Cau tao cua chong chay được chia ra mấy lớp? Tìm hiểu ngay!

02/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cau tao cua chong chay được chia ra làm 3 lớp. Tất cả đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ và nâng cao an toàn

Cau tao cua chong chay được chia ra làm 3 lớp. Tất cả đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ và nâng cao an toàn. Mời bạn đọc ngay bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Cau tao cua chong chay gồm 3 lớp, xem ngay!

Cấu tạo cửa chống cháy được chia ra làm 3 lớp với công năng hữu dụng. Cụ thể như sau:

Cấu tạo

Chi tiết

✅ Cấu tạo cửa chống cháy – Hai lớp ngoài bằng thép tấm dày

- Điều này làm cho lớp vỏ bên ngoài của chống cháy chịu được nhiệt độ cao.

- Đồng thời, cửa thép chống cháy cũng ngăn ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp với bên trong.

- Thép tấm dày có khả năng chịu nhiệt tốt, kháng va chạm, chống lại tình trạng đột nhập từ kẻ xấu.

- Phần thép tấm làm khung cửa chống cháy có độ dày từ 1.2 đến 1.4mm.

- Đối với thép cánh có độ dày từ 0.8 đến 1mm.

- Bề mặt của cửa được sơn tĩnh điện nên đảm bảo độ bóng, không bị phai màu, không bị bong tróc sơn.

✅ Lõi bằng hỗn hợp chống cháy  

- Lõi này có chức năng chống lại hiệu ứng của ngọn lửa.

- Bộ phận kể trên có thể chứa các hợp chất hoặc vật liệu chống cháy.

- Từ đó giúp cho cửa có thể  chống cháy trở hiệu quả hơn đối với nhiệt độ cao.

- Lõi này giúp làm giảm độ nóng lan truyền từ mặt ngoài của chống cháy vào bên trong. Từ đó bảo vệ không gian quan trọng hoặc ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa.

Như vậy, cửa chống cháy có sự kết hợp giữa lớp vỏ bằng thép tấm dày và lõi chống cháy. Nhờ đó sản phẩm tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ chống lại sự lan truyền của lửa và nhiệt độ cao. Điều này giúp tạo ra thời gian đủ để sơ tán hoặc tắt lửa trong trường hợp có hỏa hoạn.

Cửa thép chống cháy đang dần trở thành xu hướng của các công trình hiện nay. Theo đó, dòng này vừa đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ vừa nâng cao an toàn cho con người. Đồng thời khi sử dụng bạn còn hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản.

Cửa chống cháy có những cấp độ nào?

Cửa chống cháy có các cấp độ khác nhau để xác định khả năng chống lại sự lan truyền của lửa. Các cấp độ chống cháy thường được gắn với số phút mà cửa có thể chịu được. Cụ thể như sau:

  • Chống cháy 60-70 phút: Các cửa chống cháy cấp độ này được thiết kế để chịu cháy trong khoảng thời gian từ 60 đến 70 phút. Nhờ đó con người có khoảng thời gian đáng kể để sơ tán. Đồng thời, chúng ta cũng giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp có hỏa hoạn.
  • Chống cháy 90 phút: Các cửa chống cháy cấp độ này cung cấp thời gian chống lại lửa từ 90 phút. Chúng thường được sử dụng trong các khu vực yêu cầu mức độ an toàn cao. Đồng thời, sản phẩm chuyên dùng tại các tòa nhà có nguy cơ cháy nổ lớn hơn.
  • Chống cháy 120 phút: Cửa chống cháy cấp độ này cung cấp thời gian chống lại lửa từ 120 phút. Chúng được sử dụng trong các tòa nhà có mật độ dân số cao hoặc trong các ngành công nghiệp có nguy cơ cháy nổ.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang có báo giá cửa thép chống cháy phải chăng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Theo đó, toàn bộ thiết kế được tạo ra trên dây chuyền hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về cau tao cua chong chay sau khi đọc xong bài viết. Độc giả cần trợ giúp cũng như nhận tư vấn chuyên sâu hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cau tao cua chong chay được chia ra mấy lớp? Tìm hiểu ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02904 sec| 841.938 kb