Cách làm cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng năm 2024

04/07/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cách làm cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng cần trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Đơn vị sản xuất cần đáp ứng hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu chuẩn.

Cách làm cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng cần trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Đơn vị sản xuất cần đáp ứng hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu chuẩn.

Để có cái nhìn rõ ràng trong quá trình sản xuất cửa thép vân gỗ, quý khách vui lòng tham khảo nội dung được Kandex Việt Nam cung cấp dưới đây.

Quy trình cách làm cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng

Cửa thép vân gỗ được cấu tạo từ các bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận được hoàn thiện từ vật liệu riêng biệt và có một vai trò nhất định nên sẽ được sản xuất theo phương thức khác nhau. Dưới đây là cách làm cửa thép vân gỗ chuẩn quy trình của cửa thép Kandex mời  bạn tham khảo.

Quy trình gia công cánh cửa

Cánh cửa thép vân gỗ được sản xuất bằng chất liệu Thép cao cấp, bên trong sử dụng lõi hỗn hợp chống cháy có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Trên bề mặt của cánh cửa được phủ lớp sơn vân gỗ vừa có tác dụng mang đến tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ lớp vật liệu bên trong bền bỉ vượt trội hơn.

Xử lý thép tấm: Vật liệu Thép sẽ được xử lý bằng công nghệ phosphating trên dây chuyền tự động hóa mang đến hiệu quả cao hơn.

Xử lý lớp sơn bề mặt: Sau khi xử lý thép tấm thì chúng sẽ được sơn bề mặt bằng dây chuyền công nghệ tự động hoá.

Dập hình: Vật liệu thép mạ sẽ được đưa qua máy dập hình thủy lực 2500 tấn để dập hình và chỉ cần dập một lần duy nhất.

Cắt phôi: Phương pháp này sử dụng máy cắt lớn cắt phôi theo thiết kế.

Đơn vị tiến hành đục lỗ khóa và bản lề sau đó gấp hình.

Hàn mặt cửa và các phụ kiện của mặt cửa thép.

Dán liền hai mặt tấm thép vào vật liệu chống cháy bằng keo dính chuyên dụng và ép thành hình.

Lắp đặt tấm cửa với hệ thống khóa chống cháy, bản lề

Cách làm khung cửa thép vân gỗ

Khung cửa thép có vai trò tạo nên hình dáng, thiết kế của cửa. Đây được coi như là khung xương giúp cửa hoạt động êm ái, chắc chắn cũng như phát huy được tối đa công dụng của mình. Cách làm khung cửa thép bao gồm các bước sau đây:

Dập cánh khung cửa thép bằng máy dập thuỷ lực lớn và chỉ cần dập duy nhất 1 lần.

Người thợ sử dụng máy dập lớn để đục lỗ khóa trên khung cửa.

Gấp hình của khung cửa thép bằng máy gấp hiện đại.

Lắp đặt và hàn nối khung cửa thép theo góc chéo 45 độ để đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất.

Vệ sinh sạch sẽ khung cửa để xử lý phốt phát hóa khung cửa.

Phun sơn cho khung cửa thông qua dây chuyền tự động hoá vô cùng hiện đại đến từ Thụy Sỹ.

Kiểm tra và đóng thành phẩm

Sau khi hoàn thiện khung cửa và bề mặt cửa thép để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh thì bạn không thể bỏ qua khâu kiểm tra và đóng gói thành phẩm.           

Đây là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường và chuyển đến tay người tiêu dùng.

Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo mẫu kính chống cháy 120 phút. Dòng này chịu được nhiệt độ cao, có độ bền cao, dễ vệ sinh, cũng là gợi ý hay cho công trình của bạn.

Kết luận

Tại Kandex Việt Nam luôn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề để đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách trong quy trình lắp đặt cửa thép vân gỗ.

Bên cạnh đó, mẫu cửa thép vân gỗ Phúc Long Hadra cũng là gợi ý hay đáng để trải nghiệm ngay. Đây là đơn vị có quy trình sản xuất đạt chuẩn, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, giá thành hợp lý.

Trên đây là toàn bộ quy trình cách làm cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ với cửa thép Kandex để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cách làm cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng năm 2024

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02617 sec| 844.422 kb