Báo giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh trong tháng 1/2024

31/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh trong tháng 1/2024 chưa đến 2 triệu/m2. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và khả năng chống trộm, ngăn cháy, cách âm hiệu quả.

Báo giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh trong tháng 1/2024 chưa đến 2 triệu/m2. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và  khả năng chống trộm, ngăn cháy, cách âm hiệu quả.

Cửa Thép Kandex tự hào là một trong những thương hiệu được nhiều nhà thầu tín nhiệm. Bởi đơn vị luôn cung cấp sản phẩm cửa sắt vân gỗ dập huỳnh chất lượng, giá tốt. Chính vì vậy, khách hàng quan tâm tới điều này hãy sớm kết nối để nhận lại giá trị đích thực, sử dụng lâu dài.

Cập nhật báo giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh trong tháng 1/2024?

Báo giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh đang dao động từ 1.850.000 VNĐ/m2 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Dòng này hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì đạt tiêu chuẩn PCCC, ISO 9001: 2015, EI.

Báo giá cửa sắt vân gỗ chỉ từ 1.850.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2

Giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh 1.850.000 VNĐ/m2: Dòng này dùng thép khung  dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm và có kích thước 50x110mm. Điều này cho thấy được cửa có khả năng chịu lực tốt cũng như không bị cong vênh trước tác động của ngoại lực.

Giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh 1.900.000 VNĐ/m2: Sản phẩm có độ dày lên đến 50mm và thép cánh dày 0.8mm, thép khung dày 1.4mm cùng với 3 lớp cấu tạo ưu việt. Từ đó, mang lại cho quý bạn giấc ngủ yên tĩnh tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái.

Chất lượng đảm bảo

Cửa sắt vân gỗ được làm từ chất liệu thép đạt chuẩn và mặt cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Thụy Sỹ và Nhật Bản.

Nhờ đó, chất lượng cửa được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và bền vững. Giúp bảo vệ an toàn cho khách hàng trong trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Tư vấn tận tình

Cửa thép Kandex luôn có đội ngũ nhân sự tư vấn tận tình, chuyên sâu. Nhờ đó, khách hàng/đối tác có cái nhìn rõ ràng về các tính năng, lợi ích và giá trị của sản phẩm.

Bằng cách này, việc tư vấn tận tình chất lượng giúp quý bạn đưa ra quyết định thông minh. Đồng thời, đó cũng là cách tăng cường lòng tin tưởng và gắn kết với doanh nghiệp.

Những thông tin cần cung cấp khi nhận cửa sắt vân gỗ dập huỳnh

Khi nhận báo giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh, khách hàng cần cung cấp một số thông tin quan trọng. Với mục đích để nhà cung cấp có thể đưa ra báo giá chính xác và đáp ứng nhu cầu của quý bạn.

Đầu tiên, gia chủ cần xác định loại cửa sắt vân gỗ mà bản thân mong muốn. Trong đó có các dạng 2 cánh hoặc 4 cánh còn tùy thuộc vào nhu cầu và không gian chung cư của bạn.

Ngoài ra, khách hàng hãy xem số lượng cửa quý bạn muốn mua. Điều này giúp nhà máy cung cấp tính toán giá thành cũng như tạo ra báo giá dựa trên số lượng sản phẩm cần sản xuất hoặc cung cấp.

Đặc biệt, gia chủ cung cấp thông tin và địa điểm giao hàng hay lắp đặt sản phẩm. Từ đó cho phép nhà cung cấp tính toán chi phí vận chuyển và báo giá cuối cùng cho quý bạn. Mặt khác, địa điểm cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí vì các khu vực khác nhau nên mức giá vận chuyển khác nhau.

Bên cạnh đó, quý bạn muốn được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn dòng cửa phù hợp hãy liên hệ tới chuyên trang. Tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm, cùng sản phẩm đạt chuẩn Kandex Việt Nam sẽ không làm quý khách thất vọng.

Qua đó, báo giá cửa sắt vân gỗ trong tháng 1/2024 hiện chưa đến 2 triệu/m2. Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt hãy kết nối tới công ty hôm nay để được hỗ trợ!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa sắt vân gỗ dập huỳnh trong tháng 1/2024

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04631 sec| 841.828 kb