Cau tao cua chong chay – Khóa chốt quan trọng hay không?

08/02/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa chống cháy bao gồm phần khung, cánh, gioăng cao su. Ngoài ra còn có hệ phụ kiện kiện khóa chốt đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể.

Cấu tạo cửa chống cháy bao gồm phần khung, cánh, gioăng cao su. Ngoài ra còn có hệ phụ kiện kiện khóa chốt đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể.

Theo đó, bộ phận này giúp thiết lập an toàn cho công trình, bảo vệ tài sản, ngăn chặn đột nhập của kẻ trộm. Hơn hết, chúng còn tạo ra sự riêng tư khi cần thiết. Mời bạn đọc ngay nội dung do Kandex Việt Nam cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Cấu tạo cửa chống cháy – Khóa chốt là một phần quan trọng

Khóa chốt là một phần quan trọng trong cau tao cua chong chay. Chúng có tác dụng giúp con người có thể cầm nắm để mở - đóng cửa dễ dàng. Ngoài ra, bộ phận này còn bảo vệ an toàn tối đa cho không gian bên trong.

Khóa cửa chống cháy có nhiều loại khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Khóa cửa đa điểm có tay gạt được sử dụng phổ biến.
 • Khóa cửa đa điểm thiết kế với phần tay nắm tròn.
 • Khóa cửa từ - Phụ kiện cao cấp với cơ chế mã số để đóng mở cửa.
 • Khóa cửa vân tay sử dụng vân tay của chủ nhân để mở và đóng cửa.

Khóa chốt của cửa chống cháy vừa mang công dụng hữu ích vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ lựa chọn phụ kiện phù hợp.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng khóa cho cửa chống cháy

Khóa chốt cho cửa chống cháy đang trở thành một phần không thể thiếu. Theo đó, dòng này mang đến những lợi ích thiết thực nhất định phải kể đến dưới đây:

 • Thiết lập an toàn cho không gian bên trong.
 • Giúp bảo vệ tài sản, ngăn chặn sự đột nhập của kẻ trộm.
 • Tạo ra không gian có sự riêng tư cần thiết.
 • Sản phẩm thường được làm từ Inox cao cấp nên có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Khóa cửa cũng góp phần chống cháy tối ưu.
 • Nâng cao thẩm mỹ cho cửa chống cháy.
 • Mang tới vẻ đẹp sang trọng cũng như phong cách hiện đại cho ngôi nhà.

Khóa cửa chính là một trong những phần quan trọng trong cấu tạo cửa chống cháy. Vì thế, khi chọn mua sản phẩm này bạn nên lưu ý chọn dòng phụ kiện phù hợp. Nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín để yên tâm về chất lượng và giá thành.

Nhìn chung, bất cứ mẫu cửa nào cũng cần có hệ thống khóa chốt để tiện đóng mở. Hơn thế nữa, phụ kiện này cũng giúp cho ngôi nhà được an toàn, bảo mật. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng đột nhập bất hợp pháp của kẻ xấu.

Lưu ý khi chọn khóa cửa chống cháy

Từ những phân tích trên đây chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của khóa cửa chống cháy. Khi lựa chọn phụ kiện này khách hàng nên lưu ý tới điều sau:

 • Chọn mua phụ kiện ở những cơ sở sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng tốt, được nhiều người tin tưởng.
 • Lựa chọn khóa cửa dựa trên chất liệu, ưu tiên loại bằng Inox để có độ bền tối đa.
 • Chọn khóa cửa theo mục đích, ưu tiên loại dễ sử dụng, an toàn.
 • Chọn khóa dựa trên màu sắc, có sự tương đồng với màu của cửa chống cháy.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là nơi cung cấp cửa chống cháy chất lượng. Chúng tôi không chỉ có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh mà còn mang đến bạn nhiều phụ kiện đạt chuẩn. Tất nhiên, mức chi phí vẫn phải chăng, giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư.

Như vậy, khóa chốt chính là một phần quan trọng trong cấu tạo cửa chống cháy. Bạn cần thêm tư vấn về điều này có thể kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cau tao cua chong chay – Khóa chốt quan trọng hay không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05442 sec| 837.82 kb