Bao gia cua thep chong chay loại 1 cánh bao nhiêu tiền?

31/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép chống cháy loại 1 cánh dao động từ 1.4 đến 1.950 triệu/m2. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi chọn mua để chủ động trong thanh toán.

Báo giá cửa thép chống cháy loại 1 cánh dao động từ 1.4 đến 1.950 triệu/m2. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi chọn mua để chủ động trong thanh toán.

Mặt khác, khách hàng cần kết nối tới Kandex Việt Nam để sở hữu sản phẩm đạt chuẩn PCCC. Đồng thời, đây cũng là cách có được nguồn hàng chính hãng, giá tốt, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Cập nhật báo giá cửa thép chống cháy loại 1 cánh

Bao gia cua thep chong chay có sự khác biệt giữa từng loại cũng như thời gian chống cháy. Cụ thể như sau:

Báo giá cửa thép chống cháy thời gian 60 đến 70 phút

Báo giá cửa thép chống cháy 60 đến 70 phút dao động từ 1.4 đến 1.550 triệu/m2. Sản phẩm này phù hợp lắp đặt tại những công trình dân dụng như nhà ở. Từ đó, nếu không may xảy ra hỏa hoạn sẽ giảm thiểu thiệt hại về người và của.

Mặt khác, loại cửa này không chỉ có khả năng chống cháy mà còn cách âm, cách nhiệt tốt. Vì thế, mua một mẫu cửa khách hàng sẽ sở hữu siêu phẩm với nhiều công năng. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín như Cửa Thép Kandex để yên tâm về mọi vấn đề.

Cửa chống cháy 1 cánh 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút dao động từ 1.4 đến 1.650 triệu/m2. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại kho hàng, xưởng gỗ, trung tâm thương mại,… Những nơi này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra hỏa hoạn khá cao, nhất định phải có phương án phòng ngừa.

Mẫu cửa được Kandex Việt Nam sản xuất trên công nghệ của Thụy Sĩ – Nhật Bản. Nhờ đó đảm bảo đạt tiêu chuẩn về EI, PCCC, ISO 9001: 2015. Ngoài ra, công ty cũng có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng tự tin mang lại thiết bị chất lượng cao.

Cửa chống cháy 1 cánh 120 phút

Báo giá cửa thép chống cháy 1 cánh 120 phút dao động từ 1.8 đến 1.950 triệu/m2. Đây là sản phẩm có mức độ chống cháy cao nhất, chuyên dùng cho những khu vực quan trọng. Cụ thể như khu chung cư, văn phòng, cao ốc, kỹ thuật,…

Hiện nay, PCCC đã trở thành quy định bắt buộc đối với bất cứ công trình nào. Các hạng mục càng lớn càng đòi hỏi yếu tố an toàn cao. Do thế, khách hàng nên chủ động tìm đến địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để chọn mua và lắp đặt cửa chống cháy.

Kandex Việt Nam đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cửa chống cháy. Chúng tôi thi công các dự án đình đám của nhà máy thép Dung Quất, Honda Vĩnh Phúc, nhà máy điện tử Meiko, Vinhomes,… Bất cứ khi nào cần bạn hãy kết nối với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Ứng dụng của loại cửa chống cháy 1 cánh

Cửa chống cháy 1 cánh là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theo đó, chúng đã lắp đặt trong các hạng mục như:

  • Trong các tòa nhà, cửa chống cháy 1 cánh thường được sử dụng làm cửa thoát hiểm. Nếu có cháy hoặc tình huống khẩn cấp, cửa này giúp người dân và nhân viên thoát ra an toàn.
  • Trong một số khu vực như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, cửa chống cháy được sử dụng như cửa ra vào chính để đảm bảo an toàn cho mọi người trong tình huống khẩn cấp.
  • Cửa chống cháy được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao và ngăn chặn sự lan truyền của lửa. Đồng thời chúng giúp hạn chế thiệt hại và bảo vệ tài sản trong trường hợp cháy.
  • Trong các khu vực như hành lang hoặc khu vực sảnh cần sử dụng cửa chống cháy 1 cánh. Điều này giúp tăng cường an toàn cho người đi lại và giảm nguy cơ cháy lan.

Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết về báo giá cửa thép chống cháy. Bạn cần thêm hỗ trợ, tư vấn, phục vụ nhanh chóng hãy đến với Cửa Thép Kandex.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bao gia cua thep chong chay loại 1 cánh bao nhiêu tiền?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02289 sec| 841.914 kb