Các mẫu cửa chống cháy EI70 phổ biến hiện nay, Xem ngay!

15/05/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy EI70 được thiết kế để ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy. Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao và tính năng chống cháy trong vòng 70 phút.

Cửa chống cháy EI70 được thiết kế để ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy. Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao và tính năng chống cháy trong vòng 70 phút.

Kandex Việt Nam đang là nơi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, giá tốt. Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với thương hiệu để nhận được tư vấn chuyên sâu và hướng tới sự lựa chọn phù hợp nhất.

3 mẫu cửa chống cháy EI70 phổ biến hiện nay

Cửa thép chống cháy EI70 là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ con người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ. Đây là sự lựa chọn thông minh cho các tòa nhà, khu công nghiệp hay các công trình có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao.

Mẫu cửa chống cháy EI70 1 cánh

Sản phẩm được thiết kế để ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa trong trường hợp có cháy xảy ra. Cửa được làm từ chất liệu thép nguyên khối và có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn.

Mẫu cửa chống cháy 1 cánh thường có kích thước và kiểu dáng đa dạng để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của từng công trình xây dựng. Ngoài ra, loại cửa này còn được trang bị các phụ kiện như tay nắm, khóa an toàn, bản lề chịu lực nhằm đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa.

Mẫu cửa chống cháy EI70 có thanh thoát hiểm

Dòng này có thanh thoát hiểm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Đồng thời. giúp thoát hiểm nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

Sản phẩm có thanh thoát hiểm thường có cấu trúc bằng thép và có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, việc lắp đặt và sử dụng mẫu cửa thép chống cháy có thanh thoát hiểm cần được thực hiện đúng cách nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn cần thường xuyên bảo trì và kiểm tra để đảm bảo chức năng của cửa luôn hoạt động tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ.

Mẫu cửa chống cháy hai cánh

Dòng này có cấu trúc bao gồm 2 cánh cửa đối xứng nhau hoặc 2 cánh cửa lệch nhau và được kết nối với nhau bằng bản lề chịu lực.

Loại cửa này được thiết kế để chống cháy và có khả năng ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa trong trường hợp có cháy xảy ra.

Sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình có kích thước lớn, như tòa nhà cao tầng, nhà máy, cảng hàng không,… Nhằm đảm bảo tính an toàn và khả năng di chuyển nhanh chóng của người sử dụng trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm mẫu cửa thép chống cháy 120 phút. Vì sản phẩm có khả năng chống cháy cao, cách âm, cách nhiệt tốt cũng là gợi ý hay cho công trình của ban.

Kandex Việt Nam – Địa chỉ cung cấp cửa chống cháy EI70 chất lượng hàng đầu

Cửa thép Kandex là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng cửa chống cháy. Hơn hết, đơn vị còn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng/đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cùng với sự nỗ lực nhiều năm với quy trình làm việc chuyên nghiệp đã giúp công ty có vinh dự đồng hành với rất nhiều công trình lớn nhỏ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Doanh nghiệp vẫn liên tục làm mới mình từng ngày để mang lại sản phẩm hợp xu thế, đáp ứng chất lượng của mọi hạng mục.

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết bạn đã tìm ra mẫu cửa chống cháy EI70 cho công trình của mình. Hi vọng, thương hiệu sẽ được phụng sự và mang đến cho bạn sự hài lòng.

Bên cạnh đó, khách hàng chưa chọn được mẫu nào ưng ý, hãy xem cửa chống cháy Phúc Long Hadra. Đây cũng là thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Các mẫu cửa chống cháy EI70 phổ biến hiện nay, Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02545 sec| 840.477 kb