Báo giá cửa thép chống cháy 60-70p chỉ từ 1.400 đến 1.550 triệu

01/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép chống cháy 60-70p hiện nay chưa đến 2 triệu/m2. Dòng này có cấu tạo ba lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới chuẩn EI 60-70p.

Báo giá cửa thép chống cháy 60-70p hiện nay chưa đến 2 triệu/m2. Dòng này có cấu tạo ba lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới chuẩn EI 60-70p.

                   

Khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chính hãng, chất lượng hãy đến với Kandex Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực sản xuất tốt nên đáp ứng được mọi khách hàng. Mời quý khách đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Báo giá cửa thép chống cháy 60-70p chỉ từ 1.400K đến 1.550K, Xem ngay!

Báo giá cửa thép chống cháy 60-70p hiện nay đang dao động từ 1.400.000 đến 1.550.000 VNĐ/m2. Theo đó, tuỳ vào từng loại sẽ có con số cụ thể như sau:

           

Báo giá cửa thép 1.400.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn tĩnh điện chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm.

Báo giá cửa thép 1.450.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn tĩnh điện chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm.

Báo giá Giá cửa thép 1.500.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn tĩnh điện chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm.

Báo giá Giá cửa thép 1.550.000 VNĐ/m2: Cửa thép sơn tĩnh điện chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm.

Như vậy, tuỳ thuộc vào độ dày của thép báo giá cửa thép chống cháy 60-70p sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, mức phí này cũng ảnh hưởng trực tiếp bởi số lượng, thị trường,… Khách hàng nên kết nối tới Kandex Việt Nam để cập nhật thông tin chi tiết.

Vì sao lựa chọn cửa chống cháy cho mọi công trình

Hiện nay, cửa thép chống cháy đang được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình. Sản phẩm chống cháy 60p- 70p giúp công trình của bạn được bảo vệ hiệu quả.

Cửa có tính toàn vẹn E và giới hạn chịu nhiệt I đạt giới hạn 60-70p. Dòng này chống biến dạng, ngăn bắt lửa, chống khói độc, khí nóng trong thời gian lý tưởng kể trên. Bởi vậy, sản phẩm chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng là nhờ những lý do sau:

Lý do

Chi tiết

✅ Tăng khả năng chống cháy    

Cửa thép chống cháy được sản xuất bằng thép tấm đạt tiêu chuẩn. Từ đó, giúp chống trộm, ngăn lửa, chống khí độc, khí nóng giúp bạn bảo toàn tính mạng  và tránh thiệt hại về tài sản.

Cửa được làm từ lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy. Nhờ vậy, đã gia cố tính năng chống cháy cho cửa.

Nhờ đó sẽ ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy bằng cách tạo ra một rào cản vật lý. Chính vì lẽ ấy, sẽ giảm thiểu dáng kể các thiệt hại lớn khi hỏa hoạn tìm đến.

✅ Đảm bảo thoát hiểm an toàn    

Sản phẩm đảm bảo thoát hiểm an toàn là một trong những lý do chính tại sao cần phải sử dụng cửa thép chống cháy. 

Theo đó, còn đảm bảo hỏa hoạn được giới hạn, tránh lan rộng sang các không gian khác hạn chế thiệt hại của đám cháy. 

✅ Đảm bảo an toàn    

Sản phẩm được làm từ loại vật liệu thép chịu được nhiệt lớn cũng như chống chọi được với va đập mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Ngoài ra, cùng với chi tiết thanh chốt và khóa cũng hướng đến sự an toàn cao.

Cửa được thiết kế hệ thống cửa vô cùng chắc chắn được làm từ loại vật liệu thép hay hợp kim cao cấp. Sản phẩm chịu được nhiệt lớn cũng như chống chọi được với va đập mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng.

Hơn thế nữa, cửa được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, không bị mối mọt như cửa gỗ, và độ bền lại rất cao. Mặt khác, nhờ thiết kế được tính toán khoa học, rất an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về báo giá cửa thép chống cháy 60-70p. Khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép chống cháy 60-70p chỉ từ 1.400 đến 1.550 triệu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03102 sec| 845.969 kb