Báo giá cửa thép chống cháy 60p-70p bao nhiêu tiền, xem ngay!

23/10/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép chống cháy 60p-70p có mức chi phí từ 1.400.000đ- 1.550.000đ/m2. Sản phẩm chống biến dạng, ngăn bắt lửa, khí nóng trong thời gian lý tưởng.

Báo giá cửa thép chống cháy 60p-70p có mức chi phí từ 1.400.000đ- 1.550.000đ/m2. Sản phẩm chống biến dạng, ngăn bắt lửa, khí nóng trong thời gian lý tưởng.

Cửa thép chống cháy có cấu tạo 3 lớp với lõi làm từ hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Chính vì lẽ ấy, sản phẩm đảm bảo phát huy tối đa công năng khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Dưới đây cập nhật thông tin mới nhất do Kandex Việt Nam cung cấp tới độc giả nội dung mới nhất bạn chớ nên bỏ qua.

Cập nhập báo giá cửa thép chống cháy 60p-70p  mới nhất

Kandex Việt Nam hiện đang có báo giá cửa thép chống cháy 60p-70p cạnh tranh trên thị trường. Dòng này, ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình khép kín. Cửa thép chống cháy ngày càng được hoàn thiện hơn về thiết kế, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. 

Cửa thép chống cháy được làm từ thép tiêu chuẩn, sở hữu độ dày từ 0.8- 1mm. Sản phẩm đảm bảo chịu lực tốt, tránh hiện tượng cong vênh, hư hại trước ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh. Vì lẽ ấy, giá thành của cửa thép chống cháy 60p-70p theo từng kiểu mẫu sẽ không giống nhau.

 

Giá thành

Chi tiết

Giá 1.400.000 VNĐ

 

Cửa thép chống cháy 60p-70p đang là xu hướng nhiều người chọn. Với cánh cửa dày 50mm được dùng khung thép dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm.

Dòng này dùng vật liệu bên trong tấm thạch cao chống cháy, cách nhiệt tốt, ngăn ngọn lửa lan nhanh sang nơi khác.

Giá 1.450.000VNĐ

 

Sản phẩm có kích thước 50110mm, cánh cửa dày 50mm. Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm.

Bề mặt sơn tĩnh điện bóng, mịn trên khung cửa giúp tăng vẻ đẹp. Đồng thời, tránh bị ăn mòn bởi các hóa chất oxi hóa và bảo vệ bề mặt kim loại.

Cửa còn cách âm, chống khói, tránh hiện tượng thoát nhiệt, bí nóng. Nhờ lớp gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn, dòng này còn bảo vệ tường và không gian bên trong tránh ẩm mốc hiệu quả.

Giá 1.500.000VNĐ

Sản phẩm sơn tĩnh điện giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi sợ bị bong, tróc sơn và luôn sạch sẽ.

Dòng này được làm từ thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm giúp mang đến hiệu quả trong chống cháy. Ngoài ra, đảm bảo tránh hiện tượng bị biến dạng, nung chảy, hư hại 

Cùng với gioăng cao su che khít các kẽ hở, giúp cách âm, cách nhiệt. Tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc mang lại sản phẩm trường tồn với thời gian.

Giá 1.550.000VNĐ

Cửa thép chống cháy được sơn tĩnh điện một màu mang lại sự sang trọng, tinh tế. Đặc biệt, ba lớp của cửa thép có sự kết nối bền chắc, gia tăng độ bền và khả năng chống cháy cho sản phẩm.

Dòng này dùng thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm mang lại độ chắc chắn và bền vững cho cửa. Chính vì thế, đảm bảo khả năng tránh chống biến dạng khi bị nung chảy từ 60p-70p.

Kandex Việt Nam địa chỉ cung cấp uy tín- báo giá cửa thép chống cháy công khai

Kandex Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, báo giá công khai cho khách hàng. Theo đó, giúp bạn có thể đưa ra dự toán chính xác nhất cho công trình. 

Công ty đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm tạo ra trên dây chuyền công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Bởi vậy, bạn luôn yên tâm về chất lượng của thiết bị.

Cửa thép chống cháy 60p-70p được đánh giá cao vì thiết kế phong cách hiện đại, thanh thoát giúp không gian thêm tinh tế. Dòng này có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống khói độc, ngăn khí nóng trong vòng 60p.

Trên đây là những thông tin mới nhất về báo giá cửa thép chống cháy. Khách hàng muốn cập nhật mức phí mới nhất hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép chống cháy 60p-70p bao nhiêu tiền, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02450 sec| 845.945 kb