Cấu tạo chi tiết cửa cuốn chống cháy 2 lớp, Xem ngay!

04/05/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được cấu tạo từ các thành phần chính thân cửa, thanh đáy, ray dẫn hướng, động cơ. Dòng này giúp ngăn lửa và khói sang khu vực khác.

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được cấu tạo từ các thành phần chính thân cửa, thanh đáy, ray dẫn hướng, động cơ,… Dòng này giúp ngăn lửa và khói sang khu vực khác.

Cửa thép Kandex chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn cửa cuốn chống cháy. Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với đơn vị để sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn. 

Cấu tạo chi tiết cửa cuốn chống cháy 2 lớp

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được sản xuất từ Thép có khả năng tự động khép lại trong tình huống cháy nổ để cản lại sự lan tỏa lửa và khói sang những địa điểm khác.

Dòng này giúp giới hạn tổn thất về vật chất và bảo vệ an toàn mạng sống của con người trong tình huống hỏa hoạn. Vậy hãy cùng chuyên trang tìm hiểu cấu tạo của cửa cuốn chống cháy.

Thân cửa

Thân cửa được cấu tạo của các nan làm bằng chất liệu Thép mạ kẽm có bề dày 1mm - 2mm với cân nặng lên đến 22kg/m2, được sơn mạ nhúng nóng.

Trong tình huống hỏa hoạn xảy đến dưới tác dụng của nhiệt độ lớn và lớp sơn trên bề ngoài nan cửa nở phồng. Từ đó, thể tích tăng và than hóa và tự sinh ra khí có thể tự dập cháy.

Thanh đáy

Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim Thép có kích cỡ 38x38x3mm hay 40x30x6mm. Đồng thời, thanh đáy có vai trò cân bằng lực hút trái đất cho thân cửa cuốn.

Hộp che lô cuốn cuốn chống cháy được làm từ thép có bề dày 7mm, được bao quanh bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có bề dày lên tới 0. 8mm.

Ray dẫn hướng

Bộ phận này được thiết kế bằng Thép cán nguội hình khối có độ dày từ 1,2mm, bản rộng từ 70 trở lên. Từ đó, đảm bảo độ cứng chắc tránh bung cửa khi có các động mạnh từ môi trường và va chạm trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, hệ thống cân bằng lò xo được thiết kế nằm trong trục cuốn cho phép cửa hoạt động được dễ dàng, ổn định hơn.

Động cơ cửa cuốn chống cháy 2 lớp

Tùy vào mục đích sử dụng và kích thước cửa cuốn có thể dùng motor thường hoặc motor chống cháy loại 1 pha hoặc 3 pha.

Bảng mạch điều khiển cửa cuốn tự động được trang bị mạch đếm thời gian điều khiển hành trình của cửa.

Động cơ có khả năng kết nối và tích hợp nhiều chức năng. Vì chúng giúp tương thích với các hệ thống điều khiển và quản lý PCCC trong công trình.

Ngoài ra, bạn cần bảo trì định kỳ cho motor và hệ thống cửa cuốn để đảm bảo rằng chúng hoạt động ổn định và an toàn.

Hơn nữa, bạn có thể tham khảo thêm giá cửa chống cháy chung cư để có những lựa chọn chính xác nhất cho công trình của mình.

Cửa thép Kandex chuyên gia công cửa cuốn chống cháy 2 lớp chất lượng

Cửa chống cháy ngoài việc sử dụng cẩn thận bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, Cửa thép Kandex đang trở thành sự lựa chọn đáng ưu tiên. Hiện nay, doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Doanh nghiệp có tới 2 nhà xưởng với quy mô rộng lên đến 10.000m2. Đồng thời, công ty còn đầu tư hệ thống máy móc chuẩn công nghệ Thuỵ Sĩ Nhật Bản. Vì vậy, đơn vị tự tin đáp ứng mọi đơn hàng, đồng hành với những dự án lớn.

Trên đây là những phân tích mới nhất về cấu tạo của cuốn chống cháy 2 lớp. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn.

Bên cạnh đó, khách hàng tham khảo thêm cửa cuốn Phúc Long Intech cũng là gợi ý hay đáng đọc. Sản phẩm ngăn truyền lửa hiệu quả, chịu được nhiệt độ cao giúp cửa không bị biến dạng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo chi tiết cửa cuốn chống cháy 2 lớp, Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03195 sec| 840.508 kb