Các hãng cửa thép vân gỗ được tin dùng hiện nay, xem ngay!

06/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Các hãng cửa thép vân gỗ trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, mang lại công trình an toàn.

Các hãng cửa thép vân gỗ trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, mang lại công trình an toàn.

Bạn muốn biết đâu là những địa chỉ cung cấp nguồn hàng chất lượng cao hãy đọc ngay bài viết. Theo đó, chuyên trang sẽ có tổng hợp và phân tích chi tiết giúp độc giả hiểu thêm.

Kandex Việt Nam – Một trong các hãng cửa thép vân gỗ được tin dùng

Một trong các hãng cửa thép vân gỗ uy tín trên thị trường hiện nay phải kể đến Cửa Thép Kandex. Nơi đây hiện đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công, xây lắp, phân phối. Đơn vị này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí cao nhất, mang tới sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Sản phẩm cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Sử dụng thiết bị do đơn vị này cung cấp khách hàng luôn yên tâm về tính năng an toàn. Đồng thời, công trình cũng toát lên nét đẹp thẩm mỹ vượt trội, thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng.

Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hơn thế nữa, tất cả sản phẩm đều được tạo ra từ dây chuyền hiện đại, bám sát công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Nhờ đó, những gì mang đến tay của khách hàng luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phần Cửa Thép Việt

Cửa Thép Việt tiếp tục là thương hiệu cửa thép chống cháy được tín nhiệm hiện nay. Nơi đây đầu tư hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Theo đó, quy mô sản xuất khá lớn lên đến hàng nghìn sản phẩm/năm.

Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối tới công ty để được tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu. Hơn thế nữa, địa chỉ này cũng mang đến chế độ bảo hành chặt chẽ. Đối với phần khung và cánh cửa bảo hành 3 năm, 1 năm cho phụ kiện.

Cửa Thép Koffmann

Hãng cửa thép vân gỗ này được hình thành từ năm 2016, liên tục phát triển cho tới ngày nay. Toàn bộ sản phẩm do công ty cung cấp đều được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt chuẩn chất lượng an toàn. Ngoài ra, khách hàng còn hài lòng về nét đẹp thẩm mỹ.

Cửa chống cháy của thương hiệu Koffmann được xuất hiện trong nhiều công trình lớn. Khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhờ mẫu mã đa dạng. Từng mẫu thiết kế cũng tạo dấu ấn riêng cho công trình.

Cửa Thép vân gỗ Hoa Vĩ

Thương hiệu này sử dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại và máy móc đạt chuẩn châu Âu. Từ đó giúp Hoa Vĩ đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện một cách hiệu quả. Đồng thời, chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ.

Hơn hết, cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ có tiền thân là đại lý phân phối của GuangYi Door tại Việt Nam. Điều này cho thấy Hoa Vĩ có kinh nghiệm và đã có sự phát triển trong lĩnh vực phân phối cửa thép vân gỗ trước khi trở thành nhà sản xuất.

Cửa thép Hoa Vĩ cung cấp nhiều mẫu cửa với thiết kế đa dạng, từ những mẫu cửa cổ điển đến hiện đại. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt trong việc chọn mẫu cửa phù hợp với không gian và phong cách nội thất của căn nhà.

Báo giá cửa thép vân gỗ hiện dao động trong nhiều mức khác nhau. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn có thể đặt hàng theo các tiêu chuẩn riêng.

Trên đây là các hãng cửa thép vân gỗ uy tín trên thị trường. Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy sớm kết nối với đơn vị này để yên tâm về mọi vấn đề.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Các hãng cửa thép vân gỗ được tin dùng hiện nay, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02328 sec| 838.039 kb