Cửa thép vân gỗ báo giá hiện nay đang ở mức nào? Xem ngay!

05/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ báo giá hiện nay đang ở mức hợp lý. So với số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng, độ bền và công năng hữu dụng của sản phẩm.

Cửa thép vân gỗ báo giá hiện nay đang ở mức hợp lý. So với số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng, độ bền và công năng hữu dụng của sản phẩm.

Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được Cửa Thép Kandex chia sẻ và cung cấp đầy đủ đến độc giả. Bạn quan tâm hãy đọc ngay bài viết.

Nhận định chung về cửa thép vân gỗ báo giá

Cửa thép vân gỗ báo giá luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Chỉ khi nắm bắt rõ thông tin này bạn mới chủ động trong quá trình đầu tư. Đồng thời, bạn cũng tiện so sánh với các đơn vị cung cấp cùng ngành.

Một trong những điểm mạnh của cửa thép chống cháy là giá thành phải chăng hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Trong khi đó vẫn mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và tính bền bỉ của thép.

Cửa thép vân gỗ vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội và tính ổn định cao. Sự kết hợp giữa lớp thép và vân gỗ mang lại khả năng chống cháy, chống thấm nước và kháng mối mọt. Từ đó giúp tăng tuổi thọ và độ bền của cửa. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc sử dụng cửa trong môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc yêu cầu tính an toàn cao như chống cháy.

Cửa thép vân gỗ có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Điều này giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng từ các không gian sử dụng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế và yêu cầu công trình của họ.

Báo giá cửa thép vân gỗ mới nhất cho từng loại

Cửa chống cháy hiện đang được Kandex Việt Nam trực tiếp sản xuất và cung cấp tới khách hàng. Sản phẩm chia ra làm nhiều loại với các mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

Cập nhật

Chi tiết

✅ Cửa thép vân gỗ báo giá 60, 70 phút 

- Đây là một loại cửa thép được làm vân gỗ, có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian từ 60 đến 70 phút.

- Mẫu cửa này được đánh giá phù hợp cho những công trình xây dựng. Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như cửa ra vào trong nhà, cửa chống cháy cho tòa nhà, khu công nghiệp hoặc cửa cho các công trình thương mại.

- Mẫu cửa thép vân gỗ này có giá từ 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2.

✅  Cửa vân gỗ chống cháy 90 phút

- Đây là loại cửa vân gỗ có khả năng chống cháy trong 90 phút.

- Cửa chống cháy trong khoảng thời gian này có thể cung cấp thời gian đủ để di dời dân số ra khỏi nguy hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

- Dòng này thường được sử dụng trong các khu vực như tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn, trường học.

- Báo giá cửa thép vân gỗ hiện dao động trong khoảng 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2.

✅ Cửa vân gỗ chống cháy 120 phút

- Loại cửa vân gỗ này có khả năng chống cháy trong  khoảng thời gian 120 phút.

- Cửa chống cháy trong khoảng thời gian này thường được sử dụng trong các công trình quan trọng. Điển hình như  các cơ sở công nghiệp, nhà máy, sân bay, các tòa nhà chính quyền,…

- Dòng cửa có giá dao động trong khoảng 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cửa thép vân gỗ báo giá. Kandex Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe và mang tới khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ báo giá hiện nay đang ở mức nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06078 sec| 842.023 kb