Cấu tạo cửa gỗ chống cháy có độ dày quy định bao nhiêu?

12/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa gỗ chống cháy quy định rõ ràng về độ dày khung, độ dày cánh. Điều này nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ, không dễ bị móp méo nếu có va đập.

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy quy định rõ ràng về độ dày khung, độ dày cánh. Điều này nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ, không dễ bị móp méo nếu có va đập.

Cửa Thép Kandex sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này bằng những thông tin chi tiết sau đây. Độc giả quan tâm đến nội dung kể trên đừng bỏ qua bài viết.

Vì sao cần lưu tâm tới độ dày của cửa gỗ chống cháy?

Việc lưu tâm tới độ dày của cửa gỗ chống cháy là rất quan trọng. Bởi vì đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chống cháy của cửa. Đồng thời, bảo vệ tính mạng và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

  • Độ dày của cửa chống cháy ảnh hưởng đến khả năng chịu lửa. Một cánh cửa gỗ chống cháy dày hơn sẽ có khả năng chống cháy tốt hơn. Đồng thời, chúng tồn tại lâu hơn trong môi trường có nhiệt độ cao.
  • Cánh cửa gỗ chống cháy dày hơn cũng có khả năng cách nhiệt tốt hơn. Điều này có nghĩa là nó có thể giữ nhiệt độ trong phòng ổn định hơn. Hơn hết, chúng cũng ngăn sự truyền nhiệt từ ngọn lửa sang phòng kế bên.
  • Một số quy định về an toàn cứu hỏa đòi hỏi cửa chống cháy phải đạt tiêu về độ dày. Từ đó mới có thể đảm bảo khả năng chống cháy, an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Như vậy, khi mua cửa gỗ chống cháy bạn nên lưu tâm đến độ dày của sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo chức năng chống cháy, độ cách nhiệt và tuân thủ quy định về an toàn.

Quy định về độ dày trong cấu tạo cửa gỗ chống cháy

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy quy định rõ ràng về độ dày. Cụ thể như sau:

Quy định

Chi tiết

✅ Cấu tạo cửa gỗ chống cháy – Độ dày khung

- Bộ phận cánh cửa thép chống cháy cần có độ dày từ 1.2mm đến 1.4mm.

- Độ dày của bộ phận cánh càng dày thì sức chịu tải càng tốt.

- Đồng thời độ dày khung của cánh càng cao cũng góp phần tăng trọng lượng của sản phẩm.

✅  Độ dày cánh

- Phần cánh của cửa gỗ chống cháy có độ dày từ 0.8mm – 1.0mm.

- Thông số này giúp cho cửa hoạt động ổn định, nâng cao khả năng chịu lửa.

- Đảm bảo sự cứng chắc, độ bền theo thời gian.

Kandex Việt Nam – Địa chỉ phân phối cửa gỗ chống cháy có độ dày đạt chuẩn

 Kandex Việt Nam là một địa chỉ phân phối uy tín về cửa gỗ chống cháy với độ dày đạt chuẩn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Từ đó đảm bảo khả năng chống cháy đáng tin cậy.

Toàn bộ sản phẩm do công ty cung cấp bám sát theo dây chuyền của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Chất lượng của tất cả mẫu cửa đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, chuẩn PCCC. Chính vì thế, khách hàng có nhu cầu sở hữu hãy sớm kết nối với chúng tôi hôm nay.

Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành chặt chẽ từ 12 đến 36 tháng. Bất cứ lỗi hỏng nào do nhà sản xuất gây ra đều được nhanh chóng khắc phục. Điều này mang lại sự an tâm cho tất cả đối tác.

Không những vậy, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kiến thức. Với bất cứ câu hỏi nào của khách hàng cũng sẽ được lắng nghe cũng như giải đáp chi tiết. Do vậy, bạn còn điều gì băn khoăn hãy mạnh dạn chia sẻ.

Hiện nay, chúng tôi đang có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh trên thị trường. Do vậy, bạn sẽ tìm thấy cơ hội mua sản phẩm chất lượng với chi phí cực phải chăng.

Bạn còn bất cứ câu hỏi nào khác xung quanh vấn đề cấu tạo cửa gỗ chống cháy hãy kết nối với chúng tôi. Kandex Việt Nam luôn sẵn sàng mang lại cho bạn thông tin hữu ích.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa gỗ chống cháy có độ dày quy định bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10486 sec| 842.055 kb