cạnh đó, những thế mạnh hiếm có dưới đây đã giúp đơn vị ngày càng được nhiều người biết đến:

Đạt chuẩn EI

Nhà máy sản xuất cửa cửa thép giả gỗ đạt tiêu chuẩn EI. Dòng này đảm bảo có khung cứng vững với độ dày từ 1.2mm- 1.4mm.

Đặc biệt, cửa chịu được ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên và tác động ngoại lực dễ dàng. Chính vì vậy, sản phẩm kể trên đảm bảo cách nhiệt, chống bắt lửa, ngăn khói độc vượt trội.

Nhiều lựa chọn

Cửa thép vân gỗ được thiết kế với nhiều lựa chọn đa dạng về độ dày cánh và khung. Bằng cách này, quý bạn sớm tìm thấy dòng sản phẩm ưu tiên để đảm bảo phù hợp với công trình hơn cả.

Đây còn là yếu tố giúp công trình bền sang và ấn tượng, tăng tính thẩm mỹ. Từ đó, khách hàng còn thêm hào hứng để làm việc hiệu quả, nâng cao hiệu suất dễ dàng hơn.

Đặc biệt, công ty còn báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh còn mang lại cho  khả năng tối ưu chi phí đầu tư. Điều này là cách thông minh để nhà thầu tránh những phát sinh gây ảnh hưởng tới chất lượng hạng mục.

Có thể thấy, cửa thép giả gỗ khả năng chống trộm, chống cháy phù hợp cho các công trình. Hãy sớm kết nối với đơn vị để được tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép giả gỗ chống cháy có tốt không? Tìm hiểu ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03957 sec| 841.953 kb